Dinh dưỡng hôm nay

Khởi tố gã thanh niên vào trường khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9

(MangYTe) - Viện trưởng VKSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã chọn vụ nam thanh niên đóng giả phụ huynh vào trường rồi khống chế, dâm ô 1 nữ sinh lớp 9 làm án điểm để truy tố, xét xử

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động tối 21-12, ông Nguyễn Văn Luyến, Viện trưởng VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), cho biết đơn vị vừa phê chuẩn quyết định bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Đỗ Hữu Bảo (SN 1997; ngụ TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

"Chúng tôi cũng đã chọn vụ án này làm án điểm để truy tố, xét xử" - ông Luyến cho biết thêm.

Đối tượng Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, sáng 14-12, Bảo điều khiển xe máy đến Trường THCS Hùng Vương. Tại đây, khi bị bảo vệ của trường chặn lại hỏi, Bảo nói dối là vào gặp bạn để gửi chìa khóa nên bảo vệ chỉ lớp cho gã đến.

Tuy nhiên, sau khi vào được trường, Bảo trốn vào nhà vệ sinh nữ. Một lát sau, khi 1 nữ sinh lớp 9 Trường THCS Hùng Vương đi vệ sinh thì Bảo mở cửa đi vào dùng dao đe dọa, rồi thực hiện hành vi dâm ô với cô bé.

Khi nữ sinh này tìm cách chống cự thì bị Bảo dùng tay bóp cổ, tát nhiều cái vào mặt đe dọa. Không chỉ vậy, trong lúc thực hiện hành vi đồi bại, Bảo còn dùng điện thoại di động của mình quay lại sự việc.

Đến khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, nữ sinh xin Bảo cho vào lớp làm bài kiểm tra thì gã mới thả ra.

Ngay sau đó, nữ sinh chạy ra khỏi nhà vệ sinh và báo sự việc với giáo viên. Vụ việc được trình báo cho cơ quan công an và sau đó, Bảo bị bắt giữ.

Cao Nguyên

Mạng Y Tế
Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/phap-luat/khoi-to-ga-thanh-nien-vao-truong-khong-che-dam-o-nu-sinh-lop-9-20191221202657821.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY