Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Địa chỉ các phòng khám của BV đại học Y dược TPHCM ?

Tôi muốn xin địa chỉ các phòng khám của BV đại học Y dược TPHCM. Nhờ Mangyte giúp. Xin cảm ơn.
Chào bạn, Bệnh viện đại học y dược TP.HCM trụ sở chính tại 201 Nguyễn Chí Thanh - Quận 5 - TP.HCM
Điện thoại: (84.8) 3955 5548
Email: bvdh201@hcm.vnn.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn Địa chỉ khác

CƠ SỞ 4 - Bệnh viện đại học y dược TP.HCM
- Địa chỉ: 243A Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - TP.HCM

CƠ SỞ 3 - Bệnh viện đại học y dược TP.HCM (chuyên Sản khoa và Nhi khoa)
- Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ - Quận Phú Nhuận - TP.HCM

PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN - Bệnh viện đại học y dược TP.HCM
- Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh - Quận 5 - TP.HCM

CƠ SỞ 1B - Bệnh viện đại học y dược TP.HCM
- Địa chỉ: 13 Hồng Bàng - Q.5 - TP.HCM

Bệnh viện đại học y dược TP. HCM
- Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P 11, Q5, TP.HCM

Mangyte.vn
Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-dia-chi-cac-phong-kham-cua-bv-dai-hoc-y-duoc-tphcm-1271.html)

Tin cùng nội dung

  • Mangyte ơi, Tôi nghe nói BV Đại học Y dược đưa vào hoạt động phòng khám huyết học nhưng không biết thông tin cụ thể thế nào. Kính mong Mangyte tư vấn giúp tôi, phòng khám này hoạt động vào thời gian nào và khám cho những đối tượng bệnh lý nào ạ? Xin cảm ơn rất nhiều. (nuhoangbocap...@yahoo.com)
  • Chào Mangyte, Em bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và phải sử dụng dụng cụ hít nhưng không biết sử dụng sao cho đúng. Em nghe nói BV Đại học Y dược TPHCM có tổ chức tư vấn sử dụng dụng cụ hít, không biết điều này có đúng không? Kính mong Mangyte tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn.
  • Chào Mangyte. Xin cho tôi được hỏi gói khám về Tim mạch tổng quát tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin (số 10 Trương Định, Q.3, TPHCM) là bao nhiêu và gồm những xét nghiệm gì? Chân thành cảm ơn. (Hồng Bích Thúy - TPHCM),
  • Chào mangyte, Tôi muốn hỏi là đi khám ở phòng khám đa khoa tư nhân thì được BHYT chi trả như thế nào? Tôi là thương binh hạng 4/4, đăng ký khám chữa bệnh ở BV quận Gò Vấp rồi, muốn chuyển sang BV Nhân dân Gia Định có được không? Thủ tục như thế nào? (Lê Văn Trung, 61 tuổi, TPHCM)
  • Trong y học cổ truyền không có bệnh danh gan nhiễm mỡ nhưng căn cứ vào các triệu chứng lâm sàng có thể thấy bệnh thuộc phạm vi chứng “tích tụ”. Về mặt điều trị, các biện pháp là hết sức phong phú, trong đó có phương pháp sử dụng trà dược.
  • Nhiều người từng nghĩ cao hổ có thể chữa được bệnh đau xương, song Lương y Vũ Quốc Trung khuyến cáo, vì sức khoẻ của chính người dân, đừng sử dụng cao hổ.
  • Mặc dù ngành đường sắt đã cải tiến bán vé tàu Tết qua mạng Internet, tuy nhiên hàng trăm trường hợp mua vé thành công trên mạng đã bị “mất vé”.
  • Những ngày đầu xuân cũng là dịp diễn ra lễ hội ẩm thực đầy tính truyền thống và là dịp vui vẻ, quây quần cùng gia đình bạn bè sau cả năm dài bận rộn. Nhưng cũng chính trong những ngày này, chúng ta thường gặp những “trục trặc” về sức khỏe.
  • Việc bồi bổ cho bà mẹ mang thai phải đáp ứng cả 2 điều kiện: thực dưỡng và dược dưỡng. Đây là những vấn đề không đơn giản vì phải đạt hiệu quả cao nhất về dược lý vừa tránh được những tác dụng không mong muốn.
  • Thân rễ của cây này có các củ bện xoắn như con ốc, bám chi chít vào rễ trụ nom giống đàn con bám vào vú mẹ, nên được gọi là Bối mẫu. Chính phần này được sử dụng làm Thu*c. Do được trồng ở Tứ Xuyên nên vị này được gọi là Xuyên bối mẫu.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY