Đun sôi lượng nước thích hợp trong nồi, cho bột báng vào nấu trong 5 phút. Tắt bếp rồi để yên 5 phút sau đó bật lửa đun thêm 5 phút nữa hoặc cho đến khi bột báng chuyển màu trong. Vớt bột báng vào bát nước lạnh. Thái nhỏ 400g thịt xoài, chanh leo bổ đôi múc phần thịt hạt ra bát, dâu tây thái hạt lựu.
Cho kem tươi vào bát, thêm đường và đánh bông cứng kem. Đổ xoài xay vào trộn đều. Tiếp đó thêm chanh leo và nước cốt dừa vào trộn chung. Thêm sữa đặc vào trộn đều.
Cuối cùng thêm bột báng đã để ráo nước vào trộn đều. Cho xoài và dâu tây thái hạt lựu vào khuôn. Cho kem đã trộn vào túi bắt kem rồi bắt vào khuôn kem, đóng nắp và chèn que kem vào. Để khay kem trong ngăn đá tủ lạnh cho đến khi kem đông cứng lại là được.
Kem trân châu
Chủ đề liên quan:
cách làm kem trái cây cho bé công nghiệp kem trái cây lành mạnh món ăn giải nhiệt mùa hè nghiệp trái cây Tự làm vừa ngon