Kinh tế xã hội hôm nay

Đoàn chuyên gia Mỹ phẫu thuật tạo hình miễn phí tại Bệnh viện Đà Nẵng

(MangYTe) - Các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình của Mỹ sẽ phối hợp với khoa Ngoại bỏng - Tạo hình, Bệnh viện Đà Nẵng phẫu thuật tạo hình miễn phí cho tất cả người dân mắc các bệnh lý di chứng sẹo bỏng; tạo hình các bệnh lý trong ung thư và tạo hình các dị tật bẩm sinh.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng, từ ngày 18 - 22/7, Đoàn chuyên gia TVD – Mayo Clinic (Mỹ) sẽ đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng. Trong khuôn khổ chương trình, bác sĩ Trưởng đoàn Tue Dinh và bác sĩ Safa Sarabi (chuyên gia phẫu thuật tạo hình) sẽ phối hợp với khoa Ngoại bỏng - Tạo hình (Bệnh viện Đà Nẵng) trao đổi về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình.

Bệnh viện Đà Nẵng.

Cụ thể, hai bên sẽ hợp tác trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức bệnh về di chứng sẹo bỏng; tạo hình các bệnh lý trong ung thư và tạo hình các dị tật bẩm sinh. Bệnh viện Đà Nẵng thông báo cho tất cả người dân mắc các bệnh lý này có nhu cầu phẫu thuật đến khám để được tầm soát và lên lịch phẫu thuật.

Các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình của mỹ sẽ phối hợp với khoa ngoại bỏng - tạo hình, bệnh viện đà nẵng phẫu thuật cho các bệnh nhân. đối tượng là người dân ở mọi độ tuổi. thời gian khám và tầm soát từ ngày 1- 17/7. thời gian phẫu thuật từ ngày 18 - 22/7.

Bệnh viện đà nẵng đề nghị các bệnh nhân có nhu cầu liên hệ bsckii nguyễn quốc việt, phó trưởng khoa ngoại bỏng – tạo hình, bệnh viện đà nẵng, điện thoai: 0916.764.618 hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng bệnh viện đà nẵng: 1900 57 57 34 để biết thêm chi tiết.

Trao đổi với doanh nghiệp việt nam, ts.bs lê đức nhân, giám đốc bệnh viện đà nẵng cho biết thêm, ngoài các chi phí do bảo hiểm y tế chi trả thì bệnh viện đà nẵng sẽ phối hợp với đoàn chuyên gia để miễn phí toàn bộ các chi phí phát sinh khác liên quan đến ca phẫu thuật cho các bệnh nhân.

Hải Châu

Link bài gốc Lấy link

Hải Châu

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/doan-chuyen-gia-my-phau-thuat-tao-hinh-mien-phi-tai-benh-vien-da-nang/20220630112550974)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY