Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Hành trình nâng cao chất lượng sống cho trẻ cơ nhỡ đến Hậu Giang

Sau thành công của chương trình Casa Herbalife Hòa Bình (Hà Nội) và Casa Herbalife Đồng Tâm (Bình Định)
Sau thành công của chương trình Casa Herbalife Hòa Bình (Hà Nội) và Casa Herbalife Đồng Tâm (Bình Định), Quỹ Gia Đình Herbalife và Công ty Herbalife Việt Nam tiếp tục có hỗ trợ về tinh thần và vật chất thiết thực cho 32 trẻ em cơ nhỡ tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương, tỉnh Hậu Giang.

Hiện thực hóa cam kết hỗ trợ cộng đồng

Thành lập từ năm 1994 bởi nhà sáng lập Herbaife - Mark Hughes, Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF) đã mở được hơn 95 Casa Herbalife trên toàn thế giới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho hơn 120.000 trẻ em cơ nhỡ. Riêng tại Việt Nam, ngoài những hỗ trợ tài chính, mỗi năm Herbalife đều có những hỗ trợ cộng thêm đáp ứng nhu cầu vật chất và tinh thần của các em nhỏ như khám chữa răng miễn phí, phát quà trung thu, thành lập thư viện mini, phòng tập thể dục…

Chương trình Casa Herbalife đầu tiên được thực hiện tại Trung tâm nhân đạo Hòa Bình (Hà Nội) vào 8/2011. Bằng gói hỗ trợ trị giá 390 triệu đồng, lãnh đạo trung tâm đã có đủ điều kiện để hoàn thiện trang thiết bị, nâng cấp bếp ăn và cải thiện bữa ăn dinh dưỡng cho các em. Tiếp nối hành trình sẻ chia lâu dài, tháng 1/2013, Herbalife Việt Nam hỗ trợ cho Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định). Tại Chương trình Casa Herbalife thứ 2 này, Herbalife đã hỗ trợ kinh phí cải thiện chất lượng bữa ăn hàng ngày cho các em; cải tạo, nâng cấp bếp ăn; lập thư viện với hơn 4000 đầu sách; tặng quà, khám chữa bệnh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6; đặc biệt là việc tài trợ khóa học võ cổ truyền Bình Định cùng võ đường Lý Xuân Hỷ cho các em tại đây.

Tháng 5 vừa qua, Herbalife ra mắt Chương trình Casa Herbalife thứ 3 tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang). Có thể nói, việc thành lập được 3 ngôi nhà Casa Herbalife chỉ trong 4 năm hoạt động tại Việt Nam đã hiện thực hóa cam kết hỗ trợ cộng đồng một cách nghiêm túc, đầy tâm huyết và dài lâu của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên và các nhà phân phối Herbalife. Bởi đối với Herbalife, trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng xã hội luôn được coi trọng bên cạnh chiến lược phát triển công ty.

Nối dài hành trình sẻ chia với Casa Herbalife Hướng Dương

Tại buổi lễ ra mắt Casa Herbalife Hướng Dương, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, Thái Lan & Campuchia - Tiến sĩ Nguyễn Thắng chia sẻ: “Herbalife định hướng đóng góp vào những cộng đồng nghèo vùng sâu vùng xa, nơi mà điều kiện kinh tế đời sống còn nhiều hạn chế và có rất ít cơ hội tiếp cận được nguồn tài trợ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ hỗ trợ tích cực Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương trong việc cải thiện chất lượng dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày của các em đang được chăm sóc tại đây."

Được biết, gói hỗ trợ tài chính năm đầu tiên của HFF cho Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương là 220 triệu đồng, nhằm hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày, cải thiện bếp ăn với đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo an toàn vệ sinh để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho các em.

Việc hướng đến những đơn vị bảo trợ trẻ em cơ nhỡ tại những vùng xa xôi thể hiện nỗ lực sẻ chia với cộng đồng một cách tâm huyết và nghiêm túc của Herbalife. Không dừng lại ở Casa Herbalife Hướng Dương, Herbalife Việt Nam sẽ tiếp tục đi tìm và xây dựng các ngôi nhà Casa Herbalife khác, với mong muốn tăng số trẻ cơ nhỡ được hỗ trợ toàn diện, dài lâu và tăng độ bao phủ của chương trình trên khắp Việt Nam.

BẢO KHANH

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-hanh-trinh-nang-cao-chat-luong-song-cho-tre-co-nho-den-hau-giang-281.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY