Móng đẹp hôm nay

8 dáng móng tay đẹp phù hợp với từng dáng tay của bạn gái

Bạn phân vân không biết dáng móng tay nào thì phù hợp với dôi tay của mình? Hãy học ngay cách lựa chọn dáng móng tay đẹp cho mình bạn nhé!
    Bạn phân vân không biết lựa chọn dáng móng tay đẹp nào thì phù hợp với mình?
  • móng tay khác nhau phù hợp với cấu tạo móng và ngón tay khác nhau?
móng tay từ lâu đã trở thành điểm nhấn ấn tượng cho đôi tay của các bạn gái, tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn kiểu dáng móng phù hợp với đôi tay và môi trường làm việc của mình!

Hãy cùng KhoeDep.vn tìm hiểu ngay 8 tạo dáng móng tay đẹp phù hợp với từng dáng tay của bạn gái nhé!

1. Móng tròn

Đây là dáng móng tay đẹp cực xinh phù hợp với những cô nàng muốn dưỡng móng ngắn vì tính chất công việc phải hoạt động nhiều, lợi thế của móng tròn là không có góc cạnh nên khó bị gãy và không bị vướng khi làm việc.

2. Móng vuông

Đây là dáng móng tay phổ biến nhất bắt nguồn từ PhápPháp, kiểu dáng này phù hợp cho những cô gái muốn duy trì độ dài móng trung bình hoặc dài, dáng móng tay vuông giúp bạn trông sang trọng và giúp móng trông cứng cáp hơn.

3. Móng nhọn ( móng dao găm)

Mẫu móng này phù hợp với những cô nàng có ngón tay ngắn, vì sẽ giúp đôi tay bạn trông dài và thon thả hơn.

4. móng tay dáng hạnh nhân

Đây cũng là một dáng móng tay giống với móng nhọn nhưng được biến thể trông bầu hơn, thích hơn với những người có ngón tay ngắn, tuy nhiên hình dạng móng này làm ngón tay tron khá yếu nên dễ bị gãy móng.

Tham khảo thêm: Những Mẫu Nail Hot Nhất Năm 2016 Đảm Bảo Khiến Các Nàng Phải "Liêu Xiêu"

5. móng tay dáng bầu

Đây là hình dạng móng tay được rất nhiều người ưa thích là sự kết hợp của kiểu móng tay vuông nhưng bo trong ở cạnh, kiểu dáng này vừa giúp ngón tay thon thả vừa giúp móng trông cứng cáp và đáng yêu hơn.

6. móng tay dáng giầy ba lê

Giống như cái tên của nó, kiểu móng này dài như móng nhọn nhưng ở phần đỉnh lại có hình dạng vuông, trông giống như môt đôi giầy múa ba lê, kiểu dáng này phù hợp với.

7. móng tay đỉnh núi

Điều khác biệt giữ kiểu móng này với móng tay nhọn là độ dài, kiểu móng này ngắn hơn kiểu móng tay nhọn rất nhiều vì vậy dễ dàng hơn trong hoạt động và phù hợp với những bạn gái muốn ngón tay thon dài hơn mà vẫn giữ được nét trẻ trung.

8. Móng hình trái xoan

Nếu móng tay của bạn dài và độ ngang hẹp, đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, móng tay này là kết hợp của kiểu móng tay tròn, móng hạnh nhân và vuông nên sẽ là sự kết hợp xinh sắn cho đôi tay đẹp.

Còn chờ gì nữa mà không tìm ngay cho mình dáng móng tay phù hợp với đôi tay của mình nào các bạn gái ơi!

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/8-dang-mong-tay-dep-phu-hop-voi-tung-dang-tay-cua-ban-gai/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY