Ẩm thực hôm nay

Trời trở lạnh, làm bánh khoai lang vỏ giòn ngon miệng nhâm nhi là nhất

Từng chiếc bánh khoai lang tẩm vừng ngọt ngon là thức quà ngon miệng trong tiết chiều se lạnh.

Nguyên liệu:

150g khoai lang tím

100g bột gạo nếp

20g đường trắng

60g sữa tươi nguyên kem

Vừng trắng, dầu ăn.

Cách làm:

Khoai lang gọt bỏ vỏ, thái miếng nhỏ rồi cho vào nồi hấp, hấp chín khoai. Khoai sau khi hấp chín thì nghiền nát khi còn nóng sau đó thêm đường vào trộn đều.

Thêm sữa tươi và bột nếp vào trộn chung rồi nhào thành khối dẻo mịn.

Chia khối bột thành từng phần nhỏ khoảng 20g, viên tròn lại rồi lăn qua vừng trắng sao cho vừng phủ kín viên bột. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho

Khi chiên

Bánh

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/troi-tro-lanh-lam-banh-khoai-lang-vo-gion-ngon-mieng-nham-nhi-la-nhat-20200202231049793.chn)

Tin cùng nội dung