Củ cải xào cá là món ăn vô cùng lạ nhưng không kém phần thơm ngon mà đặc biệt lại rất tốt cho sức khỏe.
- bước 1: củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch rồi thái sợi dày khoảng 4mm, thêm chút muối vào bát củ cải trắng trộn đều rồi vắt bớt nước.
- bước 4: đổ chút dầu ăn vào chảo, thêm củ cải vào xào đến khi củ cải chín thì đổ cá trở lại đảo chung.
- bước 5: cho nước tương vào bát, thêm 1 thìa bột năng và chút nước lọc vào hòa đều, đổ hỗn hợp nước tương vào chảo củ cải xào cá. đảo đều cho các nguyên liệu ngấm gia vị thì thêm hành lá thái nhỏ vào đảo qua rồi tắt bếp.