Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tướng phụ nữ tình duyên lận đận, hôn nhân khổ sở, hạnh phúc không trọn vẹn

Cùng xem tướng của người phụ nữ kém may mắn trong tình duyên, hôn nhân.

Lông mày rậm

Người phụ nữ có tướng lông mày rậm khá cứng rắn, háo thắng, tính tình nóng nảy, dễ làm mất lòng người khác khiến đàn ông thường tránh xa.

Thời còn trẻ tình yêu của cô nàng này chỉ dừng ở mức chớm yêu hoặc yêu đương không lâu lại chia tay. Lấy chồng thì hấp tấp, quản lý chồng khá chặt, khó tính nên hôn nhân hay gặp trục trặc, chồng dễ thay đổi tính nết.

Ảnh minh hoạ.

Sống mũi cao, gầy

Phụ nữ có sống mũi cao xét về mặt thẩm mỹ khá đẹp nhưng xét về mặt tính cách thì ngược lại. Người này mang ý thức bản thân mạnh mẽ, lòng tự trọng dâng cao, họ luôn luôn mong muốn tìm được một người đàn ông có thể phục tùng mình đến hết đời.

Sau khi kết hôn, bạn luôn yêu cầu chồng làm mọi việc một cách hoàn hảo nhưng không được đáp ứng, vì vậy bạn không thể tìm thấy người bạn đời lý tưởng của mình.

Bên cạnh đó, người này cũng vất vả trong cuộc sống, cả đời phải bôn ba, sống ít hạnh phúc, sự nghiệp khó thành lại khó tích lũy được tiền của.

Mắt nhiều lòng trắng

Để thấu hiểu về bản thân và người khác, bạn nên chú ý đến đôi mắt. Quan sát đôi mắt có thể hiểu được phần lớn tính cách, đường tình cảm của một người.

Một cô gái mắt nhiều lòng trắng thì có tính cách kiêu kỳ, ngạo mạn. họ coi thường người khác và ích kỷ, ưu điểm là rất tài giỏi và có ý chí phấn đấu cao, khi làm việc gì thì phải làm cho đến khi xong việc, nếu không thành công thì có thể làm trái đạo lý.

Vì vậy, những người bị có tướng mắt này phải tu tâm dưỡng tính, nếu không đến tuổi trung niên chắc chắn sẽ dẫn đến đại họa, đổ vỡ trong hôn nhân hay quan hệ tình cảm, thậm chí có thể rơi xuống vực thẳm của sự đau đớn.

Cười hở lợi

Người phụ nữ cười hở lợi là người sống theo cảm tính. Làm việc gì cũng không nói trước khiến ai cũng không thể hiểu nổi.

Người này hay tin người, thật thà, yếu đuối nên cũng không đề phòng được ai, nhất là đối với tình cảm thì rất dễ rơi vào lưới tình, yêu đương mù quáng, lận đận đường tình duyên vì họ hướng ngoại, phóng khoáng.

Nếu phụ nữ cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng thì bạn nên đề phòng vì họ không trung thực, thật thà, thật khó để tìm được một người đàn ông tốt đi với mình đến hết cuộc đời.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo CL&XH

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/tuong-phu-nu-tinh-duyen-lan-dan-hon-nhan-kho-so-hanh-phuc-khong-tron-ven-272405.html

Theo CL&XH

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tuong-phu-nu-tinh-duyen-lan-dan-hon-nhan-kho-so-hanh-phuc-khong-tron-ven/20231231090924625)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY