Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Từng bị sếp chê bai xua đuổi, giờ anh lại tỏ tình khiến tôi vỡ òa hạnh phúc nhưng sau khi thăm nhà anh thì tôi vội vàng tháo chạy

Thì ra anh lâm vào hoàn cảnh thê thảm như hiện tại mới nghĩ đến tôi.

4 năm trước, tôi làm việc cho công ty thương mại, công việc chính của tôi là trợ lý giám đốc. Lần đầu tiên gặp giám đốc Dương tôi đã rung động trái tim. Anh ấy đẹp trai, phong độ, có giọng nói trầm ấm.

Xung quanh anh có nhiều cô gái theo đuổi nhưng chưa ai mở được trái tim anh ấy. Vài nhân viên nữ trong công ty nghi ngờ sếp không thích con gái hay nghi ngờ nhu cầu sinh lý có vấn đề.

Lời tỏ tình bị từ chối

Do công việc nên tôi và sếp thường xuyên đi công tác với nhau. Được ở bên cạnh người sếp đẹp trai làm tôi có tình yêu thật lòng với anh ấy. Thế nhưng trong mắt sếp chỉ có công việc và tiền, anh coi tôi chỉ là một cô nhân viên bình thường chẳng có gì nổi bật.

Vì tình yêu dành cho sếp quá nhiều, tôi không muốn để tuột mất người đàn ông tốt nên quyết chủ động tỏ tình. Trong một lần đi công tác, tôi kéo Dương ra bãi biển vào buổi tối để ngắm trăng. Thế nhưng anh không thèm đi mà còn nói:

"Cô nhìn lại bản thân đi, có gì xứng với tôi mà đòi yêu. Người ta thường nói "mây tầng nào gặp gió tầng đó". Nếu cô còn muốn làm trong công ty tôi thì hãy giữ chừng mực, đừng tính kế với tôi".

Không ngờ người đàn ông đầu tiên tôi đem lòng yêu lại mắng mỏ tôi những lời tổn thương đến vậy. Là người con gái, tôi cũng có sự sĩ diện của bản thân, từ sau hôm đó tôi giữ khoảng cách với Dương và không thèm để mắt đến con người đó nữa.

Trước khi nghỉ công ty đó, tôi rất may mắn được nhìn thấy mặt bạn gái của sếp. Người đó có nhan sắc bình thường nhưng nghe nói bố cô ấy giàu có và rất tương xứng với Dương.

Ảnh minh họa

Gặp lại sếp cũ trong hoàn cảnh tréo ngoe

Sau khi rời khỏi công ty, tôi làm kế toán một trung tâm ngoại ngữ và công việc hiện tại rất ổn. năm nay tôi đã 30 tuổi, bố mẹ hối thúc lập gia đình tối ngày nhưng tôi chưa tìm được đối tượng để yêu. bởi trong sâu thẳm, hình bóng của dương vẫn ngự trị trong tâm trí tôi. tôi vẫn muốn đi tìm được người đàn ông thành đạt và có ngoại hình đẹp như anh ấy.

Tháng trước, tôi đi ăn đám cưới một người bạn. Điều bất ngờ xảy đến với tôi, đó là Dương cũng có mặt. Anh ấy chủ động tiến đến chào hỏi tôi. Sau đó cả 2 nói chuyện với nhau rất vui vẻ.

Những ngày sau đó Dương thường xuyên nhắn tin gọi điện cho tôi. Được sếp cũ đẹp trai quan tâm, tôi quên sạch những lời anh ấy từng trách mắng. Tôi lại mơ ước được là bạn gái của sếp cũ.

Hôm thứ 7 vừa rồi, Dương đưa tôi đi chơi công viên và anh đã nói lời tỏ tình với tôi. Lúc đó tôi rất mừng rỡ, sợ để tuột mất anh lần nữa nên tôi đồng ý ngay.

Ngày hôm qua, Dương bất ngờ đưa tôi về nơi anh ấy đang sống. Tôi rất ngạc nhiên khi bạn trai lại ở trong một căn nhà cấp 4 tồi tàn. Anh thật thà nói đã nghỉ làm giám đốc ở công ty cũ mấy năm nay. Trước khi nghỉ ở đó anh phải đền bù công ty một số tiền lớn nên phải bán nhà trả nợ, căn nhà này là bạn anh cho mượn ở tạm. Hiện tại anh đang làm nhân viên kinh doanh.

Thì ra bây giờ anh ấy chẳng còn gì nữa mới quay ra tán tỉnh tôi. Nếu anh còn giữ chức vụ giám đốc, chắc giờ đang ở trên cao tôi khó mà với tới.

Đêm đó tôi nằm nghĩ cách nói lời chia tay với Dương. Thế mà anh ấy lại nhắn tin liên tục tán tỉnh và lôi kéo tôi. Theo mọi người, tôi có nên quay lại với Dương không?

1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/tung-bi-sep-che-bai-xua-duoi-gio-anh-lai-to-tinh-khien-toi-vo-oa-hanh-phuc-nhung-sau-khi-tham-nha-anh-thi-toi-voi-vang-thao-chay-d311806.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tung-bi-sep-che-bai-xua-duoi-gio-anh-lai-to-tinh-khien-toi-vo-oa-hanh-phuc-nhung-sau-khi-tham-nha-anh-thi-toi-voi-vang-thao-chay/20240517112758643)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY