Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Vì sao kẻ bệnh hoạn vào được trường khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9?

(MangYTe) – Mặc dù ngày học bình thường, trường có bảo vệ nhưng vẫn để xảy ra vụ việc nam thanh niên vào nhà vệ sinh của trường khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong thời gian gần 2 giờ.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động trưa 15-12, bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết lãnh đạo 1 trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột đã báo cáo ban đầu về vụ việc nữ sinh lớp 9 của trường bị dâm ô.

Đối tượng Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an

Theo bà Hà, lãnh đạo nhà trường báo cáo sáng 14-12, có 1 nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến gặp bảo vệ nhà trường nói là người nhà của 1 nữ sinh lớp 9. Đối tượng này xin vào trường để đưa chìa khóa cho nữ sinh. Sau đó, bảo vệ nhà trường đã gọi 2 học sinh cờ đỏ của trường dẫn vào trường. Hai học sinh này đi theo một đoạn rồi đối tượng lợi dụng sơ hở, lẩn trốn vào khu vực nhà vệ sinh.

Tại đây, đối tượng đã khống chế 1 nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô. Sau khi xảy ra vụ việc, nữ sinh này đã khóc nên cô giáo chủ nhiệm hỏi và cùng với nhà trường thông báo cho cơ quan công an. "Đối tượng này có biểu hiện bệnh hoạn. Rất may là cơ thể em nữ sinh này chưa bị xâm hại. Phòng cũng đã yêu cầu nhà trường động viên, làm công tác tâm lý để nữ sinh sớm ổn định tinh thần" – bà Hà cho biết thêm.

Liên quan đến vấn đề trách nhiệm của bảo vệ cũng như ban giám hiệu nhà trường, bà Hà nói: "Chắc chắn phòng sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm. Đồng thời, quán triệt tất cả các trường trên địa bàn nâng cao cảnh giác, không để xảy ra tình trạng tương tự".

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, Công an TP Buôn Ma Thuột đang tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi dâm ô 1 nữ sinh lớp 9.

Theo thông tin ban đầu, sáng 14-12, đối tượng Bảo đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của 1 trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột rồi khống chế, đe dọa, thực hiện hành vi dâm ô 1 nữ sinh lớp 9 của trường trong nhà vệ sinh gần 2 giờ. Đối tượng Bảo còn dùng điện thoại của mình quay lại.

Tại cơ quan công an, Bảo thừa nhận hành vi của mình và cho rằng có quen biết với nữ sinh này từ trước qua mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, nữ sinh phủ nhận.

Cao Nguyên
Mạng Y Tế
Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/phap-luat/vi-sao-ke-benh-hoan-vao-duoc-truong-khong-che-dam-o-nu-sinh-lop-9-20191215112653566.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY