Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi ngày 15/12/2019: Tuổi Ngọ tin tưởng mù quáng, tuổi Hợi tiểu nhân đeo bám

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/12/2019, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ không có nhiều may mắn cho lắm, con giáp này dễ bị người xấu lôi kéo, tin tưởng mù quáng khiến tình hình tài chính rơi vào khủng hoảng.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp nói rằng, trong ngày Bính Tuất vận trình của tuổi Tý gặp nhiều may mắn vì luôn có quý nhân nâng đỡ, đồng nghiệp giúp sức. Con giáp này như được tiếp thêm sức mạnh và động lực trong công việc, bản lĩnh dám làm dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm để đạt được thành công.

Tuổi Tý được cấp trên đánh giá cao khi dám đứng ra nhận trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra trong công việc của mình. Với vai trò lãnh đạo, người quản lý, con giáp này biết cách điều hướng mọi người để cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng trong chuyện tình yêu của tuổi Tý. Bản mệnh và nửa kia của mình đều tỏ ra cố chấp, ngang bướng không ai chịu nhún nhường vì sợ đánh mất cái tôi, khi mâu thuẫn bị đẩy lên tới đỉnh điểm thì đó cũng là lúc mối quan hệ tình cảm đối mặt với nguy cơ rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 15/12/2019 Sửu Tuất tương hình, vận trình của tuổi Sửu đón nhận những điều không mấy may mắn. Con giáp này lại quá thẳng tính, không chịu lắng nghe nên dễ gây mất cảm tình từ những lần đầu tiếp xúc. Điều này không tốt cho công việc của bản mệnh khi phải trao đổi với khách hàng hay đối tác.

Có lẽ tuổi Sửu cần phải thay đổi lại cách nói chuyện của mình để mở rộng mối quan hệ xã giao. Chẳng ai có thể yêu thích được một người luôn tranh luận gay gắt, khăng khăng cho mình là đúng, dù sống thật với bản thân nhưng con giáp này cũng nên để mình đường lui.

Về phương diện sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay cũng có rắc rối nhất định, một phần vì không tập trung vào việc đang làm nên con giáp này dễ mắc phải sai sót khó có thể sửa chữa được. Bản mệnh nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt và định hướng lại mục tiêu phát triển cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết, Chủ nhật ngày 15/12/2019 hôm nay, trong công việc, tuổi Dần cũng tìm được cách để nâng cao hiệu quả công việc của mình. Bản mệnh biết cách đối phó với các tình huống phát sinh bất ngờ, không ngừng trau dồi kỹ năng mới để xử lý linh hoạt và tạo ra thành công bất ngờ. Hơn nữa, cấp trên dành cho tuổi Dần nhiều lời khen ngợi.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần trong ngày mới rất khả quan. Dường như may mắn đang tìm tới với con giáp này. Nhờ tam hợp cục hỗ trợ nên bản mệnh có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người có khả năng xúc tiến mối quan hệ đi tiến triển xa hơn.

Người đã kết hôn cũng đạt được bước chuyển biến tốt đẹp trong đời sống vợ chồng. Con giáp này và đối phương cùng vượt qua những thách thức trong cuộc sống, ngày càng đồng điệu với nhau hơn, tình yêu hòa cùng tình thân khiến tình cảm ngày càng thăng hoa rực rỡ. Tuổi Dần đừng quên vun đắp, bồi dưỡng tình cảm mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi Chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp, thời điểm này vận trình sự nghiệp của tuổi Mão phát triển tốt, có cơ hội được thăng chức, tăng lương cho những đóng góp của mình. Nhìn chung mọi việc khá thuận lợi, tuổi Mão nhận thêm những trọng trách mới, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Với tinh thần cống hiến hết mình cho công việc nên tuổi Mão nhận được lời tán dương của đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh không ngại khó khăn, thất bại trong mọi nhiệm vụ và luôn cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường vốn nhiều thử thách, chông gai này.

Hôm nay tuổi Mão gặp ngày nhị hợp nên đường tình duyên hài hòa, ấm áp. Con giáp này cũng là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn. Những mâu thuẫn, bất đồng giữa bản mệnh và nửa kia cũng thưa thớt dần, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi ngày Chủ nhật 15/12/2019 của 12 con giáp nói rằng, hôm nay tuổi Thìn không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Mặc dù con giáp này có nhiều tham vọng, mục tiêu nhưng đến khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình. Chính vì thế mà tâm trạng của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Do sự nghiệp gặp nhiều chướng ngại, rào cản nên tuổi Thìn cũng phải hao tâm tổn sức rất nhiều mà không tìm được cách giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian mà không giải quyết được gì. Cũng thế mà con giáp này đã để lỡ nhiều cơ hội có thể đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên may mắn là đường tài lộc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay vẫn khởi phát, song may mắn chỉ đến với những người kinh doanh, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào tấp nập, lợi nhuận thu về túi nhiều không đếm xuể. Người làm công ăn lương thì thu nhập ổn định, không có biến động hay có dấu hiệu tăng lương thưởng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Tỵ đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm chặt thời cơ, nhờ vậy mà đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Con giáp này cũng cảm thấy có chút hoang mang nhưng vẫn quyết tâm đi theo con đường đã chọn.

Ngũ hành sinh xuất cũng gây ra một vài rắc rối trong chuyện tình cảm của con giáp này. Bản mệnh và một nửa bất đồng ý kiến trong việc định hướng tương lai. Đối phương muốn tuổi Tỵ ổn định và an toàn nhưng bản mệnh vì muốn đạt được thành công nên không chịu nghe theo.

Nhìn chung đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay gặp khá nhiều trục trặc, người độc thân cũng không có được tình cảm như mình mong muốn khi mà tình cảm trao đi không được đối phương đáp lại. Bản mệnh cảm thấy ngọn lửa lòng như vụt tắt vì những lời nói lạnh lùng từ người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/12/2019 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ không có nhiều may mắn cho lắm, con giáp này dễ bị người xấu lôi kéo, tin tưởng mù quáng khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh khủng hoảng. Bản mệnh sẵn sàng dốc hết tiền bạc của mình cho kẻ tiểu nhân mà không biết mình đã tin lầm người.

Tuổi Ngọ cảm thấy thất vọng với chính bản thân mình vì không đủ sáng suốt để nhận ra những trò lừa lọc của kẻ tiểu nhân. Thế nhưng con giáp này cũng đừng chán nản quá, hãy nghĩ rằng của đi thay người và lấy đó là lời cảnh tỉnh và bài học đáng nhớ để lần sau không phạm phải lần nữa.

Bù lại tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình tình cảm về cơ bản là tốt đẹp. Mặc dù vẫn có nhiều cản trở nhưng tình yêu của bản mệnh và đối phương đủ lớn để chống lại những sóng gió. Người độc thân có cơ hội tìm được người thực sự dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Tử vi ngày của 12 con giáp cho biết, Chủ nhật ngày 15/12/2019 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi không có nhiều chuyển biến tích cực. Do tâm trạng lo lắng nên con giáp này có thể mắc phải sai sót, ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Bản mệnh chỉ cần xao nhãng, thiếu tập trung một chút thôi cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

Đường tình duyên của tuổi Mùi trong ngày cuối tuần cũng không được tốt cho lắm vì cục diện Mùi Tuất tương phá. Mối quan hệ giữa tuổi Mùi và đối phương chưa thực sự hài hòa, còn nhiều điều chưa hiểu và phải thông cảm cho nhau, cần phải trò chuyện nhiều hơn.

Nếu tuổi Mùi còn độc thân hãy cố gắng thoát ra khỏi quá khứ, đừng níu kéo những gì đã trôi qua. Bản mệnh biết rằng không thể quay trở lại thời gian, chẳng những nó không giúp ích được gì mà còn có thể khiến cho cả hai người đều bị tổn thương. Thay vào đó, hãy nhìn về tương lai tươi sáng đang chờ đón ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày mới nói rằng, Chủ nhật ngày 15/12/2019 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thân khởi sắc, đặc biệt là nguồn thu đến từ nghề tay trái. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ gia tăng được nguồn tài chính cho mình, đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái. Đối với người kinh doanh có thể mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác tin cậy.

Về phương diện tình cảm của tuổi Thân trong ngày hôm nay, nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội tìm hiểu kĩ càng hơn về người mà mình đang rung động, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để bày tỏ tình cảm với đối phương. Tình yêu đôi lứa cũng có bước tiến rõ rệt trong mối quan hệ giữa hai người.

Bản mệnh và đối phương tìm được sự hòa hợp trong tâm hồn và quan điểm trong cuộc sống với một nửa của mình. Đôi bên không cần quá nhiều thời gian để thử thách nhau mà luôn có lòng tin với nửa kia, cùng nhau vun đắp, xây dựng tương lai hạnh phúc và ấm áp bên người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày Chủ nhật 15/12/2019 của 12 con, vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá tốt, thu nhập của con giáp này vẫn ổn định. Những ngày cuối năm này bản mệnh gặt hái được không ít thành công, nâng mức thu nhập tăng lên dù lương cứng không có gì chuyển biến.

Tuy nhiên, tuổi Dậu trong ngày Dậu Tuất tương hại hôm nay nên thận trọng kẻo bị lừa gạt về tình cảm. Con giáp này tự tin và nghĩ rằng mình đủ sáng suốt để biết cách nhìn người, không bị những lời mật ngọt làm cho mờ mắt thế nhưng cuối cùng vẫn phải rơi vào hoàn cảnh đau thương.

Nỗi đau bị phản bội trong tình yêu của tuổi Dậu khó nói lên lời và có thể để lại vết thương nhức nhối về sau. Bản mệnh là người chung tình nên không dễ quên những người khiến trái tim mình rung động, song lý trí mách bảo con giáp này phải quên đi những điều không xứng đáng với mình càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tuất nhận ra những vận may tài lộc lớn trong khi người khác còn chưa nhận ra. Con giáp này hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội trước mắt, không ngần ngại lăn xả để kiếm tiền nên nguồn thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Vì thế bản mệnh không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều mỗi khi muốn chi tiêu thứ gì cho mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày hôm nay ổn định. Tuy không phải là một cá nhân hoàn hảo nhưng con giáp này luôn tự tin mình có thể tìm được một nửa phù hợp với bản thân, không sợ phải chịu cảnh cô đơn, lẻ loi. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp bản mệnh tăng nhân duyên cho mình.

Những người có đôi dành cho nhau tình cảm ngọt ngào hơn bao giờ hết nên những ngày mùa đông lạnh nhưng vẫn thật ấm áp. Đi đâu làm gì tuổi Tuất cũng nhớ đến đối phương, nhớ những lúc cùng nhau vun đắp tình cảm hai người ngày càng bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy dự báo, Chủ nhật ngày 15/12/2019 hôm nay tuổi Hợi bị tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi nên cần hết sức thận trọng. Người này có thể bày mưu hãm hại để con giáp này rơi vào bẫy rồi nhân cơ hội đó để trục lợi cho riêng bản thân. Bản mệnh cần bình tĩnh giải quyết từng việc một.

Đôi khi tuổi Hợi hay tin người thái quá, không cảnh giác để giữ đường lui cho mình. Khi gặp tình huống bất ngờ, bản mệnh không biết cách nào để thoát ra, càng không tìm được hướng giải quyết nên chỉ biết đứng im chịu trận và chờ đợi mọi chuyện dần lắng lại.

Ngũ hành tương xung cũng khiến cho chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong ngày hôm nay kém sắc hẳn. Các cặp đôi tranh cãi kịch liệt để giành ưu thế về mình, cả hai người đều cảm thấy bị tổn thương nên không muốn hàn gắn, nếu không kịp sửa chữa, cải thiện tình hình thì nguy cơ đổ vỡ là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-15122019-tuoi-ngo-tin-tuong-mu-quang-tuoi-hoi-tieu-nhan-deo-bam-558515.html)

Tin cùng nội dung

  • Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
  • Gợi ý mẹ cách đặt tên và các bộ tên đẹp cho con 2014 đem lại may mắn và hợp mệnh.
  • Trong những kỳ thi quan trong mang tính chất bước ngoặt, bạn có hay gặp vận may hoặc xác định phải dựa trên sức lực của chính mình để đi đến thành công?
  • Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
  • Thời gian qua, Cự Giải nảy sinh nghi ngờ đối với người yêu. Bí ẩn sẽ được hé lộ. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
  • Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
  • Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
  • Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
  • Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
  • Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY