Ẩm thực hôm nay

Món bánh 2 không: Không lò nướng, không gây béo - làm chỉ mất chưa tới 10 phút mà ăn thì siêu ngon!

Cho tất cả nguyên liệu vào cốc, khuấy đều lên rồi bỏ vào lò vi sóng chưa tới 2 phút là bạn có bánh ngon nóng hổi để ăn rồi!

Các bước làm

    1. Trộn nguyên liệu

Chuẩn bị nguyên liệu

    1. Yến mạch cuộn hoặc yến mạch truyền thống: 21g

Cách làm bánh yến mạch xốp mềm không cần lò nướng

1

Trộn nguyên liệu

Cho yến mạch, bột mì, đường, bột nở, bột quế và muối vào 1 cốc lớn (loại dùng được trong lò vi sóng). Trộn đều.

Thêm dầu ăn và sữa, tiếp tục khuấy đến khi bạn có được hỗn hợp hòa quyện.

2

Nướng bánh

Cho vào lò vi sóng ở mức nhiệt cao nhất quay trong 1 phút 50 giây là xong!

Thành phẩm

Món bánh yến mạch này bạn có thể dùng làm món ăn sáng hay món ăn vặt đều ngon. Sau khi lấy bánh ra, bạn đổ sữa chua và / hoặc trái cây lên ăn kèm là tuyệt nhất. Bánh xốp mềm, ăn chung với sữa chua và trái cây chua chua ngọt ngọt vừa giúp bổ sung năng lượng, vừa giúp bổ sung vitamin hiệu quả.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh yến mạch xốp mềm không cần lò nướng này nhé!

https://afamily.vn/mon-banh-2-khong-khong-lo-nuong-khong-gay-beo-lam-chi-mat-chua-toi-10-phut-ma-an-thi-sieu-ngon-2022021011093311.chn
Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mon-banh-2-khong-khong-lo-nuong-khong-gay-beo-lam-chi-mat-chua-toi-10-phut-ma-an-thi-sieu-ngon-2022021011093311.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY