Chuyện lạ hôm nay

NASA bị tố cắt hình UFO vọt qua trạm Vũ trụ Quốc tế

Một thợ săn UFO người Anh tin chắc Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cắt đoạn phát trực tiếp từ Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) ngay trước khi vật thể lạ đến gần ống kính máy quay.

Thợ săn ufo john craddick khẳng định vật thể lạ xuất hiện trong đoạn phát trực tiếp từ trạm iss bị bí mật cắt đi vài giây, mirror hôm 26/1 đưa tin.

"tôi đã theo dõi hình ảnh phát trực tiếp trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ trông thấy vật thể bay không xác định trước đây. đoạn phát bị cắt vào khoảng 11h30 tối và bật trở lại 35 giây sau. lúc đầu, chiếc ufo thực sự nhỏ và sau đó nó trở nên lớn hơn trong 25 giây", craddick nói.

Craddick cho rằng đây là một bằng chứng về sự sống ngoài hành tinh và kết luận không vật thể nhân tạo nào có thể bay cao như vậy.

Đầu tháng 7 năm ngoái, những người theo thuyết âm mưu tỏ ra hào hứng với đoạn phát trực tiếp từ trạm iss bị cắt ngay khi một vật thể được phát hiện bay trên khí quyển trái đất. "đó có thể là thiên thạch hoặc thứ gì đó tương tự. nhưng điều khiến nó thú vị là máy quay bị che trong khi chiếc ufo dường như đang dừng lại", thợ săn ufo streetcap1 cho biết.

Mạng Y Tế
Nguồn: Vnexpress (http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/chuyen-la/nasa-bi-to-cat-hinh-ufo-vot-qua-tram-vu-tru-quoc-te-3534450.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY