Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Khả năng tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu

Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi.

Bạch Dương và Kim Ngưu là một cặp đôi nóng bỏng và nặng ký ngay từ đầu vì mỗi cung đều gợi cảm và đam mê, điều này tạo ra pháo hoa trên giường. Tuy nhiên, không có nhiều thứ để ghép nối. Tính khí nóng nảy của Bạch Dương xung đột với sự kiên nhẫn bướng bỉnh của Kim Ngưu, khiến chiến đấu trở nên bế tắc. Bạch Dương luôn muốn tìm kiếm sự thay đổi trong khi Kim Ngưu duy trì một thói quen. Cách nhau một cung, họ không thể thấy sự tương đồng về tính cách và quan điểm sống.

Bất chấp sự khác biệt rõ ràng của họ, thì sự khởi đầu của một cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu là một điều tuyệt vời: những lời khen ngợi có cánh, những món quà, cuộc trò chuyện sôi nổi và sự tận tâm tuyệt đối. Là những người đầy tham vọng, Kim Ngưu có thể giúp Bạch Dương vững vàng trong khi Bạch Dương có thể thúc đẩy Kim Ngưu đạt mơ ước lớn hơn. Bạch Dương mạnh dạn tìm kiếm sự phiêu lưu và Kim Ngưu cho họ một kế hoạch chắc chắn về cách đến đó và một ngôi nhà xinh đẹp để trở về. Bạch Dương có thể kiếm tiền và Kim Ngưu có thể lập ngân sách. Bạch Dương mang đến sự nhiệt tình cần thiết để duy trì sự lãng mạn và Kim Ngưu mang đến sự ổn định để duy trì mối quan hệ.

Nhưng sự năng động của Bạch Dương và Kim Ngưu tỏa sáng nhất ở đâu? Đó là ở phòng ngủ. Rất gợi cảm và đam mê, cả hai đều thích làm tình. Bản chất bốc lửa của Bạch Dương có thể thắp sáng Kim Ngưu, trong khi Kim Ngưu có thể mang đến sự hiện diện thể chất mang lại cho Bạch Dương chính xác loại khoái cảm mà họ cần. Bạch Dương giàu cảm xúc trong tình dục trong khi Kim Ngưu dịu dàng, tạo nên sự kết hợp tuyệt vời giữa những cuộc làm tình mãnh liệt.

Thật không may, ngay cả trên giường, cặp đôi cũng có một số vấn đề về khả năng tương thích. Bạch Dương thiếu kiên nhẫn có thể thấy khó chịu với tốc độ chậm chạp của Kim Ngưu trong phòng ngủ. Bạch Dương muốn lao vào cuộc yêu chính ngay lập tức, trong khi Kim Ngưu cần màn dạo đầu. Bạch Dương sáng tạo cũng có thể thấy cách làm tình của Kim Ngưu hơi nhàm chán. Mặt khác, Kim Ngưu không thích việc Bạch Dương tự đề cao bản thân ở trên giường và ích kỷ như thế nào. Cuối cùng, tình dục giữa họ có thể nguội lạnh một cách nhanh chóng.

Đơn giản, họ là hai người khác nhau. Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi. Cả hai có đặc điểm đều khiến người kia khó chịu đến phát điên. Bạch Dương là người độc lập và theo chủ nghĩa cá nhân. Tuy nhiên, Kim Ngưu có tính chiếm hữu và sẽ trói buộc nhu cầu tự do của Bạch Dương. Là sự thốt lên “Tại sao em không muốn ở bên anh?” Điều này sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy như thể họ đang bị trói buộc và điều đó sẽ khiến họ bỏ chạy. Kim Ngưu muốn có một mái ấm và gia đình trong khi Bạch Dương muốn được tự do, và đó sẽ là yếu tố phá vỡ cuối cùng trong mối quan hệ này.

Điều tốt nhất mà cặp đôi này có thể làm là học cách thỏa hiệp - một kỹ năng không dễ dàng đạt được. Kim Ngưu học cách chấp nhận rủi ro và đi lạc khỏi thói quen trong khi Bạch Dương cần học rằng ổn định cuộc sống không có nghĩa là từ bỏ sở thích du lịch của họ. Bạch Dương và Kim Ngưu có rất nhiều bài học quý giá có thể dạy cho nhau, chỉ cần họ chịu lắng nghe!

Tác giả: Lisa Jung

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/kha-nang-tuong-thich-cua-bach-duong-va-kim-nguu.html)

Chủ đề liên quan:

bạch dương khả năng kim ngưu

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY