Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Đàn ông thích phụ nữ có khuôn mặt xinh đẹp hay thân hình nóng bỏng?

Trước câu hỏi đầy khó khăn và phân vân này, nhiều cư dân mạng đã có những câu trả lời đầy thuyết phục.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội Quora đã có người đặt ra câu hỏi: “Nếu chỉ được chọn một thì đàn ông thích phụ nữ có khuôn mặt xinh đẹp hơn hay người phụ nữ có thân hình nóng bỏng?”. Bên dưới câu hỏi này là rất nhiều ý kiến đa dạng của đông đảo cư dân mạng.

Theo một người dùng ẩn danh chia sẻ: “Nó phụ thuộc vào những gì anh chàng đang tìm kiếm, hoặc họ là loại người như thế nào khi hẹn hò. Nếu họ có xu hướng theo đuổi những cuộc hẹn hò nhanh chóng, họ sẽ muốn có một cơ thể hấp dẫn hơn, bởi vì họ là người yêu thể xác nhiều hơn. Nếu họ là kiểu người muốn có một mối quan hệ thực sự và lành mạnh, có lẽ họ sẽ ít quan tâm đến cơ thể hơn mà quan tâm nhiều hơn đến khuôn mặt.

Khuôn mặt của một cô gái đối với chúng tôi giống như những gì bạn nhìn khi nói chuyện với họ, đó là vẻ mặt ngọt ngào gắn liền với từng hy vọng, ước mơ và tình cảm cuối cùng mà họ chia sẻ với bạn. Đó là điều bạn nghĩ đến khi chưa gặp họ và bạn nhớ họ. Nếu một cảm giác ghê tởm hiện lên trong đầu bạn, thậm chí ở tận sâu trong tâm trí bạn, trong mỗi khoảnh khắc này, nó thường sẽ bắt đầu gắn liền với chúng và ngược lại. Khuôn mặt rất quan trọng, đối với những người yêu nhau như đã nói, đó là đặc điểm hình thể quan trọng nhất.

Cơ thể thay thế khuôn mặt khi một chàng trai có xu hướng rất thể chất. Nếu khi nhìn thấy bạn, anh ấy không nghĩ về bạn như một con người mà thay vào đó là bạn khiến anh ấy muốn gắn bó với bạn đến mức nào, thì cơ thể sẽ có xu hướng lấn át khuôn mặt”.

Người dùng Robert Matthews bày tỏ cảm xúc: “Tôi thích một người phụ nữ có trái tim và tâm hồn tốt. Và vẫn đang tìm kiếm người phụ nữ đó, Đừng lo lắng bên ngoài trông như thế nào, nếu bên trong đẹp thì bên ngoài cũng đẹp như vậy”.

Tài khoản Felix B cho hay: “Tôi nghĩ hầu hết các chàng trai sẽ chọn khuôn mặt và thân hình trung bình, sau đó bắt đầu cân nhắc xem liệu tính cách và thói quen của họ có tương thích hay không, liệu họ có hướng đến một mối quan hệ nghiêm túc và cam kết hay không. Tôi nghĩ điều này cũng đúng với việc hẹn hò thông thường. Hầu hết các chàng trai không theo đuổi những cô gái vượt quá mức độ hấp dẫn của họ vì chúng ta sợ bị từ chối. Vì vậy, một chàng trai bình thường vẫn sẽ theo đuổi những cô gái bình thường. Nếu bạn đang nói về một cuộc tình một lần tuyệt vọng, thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Dù sao thì anh chàng cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để bị từ chối”.

Ảnh minh hoạ

Matt Cooper lại không quan tâm về khuôn mặt hay cơ thể: “Tôi thực sự không quan tâm. Khi còn trẻ, tôi từng thích một người phụ nữ có thân hình đồng hồ cát, nhưng hồi đó tôi thật là một kẻ ngốc. Bây giờ tôi nhận ra rằng nếu bạn thực sự có sự ăn ý và gắn bó với một người, bạn sẽ yêu họ vì con người họ chứ không phải vẻ ngoài của họ. Thực lòng mà nói, cơ thể nào cũng khiến tôi phải quay đầu lại. Đó là tất cả cách bạn mang nó. Và tôi thực sự tin vào điều này”.

Makarand Pandey: “Tôi thích những phụ nữ có tính cách thú vị. Nếu cô ấy mũm mĩm, tôi sẽ thực sự thích được ôm và âu yếm, nếu cô ấy gầy, tôi có thể bế cô ấy trên tay theo đúng nghĩa đen. Dù bằng cách nào, nó không có sự khác biệt. Đó là con người, không phải bao bì! Một tính cách điềm tĩnh dễ chịu là một trong những điều vinh quang và đẹp đẽ nhất!”.

Có thể thấy chủ đề này từ trước tới nay luôn là một trong những chủ đề hot trên mạng xã hội và cả thực tế. Mỗi người lại có góc nhìn khác nhau về vẻ đẹp của phụ nữ, tuy nhiên chúng ta không nên mang phái đẹp ra so sánh và nhận xét, đánh giá họ. Một tình yêu đích thực sẽ xuất phát từ con tim, tính cách, rất nhiều yếu tố khác thay vì chỉ nhìn vẻ bề ngoài.

* Thông tin trên chỉ là tham khảo


Theo Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo

Link bài gốc Lấy link

https://sohuutritue.net.vn/dan-ong-thich-phu-nu-co-khuon-mat-xinh-dep-hay-than-hinh-nong-bong-d213407.html

Theo Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ong-thich-phu-nu-co-khuon-mat-xinh-dep-hay-than-hinh-nong-bong/20240411060008192)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY