Ung thư là căn bệnh đang ngày càng trẻ hóa và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của tất cả mọi người. nguyên nhân gây ra bệnh ung thư thường xuất phát từ nhiều yếu tố, trong đó, thói quen ăn uống hàng ngày cũng có liên quan mật thiết đến căn bệnh này. chính vậy, để ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh ung thư thì bạn chắc chắn sẽ cần tìm đến một chế độ ăn uống lành mạnh.
Theo bác sĩ cao kiều hoằng (làm việc tại khoa tiêu hóa trường đại học y harvard) cho biết: "suốt nhiều năm nghiên cứu và tư vấn, tôi đã tìm ra được một loại canh chứa 4 loại rau củ có thể đẩy lùi được nguy cơ mắc bệnh ung thư. trong những loại rau củ này đều chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ, đồng thời còn có hợp chất phytochemical để loại bỏ các gốc tự do gây ung thư".
Đặc biệt, chất này cũng giúp chuyển hóa những tế bào hoạt động kém, từ đó ngăn chặn việc sản xuất các tế bào ung thư. Đồng thời, một lượng lớn cellulose từ bắp cải cũng giúp loại bỏ vi khuẩn xấu trong đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch.
ung thư hoàn toàn, nhưng việc duy trì và phòng ngừa hàng ngày cũng có thể giúp cơ thể khỏe mạnh và phục hồi nhanh hơn.
loại rau củ trên vào hầm kỹ và ăn mỗi ngày vào buổi sáng hoặc tối thì cơ thể sẽ có sự thay đổi rõ rệt chỉ sau vài tháng. thêm nữa, ông cũng kể ra một trường hợp điển hình là bệnh nhân gan có chỉ số gtp là 250 (mức người bình thường chỉ là 50). sau khi bệnh nhân này ăn canh nấu từ 4 loại rau củ trên, chỉ số gtp đã giảm xuống nhanh chóng chỉ sau vài tháng và tình trạng gan nhiễm mỡ cũng dần biến mất.
Chủ đề liên quan:
bác sĩ bệnh ung thư cách phòng bệnh loại rau phòng bệnh phòng bệnh ung thư rau củ tiêu hóa ung thư