Với nhiều người, mì tôm được coi là món tủ “thần thánh”, có thể ăn mọi lúc mọi nơi, ăn cả tuần cũng được. thế nhưng nếu bình thường, chúng ta chỉ ăn mì tôm úp cho nhanh gọn, hoặc “sang” lắm thì nấu thêm với quả trứng, ít rau, cây xúc xích…, thì trong dịp tết, được thêm nhiều topping đầy đặn, “xôi thịt” hơn hẳn.
Mới đây, một bài đăng trên facebook đã thu hút hơn 94k tương tác, 2,6k bình luận về chuyện ăn mì tôm “sang” trong tết. người ăn mì tôm cho những bữa cỗ bàn dở dang, người thì ăn sáng, người ăn đêm cho ấm bụng rồi ngủ… tết mà, cũng phải “xông xênh”, đủ đầy hơn!
Bài đăng của một fanpage cộng đồng về chuyện ăn trong tết thu hút tương tác khủng. nguồn: top comments.
Hoá ra, rất nhiều cư dân mạng có thói quen tự động thêm topping chất lượng hơn khi ăn mì trong tết. hàng loạt comment khoe ảnh chụp trong tết đã được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình: