Khám bệnh hôm nay

Khoa khám bệnh là cơ sở ban đầu trong công tác khám chữa bệnh, tiếp nhận bệnh nhân khi đến viện. Chức năng của khoa khám bệnh bao gồm: khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu (BHYT đúng tuyến, tự nguyện, khám dịch vụ theo yêu cầu); khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại; khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể; lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà, xét nghiệm theo yêu cầu; điều trị ban ngày theo yêu cầu.

8 Bác Sĩ Chữa Hiếm Muộn Giỏi Ở TPHCM Nổi Tiếng Mát Tay

Việc tìm kiếm bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay luôn được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bởi theo số liệu thống kê cho thấy

Việc tìm kiếm bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay luôn được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bởi theo số liệu thống kê cho thấy, những vấn đề liên quan đến sinh sản, đặc biệt là hiếm muộn đang có xu hướng tăng cao bởi nhiều yếu tố khác nhau. Việc lựa chọn địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có thể chủ động và dễ dàng hơn trong việc sinh con. Dưới đây 8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay.

8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay

Việc tìm kiếm bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay luôn được nhiều cặp vợ chồng quan tâm

8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay

Vào những năm gần đây, các cặp vợ chồng bị hiếm muộn và vô sinh có xu hướng tăng lên đáng kể và trẻ hóa. Theo các chuyên gia đầu ngành, nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam và nữ là do lối sống sinh hoạt không lành mạnh, căng thẳng thần kinh, áp lực trong thời gian dài. Bệnh cạnh đó, việc lạm dụng thuốc tránh thai, bia rượu được xem là những yếu tố làm tăng nguy cơ hiếm muộn.

Hiếm muộn là thuật ngữ chỉ tình trạng không thể thụ thai một cách tự nhiên dù vợ chồng không áp dụng các biện pháp tránh thai. Bệnh lý có thể xuất hiện ở dạng nguyên phát (những cặp vợ chồng chưa từng sinh con) và dạng thứ phát (đã từng mang thai, sinh con, sảy thai,… nhưng hiện tại gặp khó khăn trong quá trình thụ thai). Với sự phát triển của Y học hiện đại, những trường hợp bị hiếm muộn – vô sinh sẽ được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Chính vì vậy, những cặp vợ chồng đang gặp phải tình trạng khó thụ thai, hiếm muộn nhiều năm cần nhanh chóng thăm khám và chữa trị kịp thời. Những trường hợp chủ quan trong điều trị không chỉ làm giảm tỉ lệ mang thai mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Để đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như tránh phát sinh rủi ro, bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Dưới đây là 8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

1. Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan được xem là một trong những bác sĩ chuyên Khoa phụ sản, từng công tác tại các bệnh viện lớn, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tâm với bệnh nhân. Đặc biệt, bác sĩ còn có thể mạnh trong việc áp dụng những phương pháp hỗ trợ sinh sản ở những cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn như thụ tinh ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo,… Đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Lan đã giúp hơn 1000 cặp vợ chồng điều trị bệnh hiếm muộn.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Lan luôn được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn điều trị hiếm muộn cũng như những vấn đề liên quan đến sinh sản ở cả nam và nữ. Bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và là giảng viên giảng dạy bộ môn Sản phụ khoa của Trường Đại học Y Dược TPHCM.

Ngoài ra, bác sĩ Lan còn có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Từ Dũ thuộc chuyên khoa Khoa hiếm muộn, Khoa Điều trị hiếm muộn IVF của Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh và Khoa điều trị thuộc Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức. Hiện tại bác sĩ có phòng khám tư nhân nhằm hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh tốt nhất.

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan được xem là một trong những bác sĩ chuyên Khoa phụ sản, từng công tác tại các bệnh viện lớn, có trình độ chuyên môn cao

Hiện tại, bác sĩ Ngọc Lan làm việc ở các bệnh viện và phòng khám tại địa bàn TPHCM. Người bệnh có nhu cầu thăm khám và điều trị hiếm muộn có thể chủ động liên hệ những địa chỉ sau:

Phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Ngọc Lan:

 • Địa chỉ: Số 55/25 – 27 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM
 • Website: phongkhamngoclan.vn
 • Điện thoại: 0902 312 301
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 11:00 và 13:00 – 19:000, Thứ 7 (13:30 – 19:00)

 Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh:

 • Địa chỉ: Số 70 – 72 Đường Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3863 1272 – 028 6299 5020
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (7:00 – 11:30 và 13:30 – 17:00), Chủ nhật chỉ làm sáng (7:00 – 11:30)

Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức:

 • Địa chỉ: 4 Đường Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Số điện thoại: 028 7308 5885
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (7:00 – 11:30 và 13:00 – 16:30)

2. Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM – Nguyễn Thị Song Hà

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Song Hà được biết đến là bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi và mát tay tại khu vực TPHCM. Bác sĩ từng tốt nghiệp tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và công tác ở các bệnh viện lớn như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc,… Bên cạnh đó, bác sĩ còn tham gia những hội thảo y học về vấn đề về Vô sinh – Hiếm muộn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, bác sĩ Hà cho ra kết quả chẩn đoán chuẩn xác về đưa ra phác đồ điều trị hiếm muộn cho các cặp vợ chồng. Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sĩ còn luôn nhiệt huyết với nghề, tận tâm và luôn lắng nghe, chia sẻ mong muốn của người bệnh.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà làm việc tại phòng khám của mình. Bên cạnh những dịch vụ như khám, điều trị bệnh phụ khoa, khám thai định kỳ thì phòng khám còn tiếp nhận và điều trị bệnh vô sinh – hiếm muộn cho cả nam và nữ. Khi đến đây, bạn sẽ được thăm khám tổng quát, đánh giá chức năng sinh sản của nữ giới, xét nghiệm dịch tinh đồ,… Sau khi có kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM - Nguyễn Thị Song Hà

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Song Hà được biết đến là bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi và mát tay tại khu vực TPHCM

Hiện tại, phòng khám áp dụng một số phương pháp hỗ trợ sinh sản như:

 • Sử dụng thuốc dựa vào nguyên nhân khởi phát như các loại thuốc kích trứng (với những trường hợp chu kỳ rụng trứng không đều), dùng Metformin (áp dụng cho những trường hợp bị buồng trứng đa nang),…
 • ICSI: Đây là kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương ứng
 • Loại bỏ vòi trứng gây ứ nước với những trường hợp hiếm muộn do bị tắc vòi trứng

Với những trường hợp cả vợ và chồng đều bị suy giảm chức năng sinh sản ở mức độ nghiêm trọng. Bác sĩ Hà sẽ giới thiệu những đơn vị uy tín, chuyên sâu nhằm tiến hành thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm hoặc xin trứng, tinh trùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 13A Đường Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Số điện thoại: 091 851 0194
 • Thời gian làm việc: sáng 9:00 – 12:00, chiều 14:30 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai được biết đến là một trong những bác sĩ chữa vô sinh, hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng tại TPHCM tin tưởng lựa chọn. Từng tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược TPHCM chuyên khoa cấp I thuộc Khoa Sản phụ. Bác sĩ tiếp tục theo học tại Bệnh viện Từ Dũ, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ,… nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Những cặp đôi bị hiếm muộn sẽ được bác sĩ Mai trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, đánh giá chức năng sinh sản của cả vợ và chồng, từ đó đưa ra những giải pháp điều trị phù hợp

Sau đó, bác sĩ Mai công tác tại các bệnh viện như Bệnh viện Gia An 115, Bệnh viện đa khoa Tỉnh Sóc Trăng và Bệnh viện phụ sản Sài Gòn. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám phụ khoa thuộc Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với người bệnh, bác sĩ còn có những đóng góp cho nền y học nước nhà, được nhận danh hiệu “thầy thuốc ưu tú”. Điều này minh chứng trình độ chuyên môn cũng như y đức của bác sĩ.

Những cặp đôi bị hiếm muộn sẽ được bác sĩ Mai trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, đánh giá chức năng sinh sản của cả vợ và chồng, từ đó đưa ra những giải pháp điều trị phù hợp nhất. Với những trường hợp không thể mang thai tự nhiên, bác sĩ sẽ tư vấn những giải pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm,… nhằm tăng tỷ lệ thụ thai.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai đang làm việc tại Bệnh viện Nam Sài Gòn. Nếu bạn có ý định thăm khám và điều trị có thể liên hệ qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 88 Đường Số 8, Khu Dân Cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 5429 2826 – 1800 6767

4. Bác sĩ Hà Văn Hương

Bác sĩ Hà Văn Hương là một trong những bác sĩ chuyên khoa chữa trị hiếm muộn – vô sinh ở nam giới. Với 25 năm kinh nghiệm trong điều trị những bệnh lý nam khoa như hiếm muộn, vô sinh, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bên cạnh đó, bác sĩ Hà còn tích cực trong việc nghiên cứu, giảng dạy và trao đổi, tiếp thu, học hỏi những kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Bác sĩ Hương từng công tác tại Bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM và hiện tại đang giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại sản – Nam học thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế. Với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn chuyên sâu, bác sĩ đã và đang nhận được nhiều tự tin tưởng của người bệnh trong và ngoài khu vực.

Bác sĩ Hà Văn Hương

Bác sĩ Hà Văn Hương là một trong những bác sĩ chuyên khoa chữa trị hiếm muộn – vô sinh ở nam giới

Với những trường hợp nam giới bị vô sinh, hiếm muộn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, chẩn đoán lâm sàng cũng như tiến hành các xét nghiệm chuyên sâu như đo nồng độ nội tiết tố, tinh dịch đồ,… nhằm xác định nguyên nhân khởi phát, từ đó đưa ra phương án điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất. Trường hợp hiếm muộn do giải phẫu dương vật hoặc lượng tinh dịch ở mức thấp. Lúc này bác sĩ Hương có thể áp dụng những phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 221 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 084 386 6789 – 028 3925 7111
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần

5. Thạc sĩ – Bác sĩ Trà Anh Duy

Thạc sĩ – Bác sĩ Trà Anh Duy là một trong những bác sĩ nổi tiếng mát tay trong điều trị vô sinh – hiếm muộn tại khu vực TPHCM. Từng có thời gian học tập tại các trường đại học lớn cũng như tu nghiệp tại nước ngoài, bác sĩ Duy có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với bệnh nhân mặc dù tuổi nghề khá trẻ. Hiện tại, Thạc sĩ – Bác sĩ Trà Anh Duy đang công tác tại Bệnh viện Bình Dân với chuyên khoa Khoa nam học và làm việc tại phòng khám riêng.

Với mục tiêu luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm nhằm mang đến chất lượng dịch vụ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bác sĩ Duy luôn luôn nỗ lực tham gia và trở thành thành viên của các hiệp hội lớn như Hội Niệu khoa Châu Á, Châu Âu, Hội tiết niệu và Thận học Việt Nam, Hội Tiết niệu Thế giới, Hội Y Học Giới tính Việt Nam,… Do đó, những cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn có thể yên tâm đến gặp bác sĩ để được khám và điều trị.

Thạc sĩ – Bác sĩ Trà Anh Duy

Thạc sĩ – Bác sĩ Trà Anh Duy là một trong những bác sĩ nổi tiếng mát tay trong điều trị vô sinh – hiếm muộn tại khu vực TPHCM

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Bình Dân:

 • Địa chỉ: Số 326 – 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP HCM
 • Số điện thoại: 1900 7123
 • Lịch khám: Thứ 2 (7:00 – 11:30) Phòng khám K503 và Thứ 4 (7:00 – 16:00) Phòng khám K604

Phòng khám Ngoại tiết niệu – Nam Khoa của Bác sĩ Duy:

 • Địa chỉ: Số 7B/31 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10
 • Số điện thoại: 0989 333 840
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 các ngày trong tuần

6. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ thăm khám và điều trị hiếm muộn thì Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sương sẽ là một gợi ý tốt. Bác sĩ hiện là Trưởng khoa Hiếm muộn thuộc Bệnh viện Hùng Vương, đồng thời cũng là bác sĩ điều hành trực tiếp Phòng khám Sản Phụ khoa. Từng tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TPHCM và tu nghiệp tại nước ngoài, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương đã tiếp thu những phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại, tiên tiến và ứng dụng điều trị thành công cho những trường hợp vị vô sinh – hiếm muộn.

Các cặp vợ chồng khi đến gặp bác sĩ sẽ được tiến hành thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Thông thường, sau khi áp dụng những phương pháp thụ thai tự nhiên không thành công. Bác sĩ Sương sẽ đề nghị thực hiện thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm,… hỗ trợ quá trình sinh sản diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, những phương pháp này còn giúp các cặp vợ chồng tiết kiệm được chi phí điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ thăm khám và điều trị hiếm muộn thì Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sương sẽ là một gợi ý tốt

Những phương pháp điều trị hiếm muộn được Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương áp dụng như:

 • Kích thích phóng noãn
 • Thông tắc ống dẫn trứng
 • Thụ tinh trong ống nghiệm
 • Lọc rửa tinh trùng của chồng hoặc người hiến tượng sau đó đưa vào tử cung của vợ…

Thông tin liên hệ:

Khoa Hiếm muộn bệnh viện Hùng Vương:

 • Địa chỉ: Số 128 đường Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM.

Phòng khám Sản phụ khoa của Bác sĩ Sương:

 • Địa chỉ: Số 6, đường số 16, Cư Xá Lữ Gia, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 090 367 1408

7. Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Minh Châu

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Minh Châu là một trong những bác sĩ điều trị hiếm muộn, vô sinh và những vấn đề liên quan đến sinh sản tốt tại TPHCM. Hiện tại, bác sĩ đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Khoa Hiếm muộn tại bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ. Với trình độ chuyên môn chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tâm với bệnh nhân, bác sĩ đã giúp đỡ rất nhiều cặp vợ chồng bị hiếm muộn, vô sinh có con.

Khi đến gặp bác sĩ, người bệnh sẽ được tiến hành thăm khám, chẩn đoán kỹ càng, căn cứ vào mức độ bệnh lý, nguyên nhân khởi phát, bác sĩ Châu sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp đảm bảo hiệu quả cũng như phù hợp với kinh tế của các cặp vợ chồng.

Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Thị Minh Châu

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Minh Châu là một trong những bác sĩ điều trị hiếm muộn, vô sinh và những vấn đề liên quan đến sinh sản tốt tại TPHCM

Ngoài thời gian làm việc tại Khoa Hiếm muộn thuộc bệnh viện Từ Dũ, Bác sĩ Châu còn làm việc tại phòng mạch riêng ngoài giờ tại địa chỉ  114/3 đường Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TPHCM. Người bệnh có nhu cầu khám bệnh tại phòng khám riêng của bác sĩ có thể đến theo thời gian làm việc từ 7:00 – 19:00 thứ 2 – thứ 6.

8. Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc

Với trình độ chuyên môn chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa cùng với sự tận tâm, giàu y đức, bác sĩ CKII Lý Thái Lộc là một trong những bác sĩ điều trị vô sinh – hiếm muộn nổi tiếng mát tay được nhiều cặp vợ chồng ở TPHCM tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, bác sĩ Lộc công tác tại Bệnh viện Hùng Vương với chức vụ Trưởng khoa Khoa Hiếm muộn và làm việc tại phòng khám riêng.

Căn cứ vào các chẩn đoán cũng như nhu cầu mong muốn có con của các cặp vợ chồng, bác sĩ Lý Thái Lộc sẽ đưa ra các phương án điều trị tốt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm khi đến khám và điều trị với bác sĩ.

Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc

Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc là một trong những bác sĩ điều trị vô sinh – hiếm muộn nổi tiếng mát tay được nhiều cặp vợ chồng ở TPHCM tin tưởng lựa chọn

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Hùng Vương:

 • Địa chỉ: Số 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 8532
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (6h30: 19h00); thứ bảy (7h00: 11h00); chủ nhật (7h00: 17h00)

Phòng khám Sản phụ khoa của Bác sĩ Lộc:

 • Địa chỉ: Số 286/20A Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 3836 9792
 • Thời gian làm việc: Từ 17h00 – 20h00 (thứ hai đến thứ sáu)

Bài viết đã tổng hợp TOP 8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay. Hy vọng thông tin bài viết sẽ giúp các cặp vợ chồng đang bị hiếm muộn – vô sinh có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi để điều trị. Trường hợp có thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp hoặc thăm khám, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại được cung cấp trên bài viết để được giải đáp cụ thể.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • 9+ địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM uy tín nhất
 • Top 10 phòng khám nam khoa uy tín chất lượng tại TPHCM
 • Top 10 bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại TPHCM có phòng mạch riêng

Mạng Y Tế
Nguồn: Tạp chí ViMed (https://vimed.org/review/bac-si-chua-hiem-muon-gioi-o-tphcm)
Từ khóa:

Chủ đề liên quan:

Tin cùng nội dung

  Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY