Giáo án hôm nay

5 bài tập giảm béo bụng giúp đánh bay ngấn mỡ nhanh nhất

5 bài tập giảm béo bụng chia sẻ cho bạn nữ bí quyết đánh bay ngấn mỡ hiệu quả. Hướng dẫn tập cách giảm mỡ bụng từng bước một kèm VIDEO chi tiết nhất.
Bạn có mong muốn giảm mỡ bụng để có vòng eo thon gọn như xu hướng hiện nay không? Có rất nhiều phương pháp chia sẻ các đốt cháy mỡ nhưng thật sự bạn chưa gặp được cách nào hiệu quả? Ngoài chế độ ăn uống nhưng bạn tập luyện điên cuồng nhưng chẳng thấy tiêu hao đáng kể? Tất cả sẽ được giải quyết nhanh và gọn gàng với điều kiện bạn áp dụng ngay 5 bài tập giảm béo bụng siêu tốt có kèm cả video nữa đó nhé!

Để phát huy tối đa sức mạnh từ các động tác này và đánh bay ngấn mỡ xấu xí bạn cần phải có động lực. Nếu bạn biết được mỡ nhiều sẽ gây ra rất nhiều vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe thì Khỏe Đẹp dám chắc bạn sẽ phải CHĂM CHỈ lên rất nhiều đó. Hãy xem vì sao ta phải hành động ngay nhé!

Hàm lượng mỡ bụng dư thừa quá nhiều (bao gồm cả ngấn bụng và mỡ bụng dưới) đang che giấu rất nhiều vấn đề sức khỏe nguy cấp.

Lượng mỡ quanh hai vùng trên tích tụ gần các cơ quan bên trong và thường liên quan tới những chứng bệnh mạn tính nguy hiểm như, tim, 1 số loại ung thư, béo phì tuýp 2 và nhiều vấn đề nữa.

Đó là 1 trong những lý do cấp bách bạn nên quan tâm đến tình trạng cơ thể của mình và áp dụng ngay 4 tiêu chí cần thiết để đánh tan mỡ bụng và ngấn mỡ sau đây:

  Chế độ ăn kiêng với thực đơn giảm cân trong 1 tháng, giúp giảm 10kg nhé
 • giảm béo bụng nhanh và hiệu quả từ KhoeDep.vn
Bạn cần phải áp dụng đúng 4 nguyên tắc trên 1 cách hợp lý nhất để phát huy hiệu quả tối đa nhé. Lưu ý mục tiêu cuối cùng vẫn là có cơ bụng thon và lên múi đẹp nhé!

Hướng dẫn thực hiện 5 bài tập giảm béo bụng cấp tốc trong 2 tháng

Hoàn thành 3 ván các bài tập sau đây theo đúng lộ trình từ trên xuống dưới. Thực hiện mỗi động tác theo đúng số lần lặp quy định mà không nghỉ hoặc nghỉ càng ít càng tốt giữa các bài tập.

Nghỉ 60-90 giây giữa các ván tập. Toàn bộ buổi tập này sẽ diễn ra trong 18 phút.

Nào hãy sẵn sàng lên xem ngay 1 loạt các động tác giúp đốt cháy mỡ bụng siêu nhanh dưới đây nhé!

1. Bài tập siêu nhân

Không gì có thể tập trung vào vùng mỡ thừa ở lưng dưới (nằm trên đường thắt eo) so với động tác siêu nhân. Nó không chỉ là thành phần bổ sung tuyệt vời vào các bài tập gập bụng mà bạn thường thực hiện, mà còn là 1 bài tập cực hiệu quả để cải thiện lưng dưới cũng như làm săn vòng 3.

  Để bắt đầu, nằm thẳng ngửa người trên thảm tập. Duỗi hai tay về phía trước qua đầu, đặt kế bên 2 tai.

Mẹo nhỏ

  Căng cưng cơ mông, lưng dưới và bụng để đạt được hiệu quả tốt nhất từ bài tập này. Nhớ không được duỗi lưng quá nhiều.

2. Bài tập Plank bên nâng gối

Bài tập giảm béo bụng nhanh này tập trung vào ngấn mỡ, bụng dưới, hông, mông và hai vai.

  Nằm nghiêng người sang bên, tựa người trên cùi chỏ dưới và chân dưới. Nâng hông lên, tạo thành 1 đường thẳng từ mắt cá chân tới hai vai và căng cứng cơ bụng.

Điều cần nhớ

  Nâng hông lên và không để xà xuống trong suốt bài tập.

3. Bài tập chó cúi đầu với Plank

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng cơ bản này giúp đốt mỡ bụng cực tốt. Nếu bạn đang thực hiện bài Plank và muốn bổ sung thêm 1 bài vặn người, thì nó đây nhé.

Bài tập kết hợp này sẽ tác động vào bụng, cơ liên sườn (hai bên bụng), lưng dưới, mông, vai và 1 số nhóm cơ khác của cơ thể.

  Để bắt đầu, hạy tạo tư thế Plank cẳng tay, hai cùi chỏ ở ngay dưới hai vai, hai chân duỗi thẳng ra.

4. Bài tập đá chân cái kéo

  Nằm ngửa người trên thảm, hai tay duỗi sang hai bên, hai lòng bàn tay úp xuống sàn. Bạn có thể đặt hai tay ở dưới xương chậu nếu cảm thấy cần để bảo vệ lưng dưới.

5. Bài tập Plank động

Động tác căng cứng cơ thân người này là 1 cách đốt cháy ngấn mỡ tuyệt vời, vì nó tác động vào vùng liên sườn, bụng dưới và bụng trên. Nói chung đây chính là 1 trong những bài tập hỗ trợ giảm mỡ bụng tốt nhất bạn có thể gặp ở bất kỳ đâu và nơi nào.

Động tác này không chỉ tăng cường sức mạnh cho cơ thân người, nó còn tác động vào ngực và hai vai.

  Bắt đầu ở tư thế Plank với hai cùi chỏ đặt ngay dưới hai vai. Thân người sẽ tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót.
Đó là tất cả những gì bạn cần phải áp dụng đó. Hãy thực hiện ngay các bài tập giảm béo bụng tại nhà để có vòng 2 thon gọn nhé!


Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/5-bai-tap-giam-beo-bung-nhanh/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY