Nguyên liệu bạn cần:
3 trái ngô Mỹ
50g cơm - bạn có thể tận dụng cơm nguội nếu có
Một ít đường (nếu muốn).
Cách làm:
Bắp tách lấy hạt rửa sạch.
Ảnh minh họa.
Cho lượng nước vừa đủ vào nồi đun sôi. Khi nước sôi thì cho ngô vào luộc chín, có thể thêm đường vào ở bước này. Khi ngô chín cho vào máy xay, thêm cơm nguội vào.
Đổ 250ml nước luộc ngô vào rồi xay nhuyễn là xong. Rót sữa bắp ra ly rồi dùng nóng.
Thành phẩm:
Một ly sữa ngô gạo thơm ngọt làm tại nhà có giá thành khá rẻ mà lại ngon miệng. Thức uống rất thích hợp để uống mỗi buổi sáng, rất tốt cho dạ dày và giúp nhuận tràng nữa!
Chúc bạn ngon miệng!
Theo Liên Phạm/Nhịp sống Việt
Link bài gốc Lấy link
https://nhipsongviet.toquoc.vn/them-1-loai-nguyen-lieu-nha-nao-cung-co-nay-thi-mon-sua-ngo-quen-thuoc-se-muon-phan-ngon-hon-22202014281459480.htmTheo Liên Phạm/Nhịp sống Việt