10 ca đi đánh ghen mà 9 ca thất bại thì giờ đã có 6 tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình
Trần thu hương nổi tiếng với biệt danh hương baby thường được chồng là ca sĩ tuấn hưng dành tặng những lời lẽ ngọt ngào mỗi dịp đặc biệt như 20/10. bà mẹ 3 con luôn được ngợi khen về nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm như các mỹ nhân showbiz - dù không hoạt động trong ngành giải trí.
Hương baby quan niệm phụ nữ phải chủ động và lúc nào cũng phải đẹp và đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, duyên dáng, không hở bạo nhưng ôm sát khoe đường cong kiều mỹ trên trang cá nhân.
Một hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ của Hương baby.
Hương baby chia sẻ: "Giai đoạn đầu sau khi kết hôn, chúng tôi cãi nhau nhiều. Anh Hưng vốn là người có cá tính mạnh và rất nóng tính còn tôi cũng không phải là người thiếu chính kiến. Hai con người đã quen cuộc sống tự do khi về sống chung một nhà sẽ không tránh được chuyện xích mích. Ai cũng đòi hỏi người kia phải làm theo ý mình, chẳng ai chịu nhường ai nên những mâu thuẫn cứ ngày một nhiều hơn".
Khi ấy hương baby mệt mỏi lắm, tự hỏi không biết mình có đúng không khi chọn cuộc hôn nhân này. lý do của những lần cãi nhau xuất phát từ nhiều thứ, kể cả sự khác biệt về tính cách, nỗi lo cơm áo gạo tiền đến quan điểm chăm con... đã có thời điểm sóng gió đến mức hương baby nhiều lần muốn dừng lại để đường ai nấy đi.
Bây giờ hương baby mới dám nói thật rằng những bài báo đặt ra nghi vấn vợ chồng cô bỏ nhau khi ấy không phải vô lý, đúng là "không có lửa làm sao có khói". thế nhưng "có lẽ vì còn duyên nên chúng tôi vẫn ở lại với nhau và nhận ra rằng, đã là vợ chồng thì làm sao tránh được những lúc xô bát xô đũa và quan trọng là cả hai phải cùng nhìn một phía và cùng thay đổi".
Mỗi khúc mắc được giải quyết là một lần hai vợ chồng thêm hiểu nhau.
Sau mỗi lần giận dỗi, hương baby và chồng ngồi lại để nói chuyện. mỗi khúc mắc được giải quyết là một lần hai vợ chồng thêm hiểu nhau. thế nhưng, vẫn phải mất 3 năm mới thực sự cảm thấy hòa hợp và từ đó hai vợ chồng ngày càng hợp nhau hơn.
"6 năm là vợ chồng, không chỉ anh Hưng mà tôi cũng thay đổi nhiều. Khi mới cưới, tôi còn rất trẻ và có cái tôi rất lớn, luôn muốn chồng làm theo ý mình trong khi bản thân chưa thực sự tốt. Ngày ấy, tôi cứ cãi nhau với chồng là chỉ muốn rõ ràng thắng - thua, đòi người ta phải xin lỗi mới chịu và nhiều lúc mải giận dỗi đến mức chẳng màng đến con cái, nhà cửa.
Bây giờ tôi biết cách sắp xếp cuộc sống, chu toàn gia đình, quan tâm đến bố mẹ hai bên nhiều hơn nên anh ấy chẳng còn cơ hội để trách móc. thay vì nhìn vào những điều chồng làm mình không hài lòng, tôi chú tâm vào công việc, chăm sóc con cái và bản thân hơn. tôi cảm thấy tự tin hơn và cuộc sống từ đó cũng tốt hơn. hai vợ chồng tôi cũng thường xuyên hâm nóng tình cảm bằng những chuyến du lịch để thêm gắn bó, vẹn toàn" - hương baby chia sẻ thêm.
Gia đình hạnh phúc.
Là một nữ doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp nên hương baby luôn có ý thức chăm sóc cho vẻ ngoài của mình. cô quyết "không thể để mình béo quá hay sồ sề trong mắt mọi người". khi mang bầu các con, hương baby đã tuân theo chế độ ăn uống khoa học của bác sĩ, ăn đủ chất để vào con. nếu để thừa quá nhiều cân, bản thân mình sẽ mất tự tin và cũng gây nguy hiểm cho cả mẹ và con trong thai kỳ.
Và sau khi sinh em bé xong, hương baby đã sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại spa của mình để lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ.
Hương baby luôn chọn thực phẩm ngon sạch đưa vào bếp.
Người hà nội có thói quen ăn uống đồ tươi, chế biến tinh tế, đủ dinh dưỡng với 4 nhóm đạm (thịt, cá, trứng, sữa); đường (gạo, mì, miến, bột, ngũ cốc); béo (dầu thực vật để chiên rán, xào); vitamin và khoáng chất (rau, củ, quả, gia vị…). chỉ riêng thực phẩm tươi và sạch đã nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình, và từ nhỏ hương baby đã được thừa hưởng những giá trị tốt đẹp đó từ bà, mẹ và cả tự học hỏi.
Hương baby hiểu việc chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật, nhất là khi chuyển mùa và vẫn có dịch. Ở gia đình cô hay dùng các thực phẩm tăng cường vi chất, dưỡng chất cho bữa ăn ngon miệng, chế biến sạch sẽ… giúp cơ thể khỏe đẹp và tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế bệnh tật.
Hương baby chú trọng mua thực phẩm, đồ ăn uống an toàn ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm uy tín. Từ khi có dịch và giờ là chuyển mùa cô đã tìm hiểu các biện pháp dự phòng lây nhiễm theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Cách nấu ăn trong nhà thì đảm bảo hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt, làm sao giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, nhất là không chứa hoặc sinh ra chất độc trong quá trình chế biến (như dầu chiên lại chẳng hạn).
Chú tâm chăm sóc gia đình và bản thân nên cảm thấy tự tin hơn, cuộc sống tốt hơn.
Hương baby kiên quyết từ bỏ thói quen nhiều người mắc phải (như dùng đũa để gắp thức ăn chung, dùng chung một bát nước chấm, dùng chung thớt cho thức ăn chín/ sống, dùng chậu rửa mặt chung, ăn các loại động vật hoang dã không rõ nguồn gốc... để phòng bệnh lây truyền), từ bỏ cả thói quen mua thức ăn dự trữ và để đồ ăn quá lâu trong tủ lạnh để tránh các nguy cơ tiềm ẩn về sức khoẻ.
Ngoài ra cô luôn duy trì một lối sống tích cực, lành mạnh để nâng cao miễn dịch và phòng chống dịch bệnh cho chồng con. Động viên con uống nước đúng cách (1,5-2 lít/ngày và không chờ khát mới uống)...
Dịp lễ tết hay ngày thường, dù bận rộn nhưng hương baby muốn tự làm món bún ốc hà nội rất khoái khẩu, dễ làm, ngon và hợp với cái lạnh se se của hà nội. bún ốc hà nội ngon đặc biệt ở nồi nước dùng nóng hổi, nổi vị thơm đậm đà của nước dùng hầm xương, vị chua thơm dịu chỉ có ở dấm bỗng, vị ngọt rất riêng và giòn sần sật, béo ngậy của ốc nhồi quê… quyện chung với vị cay của ớt, thơm mát của rau sống gia vị, cái lành lạnh cuối thu… cả nhà vừa ăn vừa húp vừa suýt xoa hỉ hả, ấm áp.
Nữ doanh nhân xinh đẹp thành đạt chia sẻ cách làm món bún ốc của người hà nội:
Nguyên liệu
Ốc nhồi: 2kg loại vừa
Xương ống lợn.
Bún rối: 1kg.
Đậu phụ 2 – 3 miếng, cà chua 3-4 quả, dấm bỗng 1/2 lít, bột nghệ 1/2 thìa.
Các gia vị: Dầu ăn, nước mắm, hạt tiêu, muối, đường…
Rau sống: Xà lách, rau muống chẻ, bắp chuối thái, hành lá, tía tô, rau thơm, chanh, ớt, hành củ 2 củ, tỏi 1 củ.
Cách làm
Xương ống lợn chần sơ qua nước sôi, rửa lại sạch rồi cho muối hạt tiêu, hành tím thái mỏng, 2 lít nước vào ninh với lửa nhỏ (không đậy vung và hớt bọt liên tục để nước trong). Khoảng 40 phút thì vớt xương, lọc lấy nước trong. Người Hà Nội hay ninh xương bằng nồi thường để nước trong và thơm (khác với ninh nồi hầm nước xương hơi đục và ít thơm).
– Ốc nấu bún mua trước 1 – 2 ngày ngâm vào nước vo gạo (hoặc nước thả vài quả ớt tươi băm nhuyễn) để ốc nhả hết chất bẩn và thay nước mỗi buổi. Khi nấu thì rửa sạch ốc, luộc chín, khêu ruột ốc ra sơ chế sạch (bỏ hết phân ở ruột ốc rồi bóp với dấm cho sạch nhớt). Ướp thịt ốc với nước mắm, bột nghệ, chút hành tỏi băm để 30 phút cho ngấm.
- Lọc nước luộc ốc để riêng.
– Hành tím, tỏi bóc vỏ, đập giập, băm nhỏ. Cà chua rửa sạch, bổ miếng cau. Ớt bỏ hạt, băm nhỏ.
- Các loại rau sống rửa sạch, để ráo, thái nhỏ vừa ăn. Hành lá, tía tô, rau thơm rửa sạch, thái nhỏ.
– Đậu hũ cắt miếng nhỏ, chiên vàng giòn.
– Cho 5 thìa dầu ăn vào xào ớt băm, đổ ra bát nhỏ.
- Phi thơm hành tỏi băm rồi đổ thịt ốc vào xào, đảo nhanh tay với lửa lớn để ốc thấm dầu, săn, thơm và không dai. Ốc chín thì tắt bếp rồi trộn với lá tía tô xắt nhỏ. Vớt ốc để riêng, nước xào ốc để riêng.
– Tiếp tục phi thơm hành tỏi xào cà chua tới chín thì đổ nước luộc ốc, nước hầm xương, nước xào ốc vào nấu sôi. Sắp bắc ra thì cho thêm chút dấm bỗng để nước dùng có vị chua thơm dịu. Nêm nếm gia vị vừa ăn, hạ lửa liu riu giữ nóng trên bếp.
Khi ăn thì đổ đậu phụ đã rán vàng vào nồi nước dùng.
Bún chần qua nước sôi rồi đổ vào tô. Múc thìa thịt ốc lên trên, rắc hành lá, rau thơm rồi chan nước dùng nóng điểm vài miếng đậu rán, cà chua cho đẹp mắt. Ăn kèm với ớt xào, rau sống, chanh, ớt tươi.
Tin liên quan
Chủ đề liên quan:
bún ốc Hà Nội ca sĩ Tuấn Hưng cách chăm sóc chăm sóc chia sẻ doanh nhân thành đạt doanh nhân xinh đẹp Hương baby mỹ nhân showbiz mỹ nhân xinh đẹp nữ doanh nhân Trần Thu Hương tuấn hưng