Khám bệnh hôm nay

Khoa khám bệnh là cơ sở ban đầu trong công tác khám chữa bệnh, tiếp nhận bệnh nhân khi đến viện. Chức năng của khoa khám bệnh bao gồm: khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu (BHYT đúng tuyến, tự nguyện, khám dịch vụ theo yêu cầu); khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại; khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể; lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà, xét nghiệm theo yêu cầu; điều trị ban ngày theo yêu cầu.

Top 5 Bác Sĩ Khám, Chữa Dạ Dày GIỎI Nhất Tại TPHCM

Cần tìm hiểu và nắm rõ thông tin về các bác sĩ thăm khám, chữa dạ dày giỏi tại TPHCM để tìm đến khám chữa bệnh khi có nhu cầu...

Các bệnh lý về dạ dày và đường tiêu hóa đang ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, việc tìm hiểu về các bác sĩ khám, chữa dạ dày giỏi tại TPHCM là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có thể tham khảo thông tin về 5 bác sĩ được đề cập trong bài viết.

bác sĩ chữa dạ dày giỏi ở TPHCM

Tìm hiểu thông tin về các bác sĩ khám chữa dạ dày giỏi ở TPHCM

Thông tin về 5 bác sĩ khám, chữa dạ dày GIỎI nhất tại TPHCM

Dạ dày là cơ quan thuộc hệ tiêu hóa, đóng vai trò rất quan trọng  trong cơ thể con người. Đây chính là nơi tiếp nhận lưu trữ chất dinh dưỡng, đồng thời là nơi chuyển hóa thức ăn.

Số liệu thống kê cho thấy, trong những năm gần đây, số lượng người mắc các bệnh về dạ dày đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Điển hình như bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, xuất huyết dạ dày, nhiễm vi khuẩn Hp dạ dày, viêm hang vị dạ dày, ung thư dạ dày…

Những bệnh lý của dạ dày cần được phát hiện và điều trị kịp thời để tránh gây ra biến chứng. Tuy nhiên cần chú ý lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Tốt nhất nên tìm đến các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn bác sĩ khám chữa dạ dày giỏi:

 • Bác sĩ trải qua đào tạo ở các trường đại học chính quy, uy tín trong nước. Hoặc được học tập hay có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt là tâm huyết với nghề, thân thiện và nhiệt tình với người bệnh.
 • Môi trường làm việc được trang bị máy móc và trang thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh.
 • Ưu tiên lựa chọn các bác sĩ đầu ngành, trưởng hoặc phó khoa ở các bệnh viện lớn. Đồng thời, lịch khám bệnh của bác sĩ phải ổn định.

Dưới đây là 5 bác sĩ khám chữa dạ dày giỏi tại TPHCM:

1. Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh là một trong những bác sĩ khám chữa dạ dày và các bệnh đường tiêu hóa giỏi tại TPHCM. Bác sĩ không chỉ được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước và rất dày dặn kinh nghiệm.

Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TPHCM vào năm 1981. Đến năm 2001, bà tốt nghiệp học vị Tiến sĩ với chuyên đề “Nghiên cứu ung thư – polyp đại trực tràng” và tới năm 2006 trình học hàm Phó Giáo sư.

PGS.BS.TS Nguyễn Thúy Oanh

PGS.BS.TS Nguyễn Thúy Oanh có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm rất dày dặn

Do có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm nên PGS.BS.TS Nguyễn Thúy Oanh được rất nhiều người bệnh tìm đến thăm khám bệnh. Trải qua hơn 40 năm hoạt động trong nghề, bác sĩ đã chữa trị bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân.

Hầu hết những người đã được bác sĩ Oanh thăm khám đều rất ưng ý và cho đánh giá tốt. Bác sĩ được nhận xét là người rất thân thiện, tận tâm và hiểu rõ tâm lý của bệnh nhân. Được bác sĩ điều trị bệnh là một trong những may mắn lớn, ngoài hiệu quả tốt thì tốc độ cải thiện bệnh rất nhanh.

Bên cạnh công tác chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh còn phụ trách công tác quản lý. Hiện bà đang là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức. Đồng thời là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Nếu có mong muốn được PGS.BS.TS Nguyễn Thúy Oanh khám chữa bệnh về dạ dày và đường tiêu hóa, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin của Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức và Đa khoa Hồng Đức Tốt nhất nên liên hệ trước để nắm được lịch làm việc của bác sĩ tại các bệnh viện này.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức:

 • Cơ sở 1: 234 Pasteur – Phường 6 – Quận 3 – TPHCM.
 • Cơ sở 2: Khu phố 3 – Phường An Phú Đông – Quận 12 – TPHCM.
 • Cơ sở 3: 32/2 Thống Nhất – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM.
 • Số điện thoại: 028.3996.999
 • Email: info@hongduchospital.vn
 • Website: hongduchospital.vn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.
 • Số điện thoại: 028.3622.1166
 • Website: vinmec.com

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng là cái tên không thể bỏ qua khi tìm hiểu về các bác sĩ chữa bệnh dạ dày giỏi tại TPHCM. Bác sĩ Hoàng là một chuyên gia giỏi, chuyên khám và điều trị các bệnh đường tiêu hóa, gan mật. Đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến dạ dày như viêm dạ dày do vi khuẩn Hp, trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày tá tràng…

Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng hiện đang là Trưởng Phân khoa Tiêu hóa Gan mật củ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Đồng thời là Phó Chủ tịch hội Gan Mật TPHCM, Thành viên Ban chấp hành Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam và Thành viên Ban chấp hành Hội Gan mật Việt Nam.

Vào năm 2012, bác sĩ Bùi Hữu Hoàng đã được nhà nước phong tặng chức danh Phó Giáo sư. Các công trình nghiên cứu của ông có liên quan tới các bệnh viêm dạ dày Helicobacter Pylori, trào ngược dạ dày thực quản, xuất huyết tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích, viêm gan, xơ gan…

PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng chữa dạ dày

PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng đã khám chữa bệnh dạ dày và tiêu hóa cho hàng nghìn bệnh nhân

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng đã khám và chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Ngoài công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM thì bác sĩ còn làm ngoài giờ ở phòng khám tư. Điều này giúp cho những người bận rộn trong giờ hành chính có thể sắp xếp thăm khám ngoài giờ.

Phòng khám PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng – Chuyên khoa Tiêu hóa Gan mật được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị y khoa chuyên dụng theo quy định của Bộ Y tế. Nhờ đó mà có thể hỗ trợ tốt hơn cho Bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

Người bệnh muốn được PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng thăm khám và điều trị bệnh thì có thể đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM hoặc phòng khám tư của bác sĩ.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – TPHCM.
 • Số điện thoại: 028.3855.4269
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn

Phòng khám PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng:

 • Địa chỉ: 64 Phan Văn Trị – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.
 • Số điện thoại: 028.3843.2154
 • Giờ làm việc: 17:00 – 10:30, Thứ 2 – Thứ 7.

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng chữa dạ dày giỏi tại TPHCM

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng cũng là một trong những bác sĩ chữa dạ dày giỏi tại TPHCM. Hiện bác sĩ đang là Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Gan mật của Bệnh viện Nhân dân 115. Bác sĩ từng tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TPHCM vào năm 1993. Sau đó nhận bằng Thạc sĩ vào năm 2002 và bằng Tiến sĩ vào năm 2016.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, bác sĩ Phượng có khả năng chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh tiêu hóa từ đơn giản đến phức tạp. Đa phần các ca bệnh được bác sĩ Phượng điều trị đều có nhận xét tốt. Bác sĩ được nhiều người bệnh tín nhiệm không chỉ bởi chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm mà còn bởi thái độ làm việc tốt. Bác sĩ luôn ân cần, nhiệt tình và tận tâm với người bệnh.

Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng chữa dạ dày giỏi tại TPHCM

TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh dạ dày từ đơn giản đến phức tạp

Ngoài công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115, TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng còn mở phòng khám tư để hoạt động ngoài giờ. Phòng khám của bác sĩ là địa điểm được rất nhiều người dân ở quận 4 – TPHCM biết đến và lui tới thăm khám khi gặp phải các vấn đề tiêu hóa. Mặc dù quy mô còn nhỏ nhưng phòng khám khá thông thoáng, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y khoa cần thiết.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Phượng còn thường xuyên tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe trên báo đài. Ví dụ như các chương trình của Đài truyền hình TPHCM, Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ, Đài truyền hình Vĩnh Long, Báo Sức khỏe và đời sống…

Người bệnh có nhu cầu và mong muốn được TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng thăm khám bệnh, bạn có thể đến Bệnh viện Nhân dân 115 hoặc phòng khám riêng của bác sĩ.

Bệnh viện Nhân dân 115:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TPHCM.
 • Số điện thoại: 028.3865.2368 – 028.3865.4139 – 028.3865.5110
 • Website: benhvien115.com.vn

Phòng khám TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng:

 • Địa chỉ: 91 Tân Vĩnh – Phường 6 – Quận 4 – TPHCM.
 • Số điện thoại: 0903.778.029
 • Email: bstuyetphuong@yahoo.com
 • Giờ mở cửa: 18:00 – 20:00, Thứ 2 – Thứ 7.

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Thanh Nguyên

Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Thanh Nguyên là cái tên rất quen thuộc với những người mắc bệnh dạ dày và tiêu hóa ở TPHCM và các khu vực phụ cận. Bác sĩ được biết đến là một người thầy thuốc giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và sự tận tâm với nghề, bác sĩ Phan Thanh Nguyên đã khám chữa bệnh cho hàng nghìn người. Hiệu quả điều trị luôn ở mức cao, đặc biệt bác sĩ có khả năng chẩn đoán và điều trị cả những ca khó liên quan tới bệnh đường tiêu hóa.

bác sĩ chữa dạ dày giỏi tại TPHCM

Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Than có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh dạ dày và bệnh đường tiêu hóa khác

Bác sĩ Nguyên ngoài được đánh giá cao bởi trình độ chuyên môn thì còn nhận được sự tín nhiệm của người bệnh bởi thái độ tốt. Trong quá trình khám chữa bệnh, bác sĩ luôn cẩn thận, tỉ mỉ, giải đáp cặn kẽ các thắc mắc của người bệnh. Ngoài ra còn chia sẻ và hướng dẫn người bệnh về chế độ dinh dưỡng cũng như lối sống để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe tiêu hóa.

Đặc biệt, bác sĩ Phan Thanh Nguyên còn thường xuyên tìm tòi và học hỏi cái mới. Ngoài công tác thăm khám bệnh thì bác sĩ còn tích cực tham gia nhiều Hiệp hội cả trong và ngoài nước. Điển hình như Hội Nội soi và Phẫu thuật Nội soi Việt Nam, Hội Ngoại khoa Việt Nam, Hội Phẫu thuật Nội soi Châu Á…

Hiện tại, Bác sĩ Chuyên khoa II đang là bác sĩ Ngoại tiêu hóa, công tác tại khoa Ngoại tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Người bệnh có thể liên hệ trước với bệnh viện để nắm rõ hơn lịch làm việc của bác sĩ Nguyên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.
 • Số điện thoại: 028.3622.1166
 • Website: vinmec.com

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Tấn Long

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Tấn Long là một trong những bác sĩ khám chữa bệnh dạ dày giỏi tại TPHCM. Bác sĩ được cả giới chuyên môn lẫn người bệnh đánh giá là người thầy thuộc có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn.

Bác sĩ Võ Tấn Long nguyên Phó Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp của Bệnh viện Chợ Rẫy. Đồng thời là Phó Trưởng bộ môn Ngoại tổng quát, Trưởng phân khoa Ngoại Tiêu hóa – Gan mật của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

khả năng giải quyết được cả các ca bệnh khó và phức tạp

PGS.TS.BS Võ Tấn Long chữa dạ dày

PGS.TS.BS Võ Tấn Long khả năng giải quyết được cả các ca bệnh khó và phức tạp

Đặc biệt, bác sĩ còn có nhiều công trình nghiên cứu khoa học có đóng góp rất lớn cho nền Y học nước nhà. Vì thế, đối với PGS.TS.BS Võ Tấn Long việc chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả với các bệnh lý dạ dày và bệnh đường tiêu hóa không phải là vấn đề khó khăn. Bác sĩ có khả năng giải quyết được cả các ca bệnh khó và phức tạp.

Ngoài công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM thì bác sĩ Võ Tấn Long còn thành lập phòng khám tư nhân. Nếu có nhu cầu và mong muốn được Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Tấn Long thăm khám bệnh, bạn có thể tìm đến 2 địa chỉ này. Tốt nhất liên hệ trước để nắm rõ giờ làm việc của bác sĩ.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – TPHCM.
 • Số điện thoại: 028.3855.4269
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn

Phòng khám PGS.TS.BS Võ Tấn Long:

 • Địa chỉ: 226 Bình Tiên – Phường 4 – Quận 6 – TPHCM.
 • Số điện thoại: 028.3967.0441
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 19:30, Thứ 2 – Thứ 7.

Trên đây là thông tin về 5 bác sĩ khám chữa bệnh dạ dày giỏi ở TPHCM. Hầu hết các bác sĩ đều công tại tại nhiều bệnh viện và phòng khám. Do đó trước khi đến thăm khám nên liên hệ trước qua số điện thoại để biết chính xác thời gian khám bệnh của bác sĩ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Top 5 bác sĩ trị nám, tàn nhang giỏi tại TPHCM được đánh giá tốt
 • Top 5 trung tâm tiêm chủng dịch vụ cho trẻ sơ sinh uy tín tại TPHCM

Mạng Y Tế
Nguồn: Tạp chí ViMed (https://vimed.org/review/bac-si-chua-da-day-tai-tphcm)
Từ khóa:

Chủ đề liên quan:

Tin cùng nội dung

  Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY