Những chiếc Các bước làm bánh thì chắc là ai cũng biết nhiều rồi, đó là nướng bánh mì sau đó thì cắt chúng ra rồi cho "tắm" trong hỗn hợp bơ tỏi và lá mùi tây. Thành quả sau đó sẽ được bơm thêm phô mai vào rồi mang lên thưởng thức. Ôi chao, một mâm bánh đề huề đã xuất hiện ngay trước mắt mà nếu như có kẻ nào xem vào lúc đói thì chắc là phải ứa nước miếng ngay tức thì. Với màn thể hiện này, Quỳnh Trần JP đã ngày càng chứng tỏ được tay nghề không phải dạng vừa đâu của mình khi có thể cân tất tần tật từ món mặn cho đến nướng bánh đẹp không tì vết. Thật là ngưỡng mộ bà mẹ trẻ quá! Theo lời Quỳnh thì bánh rất béo, tất nhiên rồi. Nhìn Quỳnh ăn rồi nghe Quỳnh xuýt xoa thì quả thật ai cũng muốn phi ngay ra tiệm bánh để mua vài chiếc về ăn cho đã cái đời và biết thế nào là hot trend. Tuy vậy, có một cảnh báo được đưa ra là bánh này rất rất béo. Bởi thế cho nên nếu mà ăn hết cả mâm bánh thì khả năng là ngày mai Quỳnh sẽ lăn nhanh hơn đi mất. Mọi người ai mà muốn thử thì cũng phải lưu ý điểm này nhé.Các khâu làm bánh của Quỳnh.
Quỳnh Trần JP làm bánh mì bơ tỏi đang hot hit trên mọi mặt trận.
Chủ đề liên quan:
bánh mì Bánh mì bơ Bánh mì bơ tỏi bánh mì bơ tỏi phô mai bơ tỏi đầu bếp đu trend làm bánh ngỡ ngàng phô mai Quỳnh trần Quỳnh trần JP Quỳnh Trần JP cuộc sống ở Nhật tay nghề