Bài thuốc dân gian hôm nay

Hưng phấn với 13 thảo mộc y học Ấn Độ cổ đại

Ayurveda (y học Ấn Độ cổ đại) có những bí quyền cổ truyền hiệu nghiệm để kéo dài yêu đương lâu hơn, tăng sức chịu đựng và kích thích hoạt động T*nh d*c
1. Cánh hoa hồng

Hoa hồng có nhiều đặc tính chữa bệnh, một trong số đó là giúp kích thích T*nh d*c. Hoa hồng được sử dụng trong nhiều sản phẩm làm đẹp và chúng cũng có thể được sử dụng như Thu*c tiêu hóa. Hoa hồng cũng chống viêm, giúp cải thiện mạch máu và tăng lưu lượng máu đến phần thắt lưng.

2. Hoa sen trắng

Đây là một trong các loại thảo mộc tốt nhất cho cuộc sống khỏe mạnh và cũng kích thích T*nh d*c. Những hạt giống của hoa sen nước màu trắng có tác dụng tích cực đối với đời sống T*nh d*c của con người.

3. Nhân sâm Ấn Độ

Nhân sâm thường được sử dụng trong y học Ấn Độ cổ đại để điều trị lo âu, viêm khớp, mất trí nhớ, cải thiện hemoglobin và hệ miễn dịch. Nhân sâm Ấn cũng giúp thư giãn các dây thần kinh và giúp kích thích T*nh d*c.

4. Hoa dâm bụt

Dâm bụt phổ biến ở Ấn Độ, rất tốt cho điều trị bệnh như đau đầu, chăm sóc tóc và thậm chí cả bệnh quai bị và là một loài thảo mộc có tác dụng kích thích T*nh d*c.

5. Hạt nhục đậu khấu

thảo mộc này được sử dụng như một gia vị và cũng được sử dụng trong các món tráng miệng. Hạt nhục đậu khấu là một phương Thu*c tốt tại nhà giúp điều trị nhức đầu, đau dạ dày và cải thiện sự lưu thông máu. Hạt nhục đậu khấu cũng có đặc tính chống viêm, giúp tăng lưu lượng máu đến bộ phận Sinh d*c, do đó cho phép bạn tăng cao các trải nghiệm T*nh d*c.

6. Hoa Lily trắng

Đây là một bông hoa không chỉ tuyệt đẹp, mà còn có đặc tính kích thích T*nh d*c. Hoa Lily trắng là loại Thu*c chống viêm và làm êm dịu, có lợi cho việc cải thiện ham muốn T*nh d*c và tăng cường hiệu quả T*nh d*c của con người.

7. Lá tre

Lá tre có tác dụng làm mát. Nó làm giảm táo bón, giàu protein, là một Thu*c lợi tiểu và giúp củng cố chuyện T*nh d*c. Đặc tính chống viêm làm tăng cao đời sống T*nh d*c

8. Nghệ

Nghệ giúp cải thiện trạng thái tinh thần và làm giảm trầm cảm. Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị cảm lạnh, mất ngủ, hen suyễn, đau viêm và cuối cùng quan trọng nghệ tây là một loại kích thích T*nh d*c.

9. Quế

Đây là một gia vị được sử dụng trong các món cà ri và món tráng miệng. Quế cũng được sử dụng cho điều trị cảm lạnh thông thường và ho. Nó còn rất hiệu quả trong điều trị đau răng, co thắt cơ và các bệnh ngoài da. Do đặc tính kháng viêm của quế, nó có thể cải thiện lưu thông đường hô hấp và cải thiện tuần hoàn máu, làm kích thích T*nh d*c hiệu quả.

10. Cây bồ đề

Cây này được tìm thấy trên khắp Ấn Độ. Gốc và vỏ của cây bồ đề là một loài Thu*c kích thích T*nh d*c. Cây này cũng được dùng để điều trị sung viêm và quả cây bồ đề là Thu*c nhuận tràng.

11. Cây lòng mức

Cây lòng mức chủ yếu có ở các vùng đồi núi của Ấn Độ. Bên cạnh là một loài Thu*c kích thích T*nh d*c,lá và hạt của cây có thể được sử dụng để giảm huyết áp, táo bón và chữa bệnh đau răng.

12. Sâm cau

Sâm cau có nhiều đặc tính, trong số đó giúp nâng cao ham muốn T*nh d*c và gạt bỏ các tạp chất ra khỏi cơ thể.

13. Hạt cỏ

Hạt cỏ là một loài Thu*c giúp kích thích T*nh d*c với tính chất chống nấm và chống co thắt.

Theo Soha
Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-hung-phan-voi-13-thao-moc-y-hoc-an-do-co-dai-712.html)
Từ khóa: hưng phấn

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY