|
- 300g thịt băm hoặc thịt xay
- 200g cải thảo
- 50g miến
- Một mẩu gừng, chút muối, hạt tiêu
|
- Rau cải thảo rửa sạch thái miếng vừa ăn.
- Miến ngâm với nước cho mềm.
- Cho thịt băm vào bát, thêm chút muối, gừng và hạt tiêu vào trộn đều. Viên thịt thành từng viên tròn nhỏ.
|
- Bước 1: Đun sôi lượng nước thích hợp trong nồi sau đó cho thịt viên vào nấu chín.
|
- Bước 2: Khi thịt viên chín nổi lên trên thì thêm miến và rau cải thảo vào nấu khoảng 10 phút, nêm thêm chút muối cho vừa ăn rồi tắt bếp.
|
Chúc bạn thực hiện thành công!
(T/h)
Chủ đề liên quan:
cách làm món miến thịt viên không sợ tăng cân miến thịt viên món ngon món ngon mỗi ngày nấu ăn sợ tăng cân tăng cân