Canh khoai mỡ là món ăn phổ biến trong bữa cơm gia đình của người dân miền Trung. Bởi nó dễ ăn, lạ miệng và nhiều chất dinh dưỡng. Nhưng cách bổ khoai mỡ không phải ai cũng biết, nhiều người phàn nàn rằng làm xong mấy củ khoai thì tay cũng mẩn ngứa vì nhựa.
Mới đây, một cô gái có tên là t. đã đăng đàn hỏi các chị em nội trợ cách sơ chế khoai mỡ. theo đó cô viết: "mỗi lần ăn canh là y như rằng... có
Bài đăng của cô gái nhận về mưa "gạch đá". không biết cô gái cố ý để Bài đăng của chế biến củ khoai mỡ. cách cô đang làm vừa không khoa học mà lại rất mất vệ sinh. Cô gái không hề rửa sạch sẽ phần vỏ của khoai dính bùn đất mà đã bổ ra để nạo ruột. Cách sơ chế khoai mỡ của Nhiều người bình luận gay gắt: "có phải chị buôn bán online, đang cần câu like, câu fame không?", "người Tuy nhiên cũng có thể do bạn nữ này "đoảng" thật. sau khi được
Chủ đề liên quan:
bình thường cách làm cách làm canh khoai cao nhân cao nhân câu like chị em cô gái dân mạng gái đoảng hội chị em hội chị em không làm nấu ăn ném đá người bình thường