Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Cử chỉ, hành động của đàn ông khi không nói ra nhưng thể hiện rất rõ cảm xúc thật dành cho phụ nữ

Hãy cùng giải mã ý nghĩa thực sự của những cử chỉ từ anh ấy nhé.

Nói "Anh yêu em/Em yêu anh" có thể là cách dễ nhất để cho ai đó biết rằng bạn quan tâm đến họ, nhưng nó chưa chắc là 1 cách hiệu quả nhất. Khi nói đến việc thể hiện cảm xúc, mỗi cá nhân đều có cách làm khác nhau. Trong khi một số người sử dụng lời nói thì số khác lại thể hiện bằng hành động và cử chỉ. Cách mà người đàn ông của bạn thể hiện tình cảm có thể không giống cách bạn đã làm, đừng vội lo lắng.

Dưới đây là 6 hình thức nhiều người đàn ông thể hiện tình cảm với người yêu/bạn đời của mình mà không cần dùng lời nói. Hãy cùng giải mã ý nghĩa thực sự của những cử chỉ từ anh ấy nhé.

1. Họ lắng nghe bạn mỗi ngày như lưu nhật ký cá nhân

Nếu đối tác của bạn sẵn sàng lắng nghe và an ủi bạn trong cả những ngày buồn cũng như vui, họ không chỉ là người biết lắng nghe mà điều này còn cho thấy rằng họ coi trọng bạn. Bằng cách cho phép bạn trút giận, anh ấy sẽ cố gắng làm mối liên kết giữa hai người trở nên bền chặt và rõ nét hơn.

Ảnh minh họa

2. Họ thích âu yếm bạn mỗi ngày

Khi bạn đang yêu, âu yếm là một trong những niềm vui thường trực hâm nóng mối quan hệ. Nếu đối tác của bạn thích âu yếm nhiều như bạn, điều đó có nghĩa là họ cũng thích dành thời gian chất lượng khi bên bạn và hơn thế nữa. Coi trọng sự thân mật trong mối quan hệ không phải người đàn ông nào cũng làm được. Vì cái "nhiệt" của đàn ông dễ cạn kiệt theo thời gian.

Không chỉ vậy, những nụ hôn trán và ôm sau lưng ngẫu nhiên cũng là dấu hiệu cho thấy họ đang cố gắng cho bạn biết bạn quan trọng như thế nào đối với họ mà không thực sự phải nói ra thành lời.

3. Họ khuyến khích bạn đạt được mục tiêu của mình

Ở trong một mối quan hệ không có nghĩa là ở bên người ấy (theo nghĩa đen) mọi lúc hoặc nhắn tin với nhau 24/7. Hai bạn là 2 cá thể riêng biệt với những mục tiêu, công việc và ước mơ khác nhau.

Nếu đối tác của bạn khuyến khích bạn phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình, thay vì phàn nàn bạn bận rộn, không có thời gian cho họ, điều đó có nghĩa là họ coi trọng không gian cá nhân của bạn. Họ hiểu rằng bạn có cuộc sống và quyền theo đuổi ước mơ của riêng mình. Đây cũng chính là dấu hiệu của sự trưởng thành và tình yêu đích thực.

4. Họ giúp bạn việc nhà

Nếu đối tác của bạn không ngại giặt giũ, rửa bát mỗi ngày hoặc làm việc nhà thường xuyên thì đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy coi bạn là một nửa bình đẳng. Thực sự rất khó để tìm được người coi trọng sự bình đẳng trong một mối quan hệ. Vì vậy nếu bạn đã tìm được người đặc biệt của mình, đừng để họ ra đi!

5. Họ không ngại nói về bạn với những người thân yêu của họ

Ảnh minh họa

Dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy đối tác của bạn không đùa giỡn bạn là anh ấy nói chuyện với bạn bè và gia đình của anh ấy về bạn. nếu anh ấy thích kể về bạn cho người thân nghe, điều đó có nghĩa họ coi trọng sự cam kết và họ ở bên bạn vì tất cả những lý do chính đáng. họ mong có 1 tương lai lâu dài với bạn

6. Họ thể hiện tình cảm bất chấp mọi nơi

Thỉnh thoảng thể hiện tình cảm ở nơi công cộng là điều hoàn toàn chấp nhận được. Nhưng nếu đối phương của bạn thường xuyên làm vậy thì đó có thể là một dấu hiệu nguy hiểm. Muốn thể hiện mối quan hệ của mình với người khác là một dấu hiệu của sự bất an. Nếu đối tác của bạn không biết cách để 1 "khoảng thở", ngay cả ở nơi công cộng, điều đó có thể có nghĩa là họ muốn chiếm hữu, thậm chí là sở hữu. Hãy thận trọng .

Đàn ông ít khi dùng lời nói, nhưng điều đó không có nghĩa là họ yêu ít hơn hay không tình cảm bằng phụ nữ đâu nhé. Chỉ cần tinh ý 1 chút bạn sẽ hiểu được ý nghĩa sâu xa trong từng cử chỉ, hành động mà anh ấy muốn gửi gắm nỗi niềm.

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/cu-chi-hanh-dong-cua-dan-ong-khi-khong-noi-ra-nhung-the-hien-rat-ro-cam-xuc-that-danh-cho-phu-nu-d282282.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cu-chi-hanh-dong-cua-dan-ong-khi-khong-noi-ra-nhung-the-hien-rat-ro-cam-xuc-that-danh-cho-phu-nu/20231020043134719)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY