Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt hôm nay

Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt

Súp cà rốt - Hướng dẫn cách làm

Sữa + bột + tiêu + muối + bột ngọt quậy đều bắc lên bếp quậy liền tay cho chín đặc lại, cho cà rốt + bơ vào. Nêm lại nhắc xuống.

Để bắt đầu bữa tiệc có thể phục vụ thực khách món xúp rau này. Tuy không có thịt nhưng xúp vẫn đảm bảo độ ngậy, béo và ngọt.

Nguyên liệu

1/2 kg cà rốt.

1 lít sữa tươi.

Mùi.

1 muỗng súp bột mì.

Gia vị tiêu muối bột ngọt.

1 ổ bánh mì sandwich.

2 trứng gà.

1 củ cải trắng.

Thực hiện

Chuẩn bị

Cà rốt: gọt vỏ, tỉa hoa, cắt mỏng vừa ăn. Nước sôi cho chút muối, cho cà rốt vào luộc sơ xả sạch để ráo.

Mùi: rửa sạch, để ráo.

Bánh mì sandwich xắt hạt lựu chiên vàng.

Trứng gà luộc chín.

Củ cải trắng tỉa thiên nga.

Chế biến

Sữa bột tiêu muối bột ngọt quậy đều bắc lên bếp quậy liền tay cho chín đặc lại, cho cà rốt bơ vào. Nêm lại nhắc xuống.

Trình bày

Múc súp ra đĩa, giữa để mùi và 2 con thiên nga. Xung quanh bày bánh mì chiên. Dùng nóng.

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Điều trị (https://www.dieutri.vn/songkhoe/sup-ca-rot/)
Từ khóa: súp cà rốt

Chủ đề liên quan:

cà rốt súp cà rốt

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY