Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt hôm nay

Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt

Bánh cá chiên - Hướng dẫn cách làm

Bắc chảo không dính (non-stick frying pan) lên bếp cho thật nóng, chà 1 lớp dầu ăn vào tay, nặn chả cá hình bánh tròn vừa ăn, bỏ vào chiên cho vàng hai bên với lửa vừa.

Nguyên liệu

2 pounds chả cá sống.

1 muỗng cà phê bột gừng.

1/2 củ tỏi bầm nhuyễn.

1/2 bó hành lá xắt nhỏ.

1/2 củ hành tây bầm nhuyễn.

1 quả trứng gà.

2-4 trái ớt hiểm xanh xắt nhỏ (optional).

1 muỗng canh bột bắp.

Muối, tiêu, đường, nước mắm để nêm.

Dầu ăn để chiên.

Salad, cà chua và dưa leo xắt mỏng.

Cách làm

Trộn chung vào cái tô lớn: bột gừng tỏi hành lá hành tây bột bắp ớt trứng.

Đỗ chả cá vào step 1, nêm muối tiêu đường nước mắm ngon cho vừa dùng, trộn cho hỗn hợp thật đều.

Bắc chảo không dính (non-stick frying pan) lên bếp cho thật nóng, chà 1 lớp dầu ăn vào tay, nặn chả cá hình bánh tròn vừa ăn, bỏ vào chiên cho vàng hai bên với lửa vừa.

Rửa sạch từng lá salad, xếp lên dĩa cà chua và dưa leo xắt mỏng, gấp chả cá chiên xong để lên trên.

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Điều trị (https://www.dieutri.vn/songkhoe/banh-ca-chien/)
Từ khóa: bánh cá chiên

Chủ đề liên quan:

bánh cá chiên cá chiên

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY