Thịt kho bằng nồi cơm điện vừa ngon, mềm lại không tốn nhiều thời gian (Ảnh minh họa)
Đẩu tiên, bạn cho thịt vào nồi luộc chín, sau đó vớt ra để ráo nước. Cắt thịt thành những miếng nhỏ có kích thước bằng nhau. Lưu ý không nên cắt quá mỏng.
Sau đó, hành lá bạn bỏ gốc, gừng cắt lát mỏng rồi trải xuống dưới đáy để tránh thịt bị cháy. Xếp từng miếng thịt lên trên.
Cuối cùng là nhấn nút như nấu cơm bình thường. Sau khi thấy đèn chuyển sang chế độ đã chín thì trộn đều rồi dọn ra bát ăn cùng với cơm nóng.
Lưu ý: Sau khi nấu chín lần đầu, nếu cảm thấy thịt vẫn còn hơi cứng, có thể bật lần 2 nấu thêm một lúc nữa để thịt mềm hơn.
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/meo-kho-thit-bang-noi-com-di... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/meo-kho-thit-bang-noi-com-dien-thom-mem-buc-tung-tho-thit-d152032.html
Chủ đề liên quan:
cách làm kho thịt bằng nồi cơm điện mẹo hay món ngon từ thịt lợn nồi cơm nồi cơm điện thịt ba chỉ thịt kho