Đây chính là cách làm đậu hũ non hấp tôm 3 lớp chuẩn vị nhất, chị em hãy dắt túi ngay để thu phục vị giác của cả gia đình.
Để thực hiện món ngon với đậu phụ này, bạn chỉ cần vài nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ tìm dưới đây.
- Tôm rửa sạch, cắt bỏ phần râu và loại bỏ phần chỉ đen dọc sống lưng. Sau đấy, bóc vỏ tôm rồi mang tôm ướp với chút muối, tiêu và dầu ăn trong 10 phút cho ngấm đều gia vị.
- Cà rốt gọt bỏ phần vỏ, sau đấy thái thành những khoanh mỏng. Bạn hãy thái thật đều để khi hấp cà rốt chín đều, không bị sống.
- Mang những thanh đậu hũ trứng thái thành những khoanh tròn dày khoảng 1cm. Số khoanh đậu phụ bằng với số tôm bạn đã chuẩn bị.
- Kế đến, bạn lấy một chiếc đĩa phẳng ra. Sau đấy, lần lượt xếp cà rốt, đậu hũ và tôm chồng lên nhau tạo thành 3 lớp.
Sau khi nhấc đĩa đậu hũ hấp tôm 3 lớp ra, bạn chỉ cần rắc thêm chút hành lá thái nhỏ, vài khoanh ớt thái lát thì đã có thể dùng ngay.
https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/quen-ran-di-dau-hu-non-dem-nau-the-nay-vua-sang-chanh-nhu-nha-hang-lai-ngon-ngat-ngay-353750.html
Theo Phụ Nữ Sức Khỏe
Link bài gốc
Copy link
https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/quen-ran-di-dau-hu-non-dem-nau-the-nay-vua-sang-chanh-nhu-nha-hang-lai-ngon-ngat-ngay-353750.htmlChủ đề liên quan:
đậu hũ món hấp ngon món ngon với đậu hũ món ngon với tôm ngất ngây nhà hàng sang chảnh