Bước 1: Đổ nước vào
Bước 3: Xịt một lớp mỏng dầu ăn vào lòng chảo, sau đó dùng khăn hoặc giấy để bôi đều dầu vào đáy và thành chảo. Bước này giúp chảo gang mịn và sáng bóng. Sau đó đặt chảo ở nơi khô ráo và không đậy nắp chảo, đặt một tờ giấy ăn vào trong chảo sẽ ngăn tích tụ nước trên chảo.
Bước 2: Rắc đều một lớp bột baking soda lên chảo sau đó dùng miếng khoai tây chà trên mặt chảo để loại bỏ chất bẩn.
Bước 3: Sau đó rửa sạch lại chảo rồi bạn lại lặp lại bước 2 và bước 3 như cách làm sạch chảo truyền thống.
Chủ đề liên quan:
cách làm cách làm sạch chảo gang chảo gang ghi nhớ làm sạch mẹo nhỏ trong bếp mẹo vặt cuộc sống