- Pha nước xốt bằng cách: Cho 20g đường vào bát, thêm 30g giấm, xốt cà chua, 15ml rượu nấu ăn, 15ml nước tương và chút muối vào, sau đó thêm 150g nước lọc vào khuấy đều.
- Bước 1: Lăn cá qua tinh bột hoặc bột chiên giòn. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên chín vàng hai mặt rồi cho ra đĩa.
- Bước 2: Để lại chút dầu ăn trong chảo rồi cho gừng, gốc hành, tỏi và hoa hồi vào xào thơm. Thêm cá và nước xốt đã pha vào.
Chủ đề liên quan:
bao nhiêu cá chiên cá chiên siêu ngon cách làm cá chiên siêu ngon món cá món ngon mỗi ngày