Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cứ tưởng Tóc Tiên xây nhà trên Đà Lạt để sau cưới về ở với Hoàng Touliver, ai ngờ là một homestay vừa sang vừa xịn cả nhà ơi!

Stylist Kelbin Lei là người đầu tiên hé lộ những hình ảnh chi tiết bên trong homestay của Tóc Tiên tới công chúng.

Trong năm 2019, cứ vài tuần, fan lại thấy Tóc Tiên check-in Đà Lạt một lần, một số người còn đoán rằng cô nàng đang xây nhà trên Đà Lạt. Rồi vài ngày trở lại đây trên MXH còn rộ lên tin đồn Tóc Tiên và Hoàng Touliver sắp làm đám cưới ở căn biệt thự trên Đà Lạt khiến công chúng nửa tin nửa ngờ, nhưng người trong cuộc tuyệt nhiên không chia sẻ gì thêm.

Đến chiều tối ngày 18/02, mọi chuyện phần nào đã sáng tỏ khi stylist Kelbin Lei đăng tải bộ ảnh chụp tại “căn biệt thự” của Tóc Tiên. Hoá ra, đó là một dự án homestay do chính Tóc Tiên ấp ủ. Kelbin đã có một vài ngày nghỉ dưỡng tại đây. Một số hình ảnh chụp không gian và nội thất căn homestay được anh chàng đăng tải lên Facebook:

Căn homestay có thiết kế khá giống... chiếc eke nhìn từ bên ngoài.

Homestay của Tóc Tiên có tên EKE Haus, được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với những đường nét góc cạnh, thẳng thướm, cùng tông màu chủ đạo là nâu - trắng - xám. Dễ liên tưởng EKE Haus của Tóc Tiên tới những căn homestay hiện đại ở Thái Lan.

Cứ tưởng Tóc Tiên xây nhà trên Đà Lạt để sau cưới về ở với Hoàng Touliver, ai ngờ là một homestay vừa sang vừa xịn cả nhà ơi! - Ảnh 2.

Cứ tưởng Tóc Tiên xây nhà trên Đà Lạt để sau cưới về ở với Hoàng Touliver, ai ngờ là một homestay vừa sang vừa xịn cả nhà ơi! - Ảnh 3.

Khu vực mái nhà chụp hình siêu chất.

Cứ tưởng Tóc Tiên xây nhà trên Đà Lạt để sau cưới về ở với Hoàng Touliver, ai ngờ là một homestay vừa sang vừa xịn cả nhà ơi! - Ảnh 4.

Cứ tưởng Tóc Tiên xây nhà trên Đà Lạt để sau cưới về ở với Hoàng Touliver, ai ngờ là một homestay vừa sang vừa xịn cả nhà ơi! - Ảnh 5.

Ban công lý tưởng để sống ảo.

Nội thất tối giản.

Phòng ngủ tông màu nâu chủ đạo với cửa sổ sát sàn.

Vốn Đà Lạt là điểm đến du lịch có thị trường homestay phát triển mạnh, với đủ loại phong cách, mức giá... Chính vì vậy, khá nhiều bạn bè bất ngờ với quyết định đầu tư homestay của Tóc Tiên. Dù chưa chính thức đi vào hoạt động, nhưng một số người đã dành lời khen cho EKE Haus của cô nàng.

Theo chia sẻ của chính Tóc Tiên, homestay sẽ chính thức được mở cửa và cho khách đặt phòng từ tháng 03/2020. Cùng chờ đợi những bộ hình check-in của du khách ở căn homestay của Tóc Tiên nhé!

Cứ tưởng Tóc Tiên xây nhà trên Đà Lạt để sau cưới về ở với Hoàng Touliver, ai ngờ là một homestay vừa sang vừa xịn cả nhà ơi! - Ảnh 8.

Cứ tưởng Tóc Tiên xây nhà trên Đà Lạt để sau cưới về ở với Hoàng Touliver, ai ngờ là một homestay vừa sang vừa xịn cả nhà ơi! - Ảnh 9.

Tóc Tiên đã có hai bức ảnh chụp tại homestay đăng trên Instagram gần đây. Giờ Tiên chuyển sang cả kinh doanh homestay rồi nha mọi người!

Theo Trí Thức Trẻ

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/cu-tuong-toc-tien-xay-nha-tren-da-lat-de-sau-cuoi-ve-o-voi-hoang-touliver-ai-ngo-la-mot-homestay-vua-sang-vua-xin-ca-nha-oi-20200218192019577.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY