Trước tiên bạn thật sạch, bỏ ruột và mang, đánh sạch vảy sau đó bóp cùng chút muối và giấm cho sạch nhớt, bớt mùi tanh. Để ráo, xắt khúc.
Bắc chảo lên bếp, chảo khô cho ít dầu ăn vào đun nóng. Dầu nóng già cho cá vào chiên sơ 2 mặt, sau đó vớt cá ra đĩa.
Cho nồi kho cá lên bếp, nồi nóng già cho thịt ba chỉ vào đảo săn. Sau đó cho tươi, nước mắm và ít nước màu dừa hoặc nước hàng vào đun sôi. Không có bạn có thể tự thắng nước hàng bằng đường.
Tiếp đến cho cá cùng vài lát ớt vào kho nhỏ lửa. Chú ý nước phải ngập mặt cá và kho thật nhỏ lửa để thịt cá chắc và ngấm kĩ gia vị.
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/cach-lam-ca-kho-nuoc-dua-tro... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/cach-lam-ca-kho-nuoc-dua-tron-vi-dua-com-d124727.html
Chủ đề liên quan:
cá kho nước dừa cá lóc cách làm cá kho nước dừa kho nước làm cá món cá kho ngon nước dừa thịt ba chỉ