Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Bức ảnh họp phụ huynh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt: Giáo viên nhìn mà bất lực, dân mạng xem xong thấy cạn lời!

Họp phụ huynh là dịp gặp mặt quan trọng giữa giáo viên và các bậc cha mẹ, với mục đích để thông báo tình hình học tập và những vấn đề trên lớp của trẻ. Thông thường, buổi họp sẽ được tổ chức định kỳ vào dịp đầu năm và cuối mỗi học kỳ.

Dù là dịp gặp mặt quan trọng nhưng mỗi mùa họp phụ huynh, không thiếu câu chuyện, hình ảnh "dở khóc dở cười". Chẳng hạn ở Trung Quốc, cư dân mạng từng chia sẻ với tốc độ chóng mặt một bức hình họp phụ huynh.

>> Xem thêm: Người chồng quyết ly hôn vì vợ quá giàu, thấy mệt mỏi với cảm giác ‘không bao giờ tiêu hết tiền’

Trong bức hình, có tới 3-4 phụ huynh đang ngồi dãy đầu, hướng lên bục giảng nhưng lại "hồn nhiên"... ngủ gật! Nếu là phụ huynh ngủ gật trong lớp thì giáo viên còn có thể mắng hay trách phạt; trong trường hợp là phụ huynh ngủ gật thì câu chuyện trở nên khó xử vô cùng.

>> Xem thêm: Con trai có hành động phản cảm nên bị người qua đường báo công an, phản ứng của mẹ gây ngán ngẩm: "Khéo hỏng cả đời con"

Bức ảnh họp phụ huynh gây tranh cãi

Phải chăng lời nói của giáo viên dài dòng, không đủ thu hút nên phụ huynh mới đồng loạt ngủ gật như thế? Tất nhiên, không thể đổ hết lỗi cho giáo viên. Tất cả đều là người trưởng thành, việc phải tỉnh táo trong một buổi họp mặt quan trọng là điều tối thiểu mà phụ huynh cần làm được.

>> Xem thêm: Nghe cuộc thương lượng của chồng với người chủ nhà, tôi choáng váng trước sự tính toán thâm hiểm của anh ấy

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng, cha mẹ đi họp phụ huynh còn ngủ gật như này thì sao có thể trách nếu con đi học mà ngủ gật?

>> Xem thêm: Phát hiện que thử thai 2 vạch trong sọt rác, tôi kinh ngạc và lo lắng tột độ khi biết chủ nhân: U60 mà vẫn mang thai

"Cha mẹ dạy con chăm học, dặn con phải chú ý nghe lời giảng của giáo viên nhưng chính mình lại không thể làm gương. Lời nói không thuyết phục thì làm sao con cái có thể nghe theo", một cư dân mạng để lại bình luận. Ý kiến này nhận được nhiều sự đồng tình.

>> Xem thêm: Mẹ chồng vừa quở trách con dâu vài câu, thông gia biết tin liền đón về ngay: Phá nát gia đình con bằng một lý lẽ

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/buc-anh-hop-phu-huynh-duoc-chia-se-voi-toc-do-chong-mat-giao-vien-nhin-ma-bat-luc-dan-mang-xem-xong-thay-can-loi-d312779.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/buc-anh-hop-phu-huynh-duoc-chia-se-voi-toc-do-chong-mat-giao-vien-nhin-ma-bat-luc-dan-mang-xem-xong-thay-can-loi/20240527065406392)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY