Mùa dâu tằm, tranh thủ làm ngay sữa chua dâu tằm ăn ngon mà lạ miệng lắm các mẹ ơi!
Từ cách chế biến sữa chua theo kiểu truyền thống, thêm chút siro dâu tằm tự nấu sẽ có thêm món sữa chua dâu tằm thơm ngon, bổ dưỡng phù hợp với bất kỳ thời tiết nào trong năm.
Nguyên liệu:
- Sữa đặc: 1 hộp
- Sữa tươi không đường: 1 lít
- Sữa chua cái: 2 hộp
- Siro dâu tằm: 3 thìa canh
- Lọ thủy tinh rửa sạch, túi đựng sữa chua.
Cách làm:
- Cho sữa tươi và sữa đặc khuấy đều rồi đun trên bếp cho nóng già (tầm 70 - 80 độ C).
Chúc các bạn thành công!
Mẹ Thỏ
Mạng Y Tế
Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/mua-dau-tam-tranh-thu-lam-ngay-sua-chua-dau-tam-an-ngon-ma-la-mieng-lam-cac-me-oi-222020194101219434.htm)