Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tiết lộ cách hành xử của Meghan với bạn thân nhất: Nói cười trước mặt nhưng đằng sau tìm người mới, chờ thời cơ cắt đứt quan hệ

Từ rất lâu, Meghan Markle đã chờ đợi cơ hội để cắt đứt với người bạn thân nhất và khi đến thời điểm thích hợp cô tỏ thái độ rất phũ phàng.

Jessica mulroney, người bạn thân nhất của meghan markle đã phải đón nhận cơn bão dư luận chưa từng thấy sau vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc. người phụ nữ này đã bị các nhà đài và đối tác cắt đứt hợp đồng và chấm dứt quan hệ.

Ngay cả meghan markle cũng cho hay cô sẽ hạn chế tiếp xúc với bạn thân jessica mulroney để bảo vệ danh tiếng và phẩm giá của mình. tuy nhiên, mới đây, một số nguồn tin cho hay, thực chất mối quan hệ của cặp đôi đã rạn nứt từ lâu, không phải do vụ lùm xùm trên.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, meghan markle luôn suy nghĩ về việc jessica mulroney ngày càng được hưởng lợi từ vị trí là stylist và là bạn thân nhất của mình. sau khi jessica mulroney xuất hiện nổi bật trong hôn lễ hoàng gia của nhà sussex vào năm 2018 với tư cách là người hỗ trợ meghan markle, người phụ nữ này ngay lập tức thu hút nhiều hợp đồng hợp tác từ các nhà đài.

Jessica Mulroney trở nên nổi tiếng hơn sau khi hỗ trợ đám cưới của nhà Sussex năm 2018.

Tên tuổi của jessica mulroney cũng được nhiều người biết đến hơn, vượt xa biên giới quê hương canada. đổi lại, jessica mulroney cũng không ít lần lên tiếng bênh vực cho meghan markle và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho nàng dâu hoàng gia. tuy nhiên trong khi jessica mulroney miệt mài giúp bạn thân lựa chọn trang phục thì meghan markle đã tranh thủ tạo dựng mối quan hệ với những nhà thiết kế hàng đầu khác như givenchy và stella mccartney.

"tình bạn của họ không hề bền chặt như nhiều người vẫn nghĩ. trên thực tế thật khó có một tình bạn thân thiết tồn tại khi nó được tạo dựng bởi lợi ích của mỗi người", một nguồn tin cho hay.

Meghan Markle từ lâu đã muốn cắt đứt mối quan hệ với người bạn thân nhất.

Nhiều nguồn tin khác cho biết khi jessica mulroney thất thế, meghan markle đã chớp thời cơ này để làm cái cớ cắt đứt mối quan hệ với người bạn thân nhất mà cô đã chờ đợi từ rất lâu. có thể thấy rằng, tình bạn giữa jessica mulroney và meghan markle chỉ là đôi bên cùng có lợi, khi họ không còn giá trị khai thác thì tình bạn đó cũng tiêu tan.

Jessica mulroney hiện vẫn chưa lộ diện công khai kể từ vụ lùm xùm tai tiếng và cô cũng hoàn toàn im lặng trước thông tin bị meghan markle cắt đứt quan hệ.

Theo Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tiet-lo-cach-hanh-xu-cua-meghan-voi-ban-than-nhat-noi-cuoi-truoc-mat-nhung-dang-sau-tim-nguoi-moi-cho-thoi-co-cat-dut-quan-he-2020061914504977.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY