Khoa học hôm nay

Lời tiên tri đáng chú ý của bà Baba Vanga cho năm 2024

Bà Baba Vanga là người Bulgaria được biết đến với khả năng tiên tri. Bà đã đưa ra một số dự đoán cho năm 2024.

Tượng bà Vanga tại Petrich, Bulgaria (Ảnh: iStock)

Bà Vangelia Pandeva Gushterova sinh năm 1911 và thường được biết đến với cái tên Baba Vanga. Bà bị mù từ nhỏ nhưng dường như đã có thể nhìn thấy tương lai.

Công chúng chú ý đến những lời tiên tri của bà là vào giữa Thế chiến thứ 2. Những cá nhân như Sa hoàng người Bulgaria Boris III và nhà lãnh đạo Liên Xô Leonid Brezhnev được cho là đã trực tiếp tham khảo ý kiến ​​bà.

Bà qua đời năm 1996 và từ đó trở thành một nhân vật được nhiều người tin vào lời tiên tri và người theo thuyết âm mưu sùng bái.

Mặc dù không còn nữa nhưng trước đó bà vẫn đưa ra dự đoán hàng năm cho đến năm 5079.

Không ít dự đoán của bà đã trở thành sự thật rất lâu sau khi bà qua đời. Bà Baba Vanga được cho là đã đoán trước cái chết của Công nương Diana, vụ chìm tàu ​​​​ngầm Kursk của Nga và vụ khủng bố 11/9 tại Mỹ.

Bà thậm chí còn được cho là đã nhìn thấy trước cái chết của chính mình ngày 11/8/1996 ở tuổi 85.

Tất nhiên cũng có một số dự đoán của bà được cho là không chính xác.

Về năm 2024, bà đã đưa ra những dự đoán sau:

Cuộc tấn công khủng bố và sinh học: Bà cảnh báo nguy cơ gia tăng các cuộc tấn công khủng bố ở châu Âu, cũng như dự đoán một “nước lớn” sẽ tiến hành các cuộc thử nghiệm hoặc tấn công vũ khí sinh học năm nay.

Cuộc khủng hoảng kinh tế lớn: Sự kiện này sẽ tác động đến nền kinh tế toàn cầu với mức nợ gia tăng và căng thẳng địa chính trị leo thang.

Thiên tai: Bà dự đoán sẽ có những hiện tượng thời tiết và thiên tai khủng khiếp vào năm nay.

Nhiều cuộc tấn công mạng hơn: theo bà vanga, sẽ có sự gia tăng các cuộc tấn công mạng. các tin tặc sẽ nhắm mục tiêu vào cơ sở hạ tầng quan trọng như lưới điện và nhà máy xử lý nước, gây ra mối đe dọa an ninh quốc gia.

Những đột phá về y học: Bên cạnh những tiên tri u ám, bà Vanga cho biết sẽ có những phương pháp điều trị mới cho những căn bệnh nan y, gồm bệnh Alzheimer và ung thư vào năm nay.

Đột phá về công nghệ: Bà dự đoán rằng sẽ có một bước đột phá lớn trong lĩnh vực điện toán lượng tử.

Theo Hải Yến/GD&TĐ

Link bài gốc Lấy link

https://giaoducthoidai.vn/loi-tien-tri-dang-chu-y-cua-ba-baba-vanga-cho-nam-2024-post670821.html

Theo Hải Yến/GD&TĐ

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/loi-tien-tri-dang-chu-y-cua-ba-baba-vanga-cho-nam-2024/20240419050002518)

Tin cùng nội dung

  • Bên cạnh người lớn, trẻ em Việt Nam cũng đã bắt đầu sử dụng thiết bị số và internet như một phần quen thuộc trong đời sống thường ngày.
  • Chúng ta đã đau lòng chứng kiến cái ch*t của ba trẻ sơ sinh tại Hướng Hóa, Quảng Trị và gần đây là cái ch*t của 3 cháu khi phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch tại Khánh Hòa.
  • Cô con gái lớn tâm sự với mẹ: “Mẹ ơi, con đã quyết định hiến thân cho y học”.
  • Người cao tuổi (NCT) thường ốm đau do nhiều bệnh, cần uống nhiều Thu*c. Thế giới đã đúc kết kinh nghiệm chăm sóc bồi dưỡng và sử dụng Thu*c cho các cụ.
  • Tôi hay phải đi công tác nước ngoài. Sau mỗi lần đi công tác như thế sức khỏe của tôi bị giảm sút rất nhiều vì sai nhịp sinh học.
  • Y học phục hồi và (YHPH) và vật lý trị liệu (VLTL) có mục tiêu chung là phục hồi hình thể và chức năng nhằm khôi phục khả năng hoạt động vốn có của người khuyết tật mắc phải
  • Mangyte ơi, Tôi muốn hiến xác sau khi ch*t cho y học được không? Có làm thủ tục gì nhiều không và làm thủ tục ở đâu? Có thể liên hệ đến những đâu để được hiến xác? (Can - minh…@gmail.com)
  • Ayurveda (y học Ấn Độ cổ đại) có những bí quyền cổ truyền hiệu nghiệm để kéo dài yêu đương lâu hơn, tăng sức chịu đựng và kích thích hoạt động T*nh d*c
  • Đối với YHCT, ra mồ hôi trộm hay còn gọi là chứng Đạo hãn, nguyên nhân phần lớn do âm huyết không đầy đủ hoặc hoạt động công năng của khí bị cản trở. Bài viết cung cấp các thể điển hình của đạo hãn và một số phương pháp chữa trị.
  • Kh*ng b* sinh học là việc sử dụng vi khuẩn, virus hay vi sinh vật để gây bệnh hoặc lan truyền sự sợ hãi. Kh*ng b* sinh học được sử dụng để tấn công hay đe doạ người dân, chính phủ và các quốc gia. Trong các cuộc tấn công Kh*ng b* bằng vũ khí sinh học, chỉ một số ít người dân bị tổn thương hay chịu ảnh hưởng nhưng rất nhiều người khác lại cảm thấy sợ hãi và thay đổi hành vi của mình vì sự sợ hãi đó.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY