Dinh dưỡng hôm nay

Bổ mát với món canh sườn ninh hạt sen

Tận dụng mùa sen, bạn hãy tranh thủ làm nón canh sườn ninh hạt sen và long nhãn để giải nhiệt cho cả gia đình.

Nguyên liệu chế biến canh sườn ninh hạt sen

- 400 g sườn

- 10 g muối

- 1.5 lít nước

- 60 g hạt sen

- 60 g long nhãn

- 60 g củ mài

Canh sườn ninh hạt sen

Các bước chế biến canh sườn ninh hạt sen

Đầu tiên bạn mang tất cả nguyên liệu đem rửa sách tất cả nguyên liệu, để ráo nước. Sườn, củ mài cắt miếng vừa ăn.

Sau đó cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đun sôi rồi cho nhỏ lửa và ninh 2 tiếng tới khi sườn chín, hạt sen mềm bở. nêm thêm gia vị cho vừa ăn.

Món canh này không chỉ ngon mà còn bổ và giúp làm mát cơ thể.

Theo Phương Vũ/Gia đình Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://giadinhvietnam.com/cach-lam/lan-vao-bep/bo-mat-voi-mon-canh-suon-ninh-hat-sen-d113932.html

Theo Phương Vũ/Gia đình Việt Nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bo-mat-voi-mon-canh-suon-ninh-hat-sen/20201220022140936)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY