Chia sẻ với Thanh Niên, ông Kao Siêu Lực, chủ thương hiệu bánh kẹo Á Châu - ABC và cũng là Chủ tịch Hiệp hội Bánh mì quốc tế khu vực Đông Nam Á cho biết, ông quyết định công bố công thức để tất cả mọi người đều có thể làm loại bánh mì này, giúp giải cứu nông dân đang phải bán đổ bán tháo thanh long vì không xuất khẩu được.
Mấy ngày qua, người Sài Gòn đã tìm đến ABC Bakery để mua ăn thử và rất nhiều người khen ngợi có vị độc đáo, vị chua nhẹ, hạt thanh long lẫn vào giòn và ngậy như hạt mè đen, đặc biệt bánh mì có màu sắc rất bắt mắt.
Cho vào khay nướng và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170- 180 độ C trong vòng 20 phút, đối với trọng lượng bánh 120gr/bánh.
Chủ đề liên quan:
bánh mì bánh mì ABC bánh mì thanh long công bố công thức công thức bánh mì thanh long độc đáo giải cứu nông dân Kao Siêu lực làm bánh thanh long việt nam vua bánh mì