Tôm rửa sạch thái nhỏ, ướp tôm với vài lát chanh trong 10 phút. Cà rốt rửa sạch thái nhỏ. Cho cơm vào bát tô, thêm tôm, ngô ngọt, cà rốt.
Đặt một chiếc đĩa lên chảo để lật mặt bánh, chiên chín vàng mặt còn lại là xong. Cắt bánh thành miếng vừa ăn là được.
Thay vì làm các món cơm chiên quen thuộc, bạn hãy tận dụng cơm nguội để làm món bánh xèo cực ngon này nhé. Bánh khá mềm ngọt vị tôm và ngô, đồng thời khi chiên bánh sử dụng rất ít dầu ăn nên không hề tạo cảm giác ngán ngấy đâu nhé!
Chủ đề liên quan:
ăn sáng bánh xèo cách làm bánh xèo từ cơm nguội cơm nguội làm bánh làm bánh không cần lò nướng món ăn sáng tận dụng tận dụng cơm nguội