Khám bệnh hôm nay

Khoa khám bệnh là cơ sở ban đầu trong công tác khám chữa bệnh, tiếp nhận bệnh nhân khi đến viện. Chức năng của khoa khám bệnh bao gồm: khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu (BHYT đúng tuyến, tự nguyện, khám dịch vụ theo yêu cầu); khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại; khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể; lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà, xét nghiệm theo yêu cầu; điều trị ban ngày theo yêu cầu.

Top 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội uy tín

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam, Vinahealth, Trung tâm Đắc Thắng,... là những trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam, Vinahealth, Trung tâm Đắc Thắng, Trung tâm Hoa Anh Đào,… là những trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội chất lượng, đáng tin cậy. Việc để trẻ được chăm sóc đặc biệt sẽ phần nào cải thiện các biểu hiện của hội chứng này. 

Review 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não tại Hà Nội chất lượng

Trẻ bại não do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng hầu hết trường hợp đều cần chăm sóc đặc biệt. Bởi bại não ở trẻ ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ, gây khó khăn trong việc vận động, sinh hoạt, giảm nhận thức và khả năng ngôn ngữ.

Với mong muốn giúp đỡ đối tượng trẻ em bại não, nhiều trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội ra đời. Các trung tâm đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn, tâm huyết, nhiệt tình và không ngừng nâng cao kỹ năng cũng như chuyên môn.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam ra đời với sứ mệnh can thiệp, chăm sóc trẻ bị khuyết tật trí tuệ với những phương pháp chuyên biệt, hiện đại như âm nhạc trị liệu, khoa học vận động, tâm lý trị liệu, giáo cụ trị liệu, ngôn ngữ trị liệu,…

Khoa học vận động là phương pháp độc quyền tại NHC Academy áp dụng cho trẻ bại não. Thông qua nguyên lý vận động điều khí dưỡng tâm giúp trẻ can thiệp toàn diện, cải thiện khả năng vận động, giúp trẻ tự tin hơn mà không đến sự tác động của thuốc.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam là đơn vị chăm sóc, can thiệp trẻ bại não hàng đầu tại Hà Nội

Bên cạnh phương pháp khoa học vận động, trung tâm còn kết hợp với các trị liệu khác tùy vào vấn đề mà trẻ gặp phải như: Trị liệu ngôn ngữ, đào tạo kỹ năng cá nhân, điều hòa cảm giác, giáo dục hòa nhập,… Giúp can thiệp một cách toàn diện và tác động trực tiếp đến nguyên nhân.

Đội ngũ chuyên gia và giáo viên tại NHC Academy đều được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ quốc tế, trách nhiệm cao và chuyên nghiệp. Các thầy cô tại trung tâm còn nhiệt huyết, tận tâm và luôn dành tình yêu thương với các bạn nhỏ khuyết tật.

Để hỗ trợ việc giảng dạy cũng như sinh hoạt của trẻ tốt nhất, trung tâm chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Những thiết bị, dụng cụ tại đây đều được kiểm định an toàn cho trẻ nên ba mẹ có thể yên tâm.

Trách nhiệm – Đức tính là những yếu tố hàng đầu tại Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam. Trung tâm cam kết bảo mật thông tin cá nhân của trẻ, liệu trình điều trị rõ ràng và có sự thay đổi tích cực. Bằng những phương pháp khoa học, hiện đại giúp trẻ cải thiện tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235, phố Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 6818 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc

Trung tâm PHCN VinaHealth

VinaHealth là một trong những trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội uy tín, đáng tin cậy. Trung tâm hoạt động dưới sự quản lý của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép.

Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, tiếp thu các phương pháp chăm sóc, can thiệp trẻ bại não toàn diện, VinaHealth mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ những trẻ em gặp khó khăn về nhận thức, vận động, ngôn ngữ do chậm phát triển, tổn thương não,…

Hiện tại, trung tâm áp dụng các phương pháp âm ngữ trị liệu, phục hồi chức năng, bấm huyệt,… để chăm sóc và can thiệp trẻ bại não. Tất cả đều được hướng dẫn và giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia, giảng viên và bác sĩ tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tình.

Tùy thuộc vào từng phương pháp sẽ áp dụng kỹ thuật hỗ trợ phù hợp nhất như điều hòa cảm giác, kỹ thuật DNT, kinesio Taping, tạo thuận vận động, OTP, kéo giãn, tập luyện với những dụng cụ chuyên dụng,… Trung tâm còn sử dụng những thang test để đánh giá khả năng của từng trẻ.

trung tâm chăm sóc can thiệp trẻ bại não ở hà nội

Trung tâm VinaHealth cung cấp chương trình can thiệp phù hợp với từng đối tượng trẻ bại não

Với sứ mệnh mang đến sự phát triển toàn diện tốt nhất cho trẻ em, Trung tâm VinaHealth thường xuyên tổ chức các trương trình hỗ trợ miễn phí dành cho những gia đình ở vùng sâu vùng xa, không có điều kiện.

Tại chương trình, các chuyên gia sẽ hướng dẫn các phương pháp cải thiện tại nhà cho trẻ bị bại não và các khuyết tật khác. Sau nhiều năm thực hiện, trung tâm nhận thấy được sự thay đổi tích cực của nhiều trẻ. Đó cũng là động lực to lớn để đội ngũ trung tâm ngày càng nỗ lực, phát triển.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6687 1269
 • Email: lienhe@vinahealth.edu.vn
 • Website: trungtamphuchoichucnang.com
 • Fanpage: FB.com/vinahealth.edu.vn

Trung tâm Chuyên Biệt Bình Minh

Trung tâm Chuyên Biệt Bình Minh một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt gồm chậm phát triển trí tuệ, chậm nói, trẻ tự kỷ, nói ngọng, bại não,… Không chỉ chăm sóc và can thiệp tại trung tâm, đơn vị còn hỗ trợ tại gia đình nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ và gia đình.

Có 6 năm hoạt động và phát triển, trung tâm không ngừng nỗ lực, phát triển để mang đến những chương trình, phương pháp can thiệp giúp cải thiện các vấn đề ở trẻ tự nhiên. Đáp lại cố gắng là sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh trong và ngoài khu vực.

Trung tâm Chuyên Biệt Bình Minh

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Chuyên Biệt Bình Minh có chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tình

Không chỉ can thiệp bại não bằng nhiều phương pháp hiện đại mà thầy cô và đội ngũ chuyên gia tại trung tâm còn xuất phát từ lòng nhân ái, yêu thương các bạn nhỏ. Luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất với mong muốn cải thiện các vấn đề ở các em.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà trung tâm sẽ áp dụng phương pháp hỗ trợ phù hợp. Trung tâm chủ động trong việc nghiên cứu, tiếp thu và vận dụng tốt các liệu pháp can thiệp. Theo đó, các phòng vận động, trị liệu âm ngữ,… đều được thiết kế riêng biệt dành theo nhóm đối tượng.

Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị tại Trung tâm Chuyên Biệt Bình Minh được trang bị đầy đủ, có không gian học tập và vui chơi. Các em tại trung tâm đều được chăm sóc và can thiệp khoa học. Trung tâm cố gắng hướng đến những giá trị tốt đẹp giúp các em sống khỏe và phát triển tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Ngõ 126, P. Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0948 866 881
 • Email: tukybinhminh@gmail.com
 • Website: tukybinhminh.com

Trung tâm Đắc Thắng

Mọi đứa trẻ đều có quyền được phát triển, vui chơi và yêu thương. Chính vì vậy, Trung tâm Đắc Thắng ra đời với sứ mệnh giúp đỡ trẻ bại não cải thiện vận động, ngôn ngữ và nhận thức. Bằng phương pháp trị liệu hiện đại, không dùng thuốc, đơn vị đã được nhiều bật phụ huynh gửi gắm niềm tin.

Hiện tại, trung tâm đang áp dụng phương pháp Giáo dục hướng dẫn (Conductive Education) để can thiệp trẻ bại não. Đây là phương pháp tiếp cận đa ngành hiện đại và đã được thông qua các tổ chức trong và ngoài nước.

Việc áp dụng phương pháp này mang lại kết quả tích cực và trở thành động lực để đội ngũ chuyên gia tâm lý, giảng viên tiếp tục nghiên cứu phát triển các phương pháp can thiệp mới để giúp đỡ các bé. Trung tâm giúp đỡ hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ can thiệp (online) cho những gia đình ở xa.

trung tâm can thiệp trẻ bại não ở hà nội

Trung tâm Đắc Thắng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để hỗ trợ phục hồi chức năng ở trẻ

Nhận thấy được thời gian vô cùng quý giá đối với trẻ bại não nên trung tâm luôn nỗ lực phát triển và hy vọng nhận được sự góp sức của mọi người để dù hoàn cảnh khó khăn nào cũng có cơ hội trị liệu, cải thiện tốt nhất.

Tại Trung tâm Đắc Thắng, trẻ sẽ được tập luyện mỗi ngày để nâng cao thể trạng, thể lực, cùng học tập để cải thiện nhận thức về thế giới bên ngoài. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa cũng sẽ được tổ chức thường xuyên để trẻ có cơ hội khám phá, gần gũi với thiên nhiên và cải thiện khả năng giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 668 28890
 • Email: dacthangcenter@gmail.com
 • Website: dacthangcenter.com
 • Fanpage: FB.com/trungtamtrebainao

Trung tâm Hoa Anh Đào

Được thành lập và hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Nội vụ, Trung tâm Hoa Anh Đào trở thành một trong những trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội đáng tin cậy và nhận được sự ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh có con em không may bị khuyết tật trí tuệ.

Với sự quản lý của ThS Dương Thị Thanh Vân cùng sự góp sức của đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên ngành, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm. Trung tâm cam kết mang đến phương pháp can thiệp chất lượng giúp cải thiện các vấn đề ở trẻ hiệu quả.

Hệ thống dịch vụ PHS – CTS chất lượng cao tại trung tâm đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện cuộc sống của trẻ bị bại não, tự kỷ. Từ đó giúp các em hòa nhập với cộng đồng tốt hơn. Ngoài ra, trung tâm còn giúp thay đổi nhận thức của cộng đồng về những đối tượng gặp các vấn đề trí tuệ.

Trung tâm Hoa Anh Đào

Trung tâm Hoa Anh Đào là trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội đáng tin cậy

Chương trình chăm sóc, can thiệp trẻ bại não tại trung tâm đều được thông qua các chuyên gia tâm lý hàng đầu. Tùy thuộc vào vấn đề mà trẻ gặp phải sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. Không chỉ trị liệu tại trung tâm mà Hoa Anh Đào còn hỗ trợ các địa phương, vùng khó khăn, không có điều kiện.

Nhận thấy được tầm quan trọng của gia đình trong quá trình hồi phục, cải thiện trẻ bại não nên trung tâm kết hợp chặt chẽ với gia đình trong công tác chăm sóc, can thiệp trẻ khuyết tật. Tất cả đều mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp và hiệu quả về mặt nhận thức, vận động, ngôn ngữ ở trẻ.

Trung tâm Hoa Anh Đào không ngừng nâng cao hệ thống cơ sở vật chất để đáp ứng tốt việc chăm sóc, trị liệu cho trẻ. Không gian thoáng mát, rộng rãi, các phòng được thiết kế riêng biệt theo từng chức năng như phòng test tâm lý, phòng can thiệp và trị liệu cá nhân, phòng vận động, học nhóm,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66 Ngõ 80, Phố Hoa Lâm, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 2240 568
 • Email: Duongthanhvan80@gmail.com
 • Website: daytretuky.vn
 • Fanpage: FB.com/daytretuky.org

Trung tâm Sao Mai

Được thành lập từ năm 1995 dưới sự quản lý của Hội Cứu Trợ Trẻ Em Tàn Tật Việt Nam, Trung tâm Sao Mai trở thành “ánh sáng” giúp đỡ các em nhỏ bị bại não, tự kỷ trong và ngoài khu vực. Với sự kết hợp giữa giáo dục và y tế, trung tâm tự hào vì đạt được nhiều thành tựu và hỗ trợ được nhiều em nhỏ.

Trung tâm có hệ thống phòng ban có nhiệm vụ và chức năng khác nhau. Theo đó, tổ giáo viên trị liệu cá nhân và tổ giáo viên phụ trách lớp sẽ trực tiếp chăm sóc và trị liệu cho trẻ bại não, tự kỷ. Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia tâm lý, được trang bị kỹ năng, kiến thức vững vàng, tận tâm và chú đáo.

Hiện tại, trung tâm đang áp dụng những phương pháp trị liệu hiện đại, tiên tiến vào chương trình can thiệp trẻ bại não. Tùy thuộc vào từng vấn đề ở trẻ giáo viên sẽ áp dụng phương pháp khác nhau như trị liệu vận động, ngôn ngữ, giác quan, mỹ thuật, ESDM,…

Trung tâm Sao Mai

Trung tâm Sao Mai áp dụng các phương pháp khoa học, hiện đại vào chương trình phục hồi chức năng cho trẻ bại não

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Sao Mai được tu bổ thường xuyên và trang bị thiết bị, vật dụng cho trẻ đầy đủ. Các phòng trị liệu đều riêng biệt và dành cho từng đối tượng trẻ. Không gian rộng rãi, được vệ sinh sạch sẽ, trẻ không chỉ được học tập và còn vui chơi với bạn bè, tham gia vào các hoạt động của trung tâm.

Không chỉ chăm sóc, can thiệp trẻ tự kỷ để giúp đỡ các em mà mục tiêu của trung tâm còn hướng đến cộng đồng tôn trọng, yêu thương và giúp đỡ những đối tượng trẻ tự kỷ, khuyết tật trí tuệ. Bởi các em đều được hưởng sự bình đẳng và thấu hiểu và yêu thương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Ngõ 8, Hoàng Đạo Thúy, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3557 8135
 • Email: morningstarvietnam@gmail.com
 • Website: morningstarcenter.net
 • Fanpage: FB.com/tuvanphathiensomcanthiepsomtretuky

Trung tâm Khai Tâm

Trung tâm Khai Tâm hoạt động và phát triển với sứ mệnh góp một phần tâm sức giúp đỡ các em khuyết tật trí tuệ, cải thiện chức năng vận động, ngôn ngữ và nhận thức để trở thành phần tử có ích cho xã hội, đồng thời giảm gánh nặng cho gia đình.

Trung tâm đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những thành tựu của ngành khoa học Tâm lý & Giáo dục vào can thiệp trẻ bại não, tự kỷ và các rối loạn phát triển khác. Chính sự nhiệt huyết và lòng nhân ái, đơn vị được nhiều phụ huynh gửi gắm niềm tin và sự quan tâm.

Các phương pháp can thiệp và chăm sóc trẻ bại não tại trung tâm được kết hợp nhịp nhàng, bài bản, khoa học nhằm tạo ra môi trường thuận lợi để trẻ có thể cải thiện thể chất, ngôn ngữ, hành vi, nhận thức, tình cảm xã hội,… Tùy vào vấn đề của trẻ sẽ được phân theo từng lớp chuyên biệt.

Trung tâm Khai Tâm

Chuyên gia tâm lý và giáo viên tại Trung tâm Khai Tâm luôn đồng hành cùng trẻ trên hành trình phục hồi chức năng

Khai Tâm tự hào vì có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, trang bị đầy đủ kỹ năng để giảng dạy và chăm sóc trẻ bại não. Ở họ còn có sự nhiệt huyết, niềm đam mê và giàu lòng nhân ái, mong muốn giúp đỡ các bé bị bại não cải thiện toàn diện.

Bên cạnh các giờ học thì trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khác và nhiều chương trình để kết nối giữa trẻ và thầy cô, gia đình. Bởi tình yêu thương và sự đồng cảm chính là “liều thuốc” hiệu quả nhất dành cho các em nhỏ bị tự kỷ, khuyết tật trí tuệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 ngõ 1 trung đoàn 17 Ngũ Hiệp, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 037 829 8355
 • Email: canthiepsomkhaitam@gmail.com
 • Website: giaoduckhaitam.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoduckhaitam.vn

Trung tâm Hoa Nhật Vàng

Thống kê những năm gần đây nhận thấy tỉ lệ trẻ mắc các hội chứng, chứng bệnh xã hội tăng cao. Nhận thấy được tình trạng này, Trung tâm Hoa Nhật Vàng đã được thành lập với mục đích chăm sóc, can thiệp trẻ bại não, tự kỷ tại khu vực Hà Nội.

Trung tâm xây dựng chương trình chăm sóc, giáo dục đặc biệt phù hợp với từng đối tượng trẻ. Với mục tiêu giúp trẻ cải thiện về mặt thể chất, tâm lý, cảm xúc, ngôn ngữ, nhận thức, kỹ năng giao tiếp và hành vi. Tại đây, các em sẽ được học tập, sinh hoạt khoa học dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên tại Trung tâm Hoa Nhật Vàng giàu kinh nghiệm, trình độ năng lực cao, tâm huyết, không ngừng nghiên cứu, tiếp thu và áp dụng các phương pháp giáo dục dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ được quốc tế công nhận.

Trung tâm Hoa Nhật Vàng

Trung tâm Hoa Nhật Vàng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị và phòng học

Với lòng nhân ái và sự tận tâm của thầy cô tại đây, trẻ sẽ có những cải thiện tích cực về thể chất và tinh thần. Mỗi đứa trẻ được sinh ra và lớn lên đều bình đẳng và được hưởng tình yêu thương, sự đồng cảm và hỗ trợ từ người thân, gia đình.

Các phương pháp can thiệp điều trị tại trung tâm sẽ được áp dụng dựa vào tình trạng của trẻ. Theo đó, chương trình chăm sóc, can thiệp sẽ được giáo viên xây dựng mỗi tuần và gửi cho phụ huynh để thuận tiện trong việc theo dõi, nhận thấy sự tiến bộ, cải thiện của con em mình.

Hiện tại, trung tâm có hình thức can thiệp cá nhân theo giờ gồm 1 giáo viên 1 trẻ và can thiệp bán trú. Cơ sở vật chất, thiết bị tại trung tâm đều được trang bị đầy đủ, đảm bảo chất lượng, vệ sinh, tiện nghi giúp các bé thoải mái, thuận tiện cho học tập và vui chơi, vận động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Nguyễn Khả Trạc, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0987 754 956
 • Email: giaoducdacbiethoanhatvang@gmail.com
 • Website: giaoducdacbiethoanhatvang.com
 • Fanpage: FB.com/hoanhatvang

Trung tâm Tuệ Quang

Nhận thấy được sự kết nối, thấu hiểu của ba mẹ góp phần quan trọng vào quá trình cải thiện bại não của trẻ. Chính vì vậy, Trung tâm Tuệ Quang được thành lập với mục tiêu trang bị kiến thức cho phụ huynh có con khuyết tật trí tuệ, tự kỷ nhằm triển khai việc can thiệp tại nhà.

Trung tâm tin rằng, sự gắn kết giữa gia đình và trung tâm sẽ giúp trẻ cải thiện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức để mỗi ngày trôi qua là những khoảnh khắc đẹp đẽ, có ý nghĩa. Chính sự khác biệt trong định hướng giúp Tuệ Quang nhận được sự ủng hộ và quan tâm của nhiều gia đình có con bị bại não.

Đội ngũ chuyên gia tâm lý, giáo viên tại Trung tâm Tuệ Quang không ngừng nghiên cứu và vận dụng những phương pháp can thiệp phù hợp với từng đối tượng trẻ. Theo đó, trẻ sẽ được vận động để phục hồi chức năng, cải thiện ngôn ngữ, tình cảm xã hội và kỹ năng sống.

trung tâm chăm sóc can thiệp trẻ bại não ở hà nội

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Tuệ Quang luôn nỗ lực để mang đến những phương pháp trị liệu tốt nhất

Phụ huynh sẽ được tham gia các buổi đánh giá trẻ và tư vấn các phương pháp hỗ trợ trị liệu cho trẻ. Điều này không chỉ giúp việc điều trị đạt được kết quả tốt mà còn gắn kết giữa ba mẹ và trẻ, thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn.

Hiện tại, Trung tâm Tuệ Quang có 15 phòng học và 16 giáo viên trực tiếp đứng lớp, chăm sóc và dạy trẻ. Với cơ sở vật chất đầy đủ, thường xuyên cập nhật và làm mới giúp trẻ thoải mái học tập, vui chơi và sinh hoạt. Bên cạnh học tại lớp, trung tâm cũng tổ chức các buổi ngoại khóa sinh động và bổ ích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Ngõ 25 Trần Hữu Tước, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0912 28 28 29
 • Email: tuvan@tuequang.vn
 • Website: www.tuequang.vn
 • Fanpage: FB.com/tuequang.edu.vn

Trung tâm Thụy An

Trung tâm Thụy An là trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não tại Hà Nội và phục hồi chức năng người khuyết tật từ năm 1976. Được xây dựng với quy mô lên đến 37.400m2 với sân vui chơi, hoạt động rộng rãi, thoáng mát giúp bệnh năng phục hồi chức năng về tinh thần và thể chất tốt hơn.

Đơn vị tự hào giúp đỡ phục hồi chức năng cho hơn 2 nghìn trẻ em khuyết tật. Với sự nỗ lực và cố gắng, trung tâm hy vọng con số này sẽ được tăng lên vào thời gian tới. Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tâm lý tại đây đều có nghiệp vụ cao, trách nhiệm, giàu lòng nhân ái và tận tâm với bệnh nhân.

Trung tâm Thụy An còn được biết đến là trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội uy tín. Đơn vị không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiên cứu và vận dụng các phương pháp tân tiến vào chăm sóc, can thiệp trẻ bại não, khuyết tật. Tất cả mong muốn các em cải thiện nhận thức, thể chất, ngôn ngữ và tình cảm xã hội.

trung tâm chăm sóc can thiệp trẻ bại não ở hà nội

Trung tâm Thụy An thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động để kết nối, thấu hiểu các trẻ hơn

Chương trình học và các lớp học căn cứ vào tình trạng của từng trẻ. Tại trung tâm, trẻ không chỉ được chăm sóc, can thiệp trị liệu mà còn được kết nối với thiên nhiên, với bạn bè và thầy cô. Mỗi cá thể tại đây đều giàu tình yêu thương và thấu hiểu.

Với sự nhiệt huyết, tận tâm, Trung tâm Thụy An hoàn thành tốt nhiệm vụ và được Đảng, Nhà nước nhiều lần khen thưởng. Đây trở thành động lực để toàn thể trung tâm phát triển nhiều hơn để giúp đỡ những gia đình có con khuyết tật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xã Thụy An, H. Ba Vì, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3396 5366
 • Email: thuyancentre@yahoo.com
 • Website: thuyancentre.vn
 • Fanpage: FB.com/trungtamthuyan

Tiêu chí lựa chọn trung tâm can thiệp trẻ bại não

Can thiệp trẻ bại não là biện pháp cần thiết để giúp cải thiện chức năng toàn diện. Theo đó, tình yêu thương và sự chăm sóc của những bật làm ba mẹ vẫn vẫn chưa đáp ứng được. Đòi hỏi phải được can thiệp khoa học, có phương pháp rõ ràng.

Trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não chính là yếu tố quan trọng để giúp trẻ cải thiện thể chất, tâm lý và tình cảm xã hội. Tuy nhiên, không phải đơn vị can thiệp nào cũng có chuyên môn, năng lực và tận tâm. Không ít những trường hợp thương tâm khi gửi con cho những cơ sở không đảm bảo.

Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội uy tín, đáng tin cậy:

 • Chuyên gia, giảng viên chuyên môn, tâm huyết: Việc phục hồi chức năng trẻ bại não cần được hướng dẫn, tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, giáo viên chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm, tâm huyết và giàu lòng nhân ái. Bên cạnh chăm sóc và can thiệp cho trẻ thì giáo viên còn hỗ trợ ba mẹ để tạo sự gắn kết giữa trung tâm và phụ huynh giúp trẻ phục hồi tốt nhất.
 • Chương trình can thiệp khoa học: Mỗi trẻ sẽ có những vấn đề riêng và đòi hỏi phải có chương trình, phương pháp can thiệp phù hợp, cá nhân hóa để giúp quá trình phục hồi đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, những phương pháp điều trị trẻ bại não đều phải được thông qua tổ chức chuyên môn.
 • Cơ sở vật chất, thiết bị phòng học: Không gian, phòng học và các thiết bị hỗ trợ, tiện nghi là một trong những tiêu chí khi lựa chọn trung tâm can thiệp trẻ bại não. Nên lựa chọn những đơn vị có đầu tư cơ sở vật chất, các phòng học theo chức năng riêng, thiết kế khu vui chơi, vận động hỗ trợ quá trình phục hồi chức năng cho trẻ toàn diện và tự nhiên.
 • Quy mô trung tâm: Phụ huynh nên ưu tiên các trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp và hoạt động lâu năm. Bởi chất lượng làm nên sự uy tín và nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.

Kết: Các trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội có mục tiêu phục hồi chức năng của trẻ, cải thiện khả năng nhận thức, ngôn ngữ, thể trạng,… Tuy nhiên, để đạt được kết quả điều trị tốt, ba mẹ cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • TOP 5 địa chỉ trị liệu tâm lý hiệu quả tại Hà Nội
 • Top 5 địa chỉ khám trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín nhất 

Mạng Y Tế
Nguồn: Tạp chí ViMed (https://vimed.org/review/trung-tam-cham-soc-can-thiep-tre-bai-nao-o-ha-noi)

Chủ đề liên quan:

Tin cùng nội dung

  Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY