Giá thành của món ăn này chỉ khoảng vài nghìn đồng. Sau khi chiên, để nguội cho vào hộp kín hoặc từng bịch nilon dán kín lại là có thể dùng lâu ngày hoặc đem theo những chuyến picnic.
Khoai tây gọt vỏ, bào mỏng. Nước lạnh pha muối, vắt chanh vào, bỏ khoai tây vào ngâm ngập mặt 15 phút, rửa sạch, dùng vải mùng sạch thấm cho ráo khoai.
Cho nhiều dầu vào chảo đun nóng, cho khoai vào (chia làm 4 lượt), không đảo. Khi khoai bắt đầu có màu vàng dùng sạn xóc đều. Khoai vàng, giòn lấy ra, rắc tiêu, muối vào xóc đều.
Nguồn: Internet.Chủ đề liên quan:
8 bệnh nhân 8 bệnh nhân khỏi bệnh bệnh nhân Bệnh nhân khỏi bệnh ca mắc ca mắc mới Các biện pháp các cơ chống dịch dịch covid dự kiến khoai tây khỏi bệnh mắc mới nâng cấp sở y tế thêm ca mắc Thêm ca mắc mới