Giáo án hôm nay

Top 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà chỉ 45 phút mỗi ngày

5 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà giúp bạn nhanh chóng có vòng eo thon gọn cực chuẩn. Hãy tập ngay bài tập giảm béo bụng cho nữ 15 phút/ngày.

Bạn có biết hàng ngày có rất nhiều chị em tìm đến các thực phẩm chức năng giảm cân giảm mỡ bụng nhưng chưa đạt được kết quả ưng ý vì thiếu cái ở dưới đây?

Nếu mong muốn có 1 thân hình thon gọn, eo thon bụng phẳng, hãy xem ngay bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà nhé!

Rất nhiều nghiên cứu và nhiều người thừa nhận rằng phương pháp khởi động cường độ cao (HIIT) hiệu quả hơn nhiều so với các bài tập Cardio cho nữ truyền thống ở khả năng giảm mỡ bụng thừa cứng đầu. Ngoài việc giúp tăng cường sức mạnh, các nhóm cơ thân người còn giúp bạn có 1 vùng bụng thon gọn, săn chắc hơn và cải thiện vóc dáng của mình; nhờ đó vòng eo của bạn sẽ cực kỳ thon mà quyến rũ mê hồn. Hãy chuẩn bị loại bỏ mỡ bụng cùng 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà 45 phút mỗi ngày, kết hợp các bài tập khởi động cardio đốt mỡ với các động tác cơ thân người đứng, giúp tăng gấp đôi khả năng phục hồi các múi cơ, giúp loại bỏ béo bụng và các múi cơ nhanh chóng xuất hiện.

Cách tập: Thực hiện càng nhiều lần lặp càng tốt cho mỗi bài tập, không nghỉ. Các động tác giúp tăng cường sức mạnh cho cơ thân người chi làm 3 giai đoạn, khởi động, phục hồi và thư giãn) Lặp lại lộ trình 3 vòng.

Tổng thời gian: 15 phút

Dụng cụ: Không

Bạn đã sẵn sàng tập luyện chưa? Hãy mở nhạc lên và chuẩn bị tập ngay các động tác giảm béo bụng ngay nhé, chỉ 15 phút mỗi ngày là đủ!

1. Động tác Squat vặn nâng gối

Động tác Squat vặn nâng gối - AA – Đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông, hai tay đặt 2 bên. Hạ thấp thân người xuống, tạo tư thế Squat thấp, ngồi về phía sau, đẩy hông xuống và duỗi hai tay trước ngược, hai lòng bàn tay hướng vào nhau.

B – Đứng thẳng dậy, giữ thăng ằng trên chân trái và nâng gối phải lên trước hông. Đồng thời, hai tay duỗi sang 2 bên vai và thân người trên xoay sang phải. Quay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại, đổi bên. (Mẹo: hít vào khi Squat xuống và thở ra khi đứng lên, vặn người, hóp cơ bụng lại khi thở ra).

Đây là bài tập giảm mỡ bụng dưới ngay tại nhà cực tốt mà không cần bất kỳ dụng cụ nào. Hãy chăm chỉ tập đều để có thể đốt cháy mỡ hiệu quả.

Ván: 3

2. Động tác nhảy sang bên

Động tác nhảy sang bên - AA – Giữ thăng bằng trên chân phải, hạ thân người xuống tại tư thế Squat 1 chân, tay phải đẩy về phía trước, tay trái đẩy về phía sau, cùi chỏ gập lại.

B – Đẩy chân phải ra sang bên và nhảy ra, rồi nhảy chân trái ra, duỗi hai tay sang hai bên ngang chiều cao vai. Sau đó, hạ thân người xuống tư thế Squat 1 chân, trên chân trái, tay trái ở phía trước. Giữ trong 1 giây. Lặp lại cho bên còn lại.

Ván: 3

Khỏe Đẹp khuyên bạn nên chăm chỉ luyện tập ngay các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất mỗi ngày nhé! Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể cùng chế độ ăn kiêng chuẩn khoa học.

3. Động tác leo núi

Động tác leo núiA – Bắt đầu ở tư thế Plank, hai chân rộng bằng hông. Gập 1 gối chéo sang cùi chỏ bên kia (chạm gối vào tay nếu có thể), sau đó nhanh chóng nhảy lại để đổi chân.

Ván: 3

4. Động tác nhảy Squat 180 độ

Động tác nhảy Squat 180 độ - AA – Đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông. Hạ thấp thân người xuống tư thế Squat, hai cánh tay đặt ngang vị trí của hông. Nhanh chóng nhảy lên và qua bên phải, xoay thân người 1 góc 180 độ khi ở trên không, đu hai cánh tay lên trước thân người theo lực quán tính.

B – Hạ thân người xuống tư thế Squat, đu hai cánh tay xuống ngang hông. Lặp tức lặp lại cho hướng ngược lại.

Ván: 3

Đây cũng chính là 1 trong những bài tập làm nhỏ bắp chân tốt nhất cho nữ đó nhé.

5. Động tác đứng đạp xe chân thẳng

Động tác đứng đạp xe chân thẳng - AA – Đứng thẳng, hai bàn chân khép lại, hai gối hơi khuỵu, hai bàn tay đan chéo lại, đặt sau đầu, cơ bụng căng lại.

B – Giữ thăng bằng trên chân phải, duỗi chân trái ra phía trước thân người, hạ thấp, mũi chân hướng về phía trước, đồng thời thân người trên vặn sang phải. Quay trở lại vị trí ban đầu; lặp lại cho bên còn lại. (Mẹo: hít vào khi hai bàn chân khép vào nhau và thở ra khi xoay người, căng cơ bụng khi thở ra)

Ván: 3

Có nhiều người hỏi con gái có nên uống sữa Whey Protein không trước và sau khi tập, thì chúng tôi xin nói rằng RẤT NÊN nhé. Vì whey sẽ giúp chị em có đủ protein nuôi cơ, giảm mỡ tăng cơ tốt hơn nhé. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm bài viết 10 loại bánh Protein Bar chất lượng tốt nhất nữa nhé. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trước khi tập.

Đừng bỏ lỡ các bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhé, bạn sẽ có vòng eo thon gọn mơ ước chỉ cần 15 phút/ngày!

Nguồn: Internet.

Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/5-bai-tap-giam-mo-bung-cho-nu-tai-nha-chi-15-phut-moi-ngay/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY