- 700gr thịt đùi gà lọc bỏ xương (5 cái)
- Bột mì (áo thịt)
- 1 cái trứng gà (đánh tan)
- Bột xù (phủ ngoài)
- Ít muối, tiêu.
- ¼ cái bắp cải
- ½ củ cà rốt
- Thêm ít xà lách và cà chua nếu thích
1. Đùi gà rửa sạch, thấm khô. Lọc lấy thịt. Ướp gà với xíu muối và tiêu.
Xà lách, cà chua rửa sạch. Bắp cải và cà rốt bào sợi, bọc bằng màng bọc thực phẩm và cất tủ mát để giữ độ tươi giòn của rau.
Xếp xà lách và cà chua cắt khoanh, them bắp cải cà rốt bào sợi, cắt gà bằng cách nhấn dao dứt khoát chứ đùng di chuyển dao sẽ làm gà bị nát, không đẹp mắt.
Món gà chiên làm theo cách này giòn rụm bên ngoài, ngọt mềm bên trong, thích nhất là ăn không phải bỏ xương. Tùy theo sở thích bạn có thể làm xốt kiểu Nhật hay kiểu Việt để ăn kèm nhé!