Mì gói đừng chỉ ăn không mà hãy kết hợp thêm với rau thịt để món mì trở nên hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng. và đây là 5 cách kết hợp mì ăn liền với các nguyên liệu khiến món mì trở nên ngon hơn. các chị em cùng tham khảo ngay nhé!
1
Với loại mì gói hương vị tôm chua cay thì khi ăn cùng tôm và mực tươi sẽ khiến món mì mang “đẳng cấp” nhà hàng. giá đỗ ngon ngọt sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của bát mì mang hương vị chua chua cay cay này. nếu bạn chọn loại mì có gói nước cốt tôm thịt như mì 3 miền tôm chua cay đặc biệt thì đảm bảo bát mì sẽ vô cùng thơm ngon và đủ dinh dưỡng đấy!
2
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ sự kết hợp giữa mì gói và thịt bò khô tại căn tin hồi đi học. cùng xin một vé về với tuổi thơ bằng món mì bò hầm kết hợp cùng thịt bò khô và húng quế nhé. hương vị bò hầm kết hợp cùng thịt bò khô thì đúng là “chuẩn không cần chỉnh”, rau húng quế chính là một điểm nhấn tạo nên sự hài hòa của bát mì này.
3
Những ngày tiết trời se lạnh có bát mì lẩu nấm thì còn gì bằng. hương vị lẩu nấm hải sản đậm đà kết hợp cùng tim, bầu dục, cải thảo tạo thành một bản hòa tấu mà ai ăn cũng sẽ thích mê. đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua cho những ngày bận rộn cần nạp năng lượng nhanh chóng mà vẫn đủ chất.
4
Team mê ăn gà thì không thể bỏ qua sự kết hợp của mì lẩu gà và khô gà lá chanh được đâu. nước dùng gà ngọt thanh ăn cùng khô gà lá chanh thơm lừng đúng là ngon hết ý. cho thêm một chút hành tây nữa thì bát mì lại càng hoàn chỉnh.
5
Combo cuối cùng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn chính là mì xương hầm rong biển ăn cùng thịt băm và đậu phụ. bản thân mì gói đã có rong biển thì các bạn chỉ cần cho thêm thịt và đậu phụ là bát mì cũng đã đủ ngon rồi. đặc biệt đậu phụ béo và mềm ăn rất hợp với rong biển đấy nhé!
Chủ đề liên quan:
mì ăn liền Mì bò hầm mì gói Mì lẩu gà Mì lẩu nấm mì tôm chua cay Mì xương thịt hầm