Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

MC Khánh Vy chia sẻ những điều học được ở đại học, rõ thiết thực bảo sao giờ thành công thế

Khánh Vy (sinh năm 1999, quê Nghệ An) là cái tên đã quá quen thuộc với giới trẻ. Nổi lên với video nói 7 thứ tiếng, hiện nay Khánh Vy đang là một MC truyền hình, KOL, người sáng tạo nội dung nổi tiếng. Nguồn năng lượng tích cực của Khánh Vy thực sự truyền cảm hứng cho nhiều người.

Mới đây, trong một video đăng tải trên kênhTikTok cá nhân, nữ MC đã chia sẻ về những bài học mà bản thân họcđược trong suốt quãng thời họcđại học.

Khánh Vy là MC chương trìnhĐường Lên Đỉnh Olympia

Điều đầu tiên Khánh Vy học được, đó chính là quan điểm "luôn có thể cố hơn một chút". Trong suốt 4 năm đại học, nữ MC đã rất năng nổ khi vừa đi học lại vừa đi làm thêm. Tuy nhiên, mỗi người chỉ có mỗi quỹ thời gian 24h một ngày, khiôm đồm quá nhiều công việc, đôi lúcbản thân Khánh Vy cũng thấy chán nản và muốn từ bỏ tất cả. Khôngít lần cô nàng đã phải nếm trải mùi của sựthất bại, nào là thi cửkhôngđúng theo mongđợi, công việc không hanh thông, hay tự thấy bản thân là kém cỏi... Nhưng không để mình tụt lại, Khánh Vy luôn tự dặn mình là phải "cố thêm chút nữa".

Thất bại, làm lại, cố gắng làm quen với cảm giác khó khăn, dần dần Khánh Vyđã vunđắpđược tinh thầnbền bỉ. Cô nàng khó bịđánh gục hơn bởi nhữngđiều bất trắc và cứ thế, các mục tiêu của Khánh Vy dầnđược hiện thực hóa.

Khánh Vy luôn cố gắng cố hơn một chútđể hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày

Bên cạnh đó, đại học cũng dạy Khánh Vy là bớt quan trọng việc mình phải là ai, phải trông như thế nàođó, phảiđạtđượcđiều gìđó. Từ lúc quyếtđịnh bớt quan trọng "cái tôi" lại, Khánh My mở lòng hơnđểđón nhận mọi lời khen chê, gópý của mọi người. Nữ MC sẵn sàng học hỏi và sửa tất cả những gì mà mình có thể. Bởi lẽ, Khánh Vy biết mình chỉ là một hạt cát nhỏ bé, khao khát hoàn thiện bản thân và muốn làm giàu vốn tri thức của bản thân.

Nữ MCkết luận: "Nếu nhìn kỹ và chú tâm hơn một chút, thì xung quanh mình mọi thứđều có thể là người thầy vĩđại và mọi nơiđều có thể là trường họcđể mình tiếp thu thêm một cái gìđó".

Đại học đã dạy Khánh Vy bớt quan trọng việc mình phải là ai, phải trông như thế nàođó, phảiđạtđượcđiều gìđó

Còn bạn,đại họcđã dạy bạnđiều gì?

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/mc-khanh-vy-chia-se-nhung-dieu-hoc-duoc-o-dai-hoc-ro-thiet-thuc-bao-sao-gio-thanh-cong-the-d280417.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/mc-khanh-vy-chia-se-nhung-dieu-hoc-duoc-o-dai-hoc-ro-thiet-thuc-bao-sao-gio-thanh-cong-the/20231008055817212)

Tin cùng nội dung

  • Mangyte ơi, Cho em hỏi bảng giá khám nội soi dạ dày ở BV Đại học Y Duợc TPHCM và BV Hòa Hảo là bao nhiêu? có cao lắm không ạ? Em có BHYT mà đã đăng ký ở BV Quận 3, nhưng nghe bạn em bảo BV Quận 3 không có nội soi có đúng không ạ? Cảm ơn Mangyte đã tư vấn ạ. (Linh Tran - TPHCM)
  • Kính chào Mangyte, em bị sưng amidan cách đây khá lâu và thời gian gần đây thường xuyên phải uống kháng sinh. Em muốn phẫu thuật cắt amidan ở BV Đại học Y dược TPHCM nhưng không biết thủ tục, thời gian và chi phí thế nào. Rất mong Mangyte giúp em. Xin cảm ơn ạ. (Hồng Anh - Long An).
  • Xin kính chào Mangyte, Em muốn đến khám bệnh tại BV Đại học Y dược nhưng nghe nói bệnh viện lớn lắm, em ở quê lên lại không quen biết, cũng không giỏi ăn nói nên không biết đến phải hỏi han thế nào. Kính mong Mangyte tư vấn quy trình khám bệnh của BV Đại học Y dược giúp em, để việc đi lại của em được dễ dàng hơn. Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Mangyte nhiều. (Tăng Thị Minh - Tiền Giang)
  • Chào Mangyte, Em nghe nói BV Đại học Y dược có phòng khám Tâm lý và Chăm sóc giảm nhẹ không biết có đúng không? Em muốn hỏi, bệnh nhân có triệu chứng rối loạn hành vi như tự làm đau bản thân có thể đến khám tại phòng khám Tâm lý không? Em có thể hẹn trước lịch khám không? Em cám ơn rất nhiều. (Nguyễn Thị Thanh Hoa - Quận 6, TPHCM)
  • Kính chào quý báo, Em có nghe thông tin BV Đại học Y dược TPHCM có tổ chức phẫu thuật miễn phí cho người bị dị tật khe hở môi - hàm ếch. Em muốn tìm hiểu thông tin để đưa cháu nhà em đi chữa trị, kính xin quý báo giúp đỡ giùm em. Em xin trân trọng cảm ơn. (Mỹ Dung - mudung…@gmail.com)
  • Kính chào Mangyte, Tôi thường cảm thấy mạch đập trong bụng mình giống với nhịp đập của tim, đau đột ngột trong vùng bụng hoặc dưới lưng. Đi khám được chẩn đoán là phình động mạch chủ bụng. Được biết BV Đại học Y dược TPHCM có tổ chức khám và tư vấn miễn phí, kính mong Mangyte cung cấp cho tôi thêm thông tin về chương trình này. Xin chân thành cảm ơn. (Trần Hoài Nam - Tây Ninh)
  • Chào Mangyte, Tôi ở xa lên TPHCM khám bệnh, nghe nói BV Đại học Y dược TPHCM có thay đổi giờ làm việc. Kính mong Mangyte tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn. (Nguyễn Mạnh Tiến - Bình Dương)
  • Mangyte ơi, Tôi nghe nói BV Đại học Y dược đưa vào hoạt động phòng khám huyết học nhưng không biết thông tin cụ thể thế nào. Kính mong Mangyte tư vấn giúp tôi, phòng khám này hoạt động vào thời gian nào và khám cho những đối tượng bệnh lý nào ạ? Xin cảm ơn rất nhiều. (nuhoangbocap...@yahoo.com)
  • Chào Mangyte, Em bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và phải sử dụng dụng cụ hít nhưng không biết sử dụng sao cho đúng. Em nghe nói BV Đại học Y dược TPHCM có tổ chức tư vấn sử dụng dụng cụ hít, không biết điều này có đúng không? Kính mong Mangyte tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn.
  • Tôi muốn xin địa chỉ các phòng khám của BV đại học Y dược TPHCM. Nhờ Mangyte giúp. Xin cảm ơn.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY