Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Có một sự thật là bát mì tôm trong dịp Tết bao giờ cũng “sang” hơn bình thường, được thêm topping chất lượng hơn hẳn

Tết có khác, bát mì tôm cũng phải đủ đầy hơn!

Với nhiều người, mì tôm được coi là món tủ “thần thánh”, có thể ăn mọi lúc mọi nơi, ăn cả tuần cũng được. thế nhưng nếu bình thường, chúng ta chỉ ăn mì tôm úp cho nhanh gọn, hoặc “sang” lắm thì nấu thêm với quả trứng, ít rau, cây xúc xích…, thì trong dịp tết, được thêm nhiều topping đầy đặn, “xôi thịt” hơn hẳn.

Mới đây, một bài đăng trên facebook đã thu hút hơn 94k tương tác, 2,6k bình luận về chuyện ăn mì tôm “sang” trong tết. người ăn mì tôm cho những bữa cỗ bàn dở dang, người thì ăn sáng, người ăn đêm cho ấm bụng rồi ngủ… tết mà, cũng phải “xông xênh”, đủ đầy hơn!

Bài đăng của một fanpage cộng đồng về chuyện ăn trong tết thu hút tương tác khủng. nguồn: top comments.

Hoá ra, rất nhiều cư dân mạng có thói quen tự động thêm topping chất lượng hơn khi ăn mì trong tết. hàng loạt comment khoe ảnh chụp trong tết đã được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình:

Bát mì tôm úp buổi sáng cũng thêm hẳn 3 cây xúc xích cho năm mới đủ đầy. Nguồn: Phương Nam Định.

Nguyên liệu để chuẩn bị cho một bát mì trong Tết đây, như vậy là ấm bụng rồi. Nguồn: Vân Chiminie.

Spoil nhẹ: Chủ nhân của bát mì này là một nữ nhân mi nhon… Nguồn: LPKT.

Khi quê bạn ở vùng biển. Đây là hải sản thêm topping mì mới đúng. Nguồn: Đào Đức Lương.

Topping được ưa chuộng nhất cho bát mì dịp Tết là xúc xích với giò. Nguồn: Phạm Thuỳ.

Ăn sáng nhẹ nhàng. Nguồn: Nguyễn Nam.

Tết rồi, tự giác vào bếp thấy gì thì nấu mì thôi. Nguồn: Đỗ Thị Hồng Loan.

Và tất nhiên, vẫn có một số bát mì không có gì vì… hết tiền. Nguồn: LH, MH, TTK.

Theo Helino

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/co-mot-su-that-la-bat-mi-tom-trong-dip-tet-bao-gio-cung-sang-hon-binh-thuong-duoc-them-topping-chat-luong-hon-han-20200122165658828.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY