Khám bệnh hôm nay

Khoa khám bệnh là cơ sở ban đầu trong công tác khám chữa bệnh, tiếp nhận bệnh nhân khi đến viện. Chức năng của khoa khám bệnh bao gồm: khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu (BHYT đúng tuyến, tự nguyện, khám dịch vụ theo yêu cầu); khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại; khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể; lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà, xét nghiệm theo yêu cầu; điều trị ban ngày theo yêu cầu.

9+ Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Tại TPHCM Uy Tín Nhất

Nếu đang có nhu cầu và tìm kiếm cho mình địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM, bạn có thể tham khảo các cơ sở

Số lượng cặp đôi tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây. Đây là biện pháp giúp nhận biết và điều trị những vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như tránh rủi ro trong sinh nở. Dưới đây 9+ địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM uy tín nhất giúp bạn có thể dễ dàng trong việc thăm khám.

9+ địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM uy tín nhất

Số lượng cặp đôi tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây

9+ địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM uy tín nhất

Xã hội phát triển, người dân cũng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản. Do đó, theo thống kê trong những năm gần đây, số lượng cặp đôi thực hiện khám sức khỏe trước khi kết hôn có xu hướng tăng cao. Biện pháp này sẽ giúp cả hai có sự chuẩn bị tốt hơn cho đời sống vợ chồng, đồng thời sớm phát hiện các bệnh lý, vấn đề liên quan đến sức khỏe, từ đó điều trị kịp thời, hạn chế dị tật bẩm sinh trong quá trình sinh nở.

Đối với quy trình khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm 3 bước: Đánh giá sức khỏe tổng quát, phát hiện và điều trị các bệnh lý truyền nhiễm, cuối cùng là tầm soát, phát hiện và tư vấn những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản cả nam giới và nữ giới. Ngoài quy trình thăm khám trên, bạn cũng có thể tiến hành một số dịch vụ xét nghiệm nâng cao như siêu âm tuyến vú, tuyến giáp, xét nghiệm tinh dịch,… theo nhu cầu, tình trạng sức khỏe.

Nếu đang có nhu cầu và tìm kiếm cho mình địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM, bạn có thể tham khảo các cơ sở sau đây:

1. Bệnh viện Từ Dũ – địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín

Bệnh viện Từ Dũ là đơn vị y tế công lập chuyên tiếp nhận và điều trị về lĩnh vực Sản phụ khoa đứng đầu tại TPHCM cũng như khu vực Miền Nam. Đơn vị được thành lập vào năm 1937, sau hơn 80 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện luôn không ngừng nâng cao hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị của người dân tốt nhất.

Nếu bạn đang có ý định khám sức khỏe tiền hôn nhân thì có thể đến trực tiếp Khu khám bệnh hay Khu khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện. Đối với khu khám bệnh theo yêu cầu (khám dịch vụ) sẽ hoạt động vào các ngày trong tuần (buổi sáng chủ nhật). Hoặc bạn cũng có thể tiến hành dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Khoa Chăm Sóc Trước Sinh.

Bệnh viện Từ Dũ - địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín

Bệnh viện Từ Dũ là đơn vị y tế công lập chuyên tiếp nhận và điều trị về lĩnh vực Sản phụ khoa đứng đầu tại TPHCM cũng như khu vực Miền Nam

Tại đây, bạn sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát, phát hiện và điều trị các bệnh lý truyền nhiễm, cuối cùng là đánh giá chức năng sinh sản ở nam giới và nữ giới. Do không chuyên về Nam khoa, do đó trong trường hợp phát hiện những vấn đề bất thường ở nam giới, bạn cần phải tiến hành những xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu tại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Chợ Rẫy,…

Chi phí dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Bệnh viện Từ Dũ thường dao động từ 1.500.000 đồng – 3.000.000 đồng. Tuy nhiên, trên thực tế chi phí thăm khám còn phụ thuộc vào những dịch vụ mà bạn chọn. Hiện bệnh viện vẫn chưa hỗ trợ gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, do đó bạn cần thực hiện từng dịch vụ riêng lẻ. Điều này có thể dẫn đến thiếu sót trong việc thăm khám, vì vậy trước khi thực hiện, bạn cần trao đổi với các bác sĩ chuyên môn tại bệnh viện Từ Dũ để được hướng dẫn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Khoa Chăm sóc trước sinh: Lầu 1 Khu M – Số 227 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM
 • Khu Khám bệnh: Khu M – Cổng số 3, Số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Khu Khám dịch vụ: Khu N – Số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 7237 – 028 5404 2829
 • Website: tudu.com.vn

2. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại TPHCM. Sau hơn 120 năm đi vào hoạt động, đến nay bệnh viện được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, các trang thiết bị phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, sinh nở của người dân trong và ngoài khu vực tốt nhất.

Bệnh viện Hùng Vương

Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương là đơn vị tiếp nhận thực hiện khám sức khỏe và tư vấn tiền hôn nhân

Hiện tại, Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương là đơn vị tiếp nhận thực hiện khám sức khỏe và tư vấn tiền hôn nhân. Nếu bạn đang có nhu cầu khám sức khỏe trước khi kết hôn thì Bệnh viện Hùng Vương sẽ là một gợi ý tốt. Trước khi đến thăm khám, nam giới cần kiêng xuất tinh trong 5 ngày, điều này tránh làm sai lệch một số xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, tinh dịch đồ để phát hiện các bệnh truyền nhiễm.

Trong khi đó, với nữ giới cần chọn thời điểm khám thích hợp (thường vào ngày 7 – 9 của chu kỳ kinh) để tiện trong việc thực hiện các xét nghiệm như khám tuyến vú, xét nghiệm máu phát hiện bệnh lây nhiễm, khám sức khỏe sinh sản, siêu âm. Chi phí dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hùng Vương thường dao động từ 5.000.000 đồng – 6.000.000 đồng. Đây được xem là mức giá hợp lý, thấp hơn so với những phòng khám tư nhân.

Do chuyên về lĩnh vực Sản phụ khoa nên đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Bệnh viện Hùng Vương sẽ đưa ra những hướng điều trị đúng cách và kịp thời trong trường chức năng sinh sản của cả hai kém. Bên cạnh đó, Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương cũng đã nghiên cứu và thực hiện thành công những phương pháp hỗ trợ quá trình sinh sản như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm, trữ tinh, đông lạnh phôi,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3855 8532
 • Email: bv-hvuong@hcm.vnn.vn
 • Fax: 028 3857 4365
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2- Thứ 6 (7:00 – 16:30) và Thứ 7 (7:00 – 11:00)

3. Bệnh viện Hoàn Mỹ

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện Hoàn Mỹ đã và đang trở thành một trong những cơ sở y tế chất lượng, uy tín được người dân tại TPHCM và các khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn. Đơn vị luôn khẳng định vị thế và tên tuổi của mình qua những dịch vụ thăm khám và chữa bệnh chất lượng, an toàn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Ưu điểm cho những bạn có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân là tại Bệnh viện Hoàn Mỹ cung cấp gói dịch vụ khám dành riêng cho nữ giới và nam giới

Hiện tại, Bệnh viện Hoàn Mỹ cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe với nhiều chuyên khoa khác nhau. Được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ máy móc, thiết bị y tế tiên tiến, các dịch vụ khám và điều trị bệnh tại đây đều diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng độ chính xác cao.

Ưu điểm cho những bạn có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân là tại Bệnh viện Hoàn Mỹ cung cấp gói dịch vụ khám dành riêng cho nữ giới và nam giới với chi phí hợp lý (nam giới: 2.800.000 đồng và nữ giới: 3.300.000 đồng). Quy trình khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ bao gồm khám tầm soát chức năng của những cơ quan trong cơ thể như hô hấp, tuyến giáp, gan, thận, tuần hoàn,…

Ngoài ra, khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ còn bao gồm tầm soát những bệnh lý liên quan đến đường tình dục, tư vấn, giáo dục trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ. Đặc biệt, bệnh viện còn thực hiện Pap smear giúp tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới. Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà thời gian khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ kéo dài từ 2.5 – 4 tiếng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 60 – 60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại tư vấn: 0939 089 868
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (Sáng 6:30 – 11:30; Chiều 12:30 – 16:00); Khám ngoài giờ (từ 16:00 đến 18:00), Chủ nhật (từ 7:00 đến 12:00)

4. Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM Cơ sở 1

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM thuộc đơn vị y tế tuyến trung ương có chức năng tiếp nhận, thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe với các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm. Dù số lượng bệnh nhân thăm khám và điều trị rất đông nhưng Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM vẫn luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM Cơ sở 1

Quy trình khám sức khỏe trước khi kết hôn tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM Cơ sở 1 gồm khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe sinh sản

Do không chuyên Sản phụ khoa, do đó bạn cần thực hiện những dịch vụ riêng lẻ từ khám tổng quát, xét nghiệm đến đánh giá chức năng sinh sản. Để hạn chế tình trạng thiếu sót trong quá trình thăm khám, bạn cần trao đổi với bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Quy trình khám sức khỏe trước khi kết hôn tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM Cơ sở 1 gồm khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe sinh sản. Ngoài ra, cơ sở còn xây dựng phác đồ điều trị nếu phát hiện các bệnh lý hoặc vấn đề bất thường về sức khỏe. Do đa dạng chuyên khoa nên bệnh viện có thể tiếp nhận và điều trị những bệnh lý không lây nhiễm và lây nhiễm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Số điện thoại: 028 3855 4269
 • Fax: 028 3950 6126
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn

5. Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những cơ sở y tế tư nhân cung cấp các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe chuyên Sản phụ khoa, khoa Nhi. Sau 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, bệnh viện đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại TPHCM và những khu vực lân cận nhờ vào những dịch vụ chất lượng, đạt chuẩn quốc tế.

Hiện tại, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cung cấp gói khám sức khỏe trước hôn nhân dành cho nữ giới và nam giới với các danh mục như khám tổng quát, chẩn đoán bệnh truyền nhiễm, đánh giá sức khỏe sinh sản. Chi phí dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện có giá khoảng 3.000.000 đồng – 4.000.000 đồng/ nam giới; 3.500.000 đồng – 4.500.000 đồng/ nữ giới.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những cơ sở y tế tư nhân cung cấp các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe chuyên Sản phụ khoa, khoa Nhi

Ngoài ra, danh mục khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể thay đổi khi phát sinh những vấn đề trong quá trình thăm khám. Bạn cũng có thể yêu cầu bác sĩ bỏ một số danh mục trong quy trình nếu đã tiến hành khám trước đó trong thời gian gần nhằm tiết kiệm chi phí. Quy trình khám tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, dịch vụ tốt và không gian hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 Đại Lộ Bình Dương, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: 1900 6765
 • Website: hanhphuchospital.com
 • Email: info@hanhphuchospital.com

6. Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM thì Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn sẽ là một lựa chọn tốt. Đơn vị y tế tư nhân này chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên Sản Phụ khoa, Hỗ trợ sinh sản và chuyên khoa Nhi. Sau 20 năm đi vào hoạt động và phát triển, bệnh viện đã và đang trở thành một địa chỉ khám và điều trị được đông đảo người dân trong khu vực và các tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn đã xây dựng gói dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam giới và nữ giới với mức chi khoảng 4.000.000 đồng/ người. Sau khi thực hiện khám tổng quát, đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn những biện pháp tránh thai an toàn, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa một số bệnh lý lây nhiễm đường tình dục.

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM thì Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn sẽ là một lựa chọn tốt

Tuy thuộc đơn vị y tế tư nhân nhưng chi phí dịch vụ tại bệnh viện khá hợp lý. Để được hướng dẫn cụ thể, bạn nên liên hệ với chuyên viên tư vấn qua website, hotline hoặc tham khảo bảng giá. Bên cạnh đó, Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn làm việc 24/7. Điều này sẽ giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 0899 909 269
 • Email: info@sihospital.com.vn
 • Website: sihospital.com.vn

7. Bệnh viện phụ sản Mêkông

Bệnh viện phụ sản Mêkông có tiền thân là Khoa phụ sản của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 4. Sau khi tiếp nhận, đơn vị đã tập trung đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, xây dựng nhiều khu khám bệnh, nâng cấp các thiết bị y tế nằm mang đến chất lượng dịch vụ điều trị, chăm sóc tốt nhất cho người dân.

Hiện tại, đơn vị thực hiện đầy đủ những bước khám sức khỏe tiền hôn nhân như khám tổng quát, xét nghiệm máu, đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản, tuy nhiên vẫn chưa xây dựng gói khám cụ thể. Do đó, trước khi đến khám, bạn cần trang bị các kiến thức cần thiết giúp dàng hơn trong việc thăm khám. Hoặc bạn cũng có thể trao đổi với bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện phụ sản Mêkông - Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TPHCM

Bệnh viện phụ sản Mêkông có tiền thân là Khoa phụ sản của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 4

Do là bệnh viện tư nhân, nên số lượng bệnh nhân bệnh viện tiếp nhận mỗi ngày không quá đông. Ngoài ra bệnh viện có làm việc ngày thứ 7, Chủ nhật, khám ngoài giờ buổi tối. Với những bạn bận rộn, không có nhiều thời gian có thể cân nhắc thực hiện khám sức khỏe trước hôn nhân tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 6113
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (Sáng 7:30 – 11:00; Chiều 13:00 – 16:000, Chủ nhật (từ 7:30 đến 11:00); Khám ngoài giờ (từ 16:30 đến 19:30)

8. Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn

Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn là một trong những cơ sở có dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, chất lượng tại TPHCM. Bệnh viện có quy mô 150 giường bệnh, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với người bệnh. Luôn mong muốn mang đến những dịch vụ thăm khám và điều trị đạt chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

Hiện tại, Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn bệnh viện đã xây dựng gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho những cặp có ý định kết hôn. Mỗi gói khám gồm khám sàng lọc những bệnh truyền nhiễm, bệnh lý có yếu tố di truyền, đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản, phát hiện sớm và điều trị những vấn đề về sức khỏe tác động đến chức năng sinh sản.

Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn

Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn là một trong những cơ sở có dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, chất lượng tại TPHCM

Khám sức khỏe trước khi kết hôn tại Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn bao gồm xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm bụng. Vì vậy, người khám cần nhịn ăn trước 4 tiếng, không dùng những loại nước có màu trong vòng 24 tiếng trước khi khám. Mức chi phí thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn khá hợp lý, với nam giới khoảng 2.000.000 đồng và nữ giới khoảng 2.500.000 đồng. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 171/3 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 6260 1100
 • Hotline: 0974 508 479
 • Website: bvtamtrisaigon.com.vn

9. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM thuộc cơ sở y tế công lập, hoạt động dưới sự quản lý của Sở y tế TPHCM. Đơn vị thành lập với chức năng cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đây là cơ sở khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM ít được biết đến.Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu.

Phần lớn những cơ sở khám sức khỏe trước hôn nhân sẽ chú trọng đến sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Đối với nam giới thường thực hiện những xét nghiệm sơ bộ. Do đó, trường hợp nhận thấy các vấn đề bất thường liên quan đến chức năng sinh sản, nam giới sẽ được chuyển đến những bệnh viện chuyên Nam khoa để được chẩn đoán chuyên sâu.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM

Đơn vị thành lập với chức năng cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản

Tuy nhiên, tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM cung cấp đầy đủ những xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho cả nữ giới và nam giới với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, hiện nay đơn vị vẫn chưa xây dựng gói khám tiền hôn nhân riêng biệt. Do đó, bạn cần trao đổi với bác sĩ để được hướng dẫn những dịch vụ khám cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 957 Đường Ba Tháng Hai, Phường 7, Quận 11, TPHCM
 • Website: suckhoesinhsan.medinet.gov.vn
 • Số điện thoại: 028 3955 9766
 • Hotline: 028 3855 0050

10. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Thành lập vào năm 2014, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á đã và đang khẳng định vị thế của mình trong việc thăm khám và điều trị những vấn đề về sức khỏe cho người dân tại TPHCM và các khu vực lân cận. Bởi các trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng quy mô lớn cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và luôn tận tâm với người bệnh.

Hiện tại, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Bệnh viện đã xây dựng gói khám dành cao cả nam và nữ với quy trình khám như sau: Khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán thông qua hình ảnh, tư vấn kết quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu thực hiện một số dịch vụ xét nghiệm nâng cao nếu như có nhu cầu.

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Bệnh viện đa khoa Xuyên Á có giá khoảng 1.800.000 đồng/ nữ và 1.500.000 đồng/ nam. Với những trường hợp thực hiện thêm các dịch vụ khám nâng cao, chi phí có thể tăng thêm, tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 42 Quốc Lộ 22, Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 379 66 999
 • Hotline: 1800 9075
 • Email: info@bvxuyena.com.vn

Bài viết trên đây đã tổng hợp 9+ địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM uy tín nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám phù hợp. Với những trường hợp xác định mắc các bệnh nam khoa/ phụ khoa, cần lựa chọn bệnh viện chuyên lĩnh vực Sản phụ khoa, Nam khoa để thăm khám, điều trị dễ dàng hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Top 7 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất TPHCM
 • Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
 • Top 5 phòng khám nội tiêu hóa tốt nhất TPHCM (Bác sĩ giỏi)
 • Top 6 địa chỉ cấy que tránh thai tốt nhất TPHCM

Mạng Y Tế
Nguồn: Tạp chí ViMed (https://vimed.org/review/kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-o-tphcm)
Từ khóa:

Chủ đề liên quan:

Tin cùng nội dung

  Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY